Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Bệnh viện Tràng An có trụ sở tại số 59 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa, Thành Phố Hà Nội là cơ sở y tế có mạng lưới hệ thống trang thiết bị tiên tiến và phát triển, thế hệ mới nhất. Chính vì thế mà BV luôn là địa chỉ thăm khám sức khỏe thể chất được rất nhiều người tin yêu và lựa chọn. Ngay sau đây hãy cùng Lily và WeCare điểm qua một số ít kinh nghiệm tay nghề đi khám tại Bệnh viện Tràng An trong nội dung bài viết dưới đây .

Các chuyên khoa của Bệnh viện Tràng An

Bệnh viện Tràng An từ khi thiết kế xây dựng và tăng trưởng đến nay, đã hình thành và củng cố mạng lưới hệ thống những dịch vụ gồm những chuyên khoa : Khoa ngoại ; Tai mũi họng ; Khoa Răng hàm mặt ; Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật ; Vật lý trị liệu ; Phụ khoa ; Khoa Tiết niệu ; xét nghiệm ; Khoa mắt ….Các khoa được link với nhau khá ngặt nghèo, nhằm mục đích tương hỗ lẫn nhau với những Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao đảm trách. Vì vậy khi đến với BV Tràng An, quý bệnh nhân sẽ thật sự yên tâm và hài lòng với những dịch vụ y tế tại đây .

BỆNH VIỆN TRÀNG AN

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Chất lượng khám bệnh hàng đầu

Chất lượng khám và điều trị bệnh luôn là điều mà BV luôn chú trọng số 1. Bên cạnh việc góp vốn đầu tư vào những cơ sở vật chất, thiết bị thì Bệnh viện Tràng An còn quy tụ đội ngũ những bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết những bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề .Với đội ngũ Bác sĩ gồm có có 6 Giáo sư, Phó Giáo sư ; 8 Tiến sĩ ; 17 BS chuyên khoa II ; 16 Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I thao tác liên tục tại BV từ Thứ 2 đến Chủ nhật cả trong giờ hành chính và trực ngoài giờ .

Hợp tác với nhiều Giáo sư, Bác sĩ

Trong thời hạn qua BV Tràng An đã hợp tác với nhiều GS / tiến sỹ / BS có lịch thao tác theo ngày, tuần tại Bệnh viện như sau :1. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Khám và điều trị những bệnh lý về Trĩ, áp xe, sa trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng .- Lịch khám bệnh vào buổi sáng Thứ 3, 5, 6 hàng tuần ở Phòng khám 3062. BSCKII Nguyễn Thị Nga chuyên Khám và điều trị những bệnh lý Nội tiêu hóa

– Lịch khám bệnh vào sáng Thứ 2 đến Thứ 6 tại Phòng khám 104

3. TS.BSCKII Ngô Xuân Sinh điều trị những bệnh lý Tim – Mạch : Loạn nhịp tim, co thắt mạch vành, tim bẩm sinh …

– Lịch khám bệnh vào sáng Thứ 3, 5, 7 hàng tuần ở Phòng khám 107.

4. BSCKII Tạ Diệu Yên chuyên khoa Viêm đa khớp, thoái hóa khớp, viêm cơ, teo cơ. Đặc biệt là bác sĩ sâu xa vào tiến trình tiêm nội khớp .

– Lịch khám bệnh vào sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ở Phòng khám 100.

5. BSCKII Phạm Văn Choang, là người chuyên khám và điều trị những bệnh lý đái tháo đường ; bướu cổ, basedow, suy giảm nội tiết tuyến giáp – tuyến yên – tuyến sinh dục …- Lịch khám bệnh vào sáng Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 hàng tuần ở Phòng khám 102 .

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Áp dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật nội soi

Mổ Ruột Nội soi tại BV cũng đã vận dụng và update khá đầy đủ những giải pháp kỹ thuật nhằm mục đích bảo vệ hiệu suất cao điều trị, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao và rút ngắn thời hạn cho bệnh nhân điều trị Viêm ruột thừa ; Bướu cổ lành tính ; Trĩ nội ; Nước màng tinh hoàn ; Tán sỏi đường tiết niệu ngoài khung hình .

Bệnh viện Tràng An còn cung cấp các dịch vụ phẫu thuật trọn gói gồm các chi phí phẫu thuật, lưu viện, chăm sóc toàn diện.. Các chương trình trọn gói tại đây sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm với chi phí ưu việt nhất cho người bệnh.

Có khám sức khỏe vào chủ nhật

Đa phần các CSYT sẽ không hoạt động vào ngày chủ nhật, riêng với BV Tràng An sẽ thực hiện khám sức khỏe vào sáng Chủ nhật hàng tuần.

Giờ thao tác buổi sáng chủ nhật là khám từ 7 h45 đến 12 h00

Dịch vụ phát hiện sớm biến chứng tiểu đường

Khoa Xét nghiệm Y học của Bệnh viện Tràng An là đơn vị chức năng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm triển khai những xét nghiệm nhanh gọn nhất cho bệnh nhân. Hiện nay Khoa có 5 tổ công tác làm việc gồm có tổ Hóa sinh, tổ Huyết học và truyền máu, tổ Vi sinh và Ký sinh vật, tổ Miễn dịch, tổ Tế bào để triển khai những xét nghiệm thường thì và 1 số ít xét nghiệm hạng sang .

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Khoa được trang bị máy móc đồng bộ từ các nước Mỹ, Nhật, Đức, Phá … Trong số đó có những máy sử dụng công nghệ hiện đại như Miễn dịch phát quang hóa học khuyếch đại Enzym có độ nhạy rấtcao, phát hiện được nồng độ các chất nội tiết, ung thư tới mức 1 phần 1000 tỷ của gram. Có máy chuyên dụng xét nghiệm định lượng DCA 2000+ để định lượng HbA1C và Microalbumin chỉ trong 7 phút để có thể phát hiện sớm biến chứng của tiểu đường.

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Để hoàn toàn có thể biết được kinh nghiệm tay nghề đi khám tại Bệnh viện Tràng An, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua san sẻ của một bạn có nickname : trangnguyen193 trên forum webtretho.com như sau :Hôm qua mình mới đi khám ở bệnh viện Tràng An về khám theo chính sách bảo hiểm. Mình khám tai và khám phụ khoa, quy trình khám khám tai, trình độ bác sĩ thế nào không biết, nhưng vừa khám xong thì BS bảo mình bị nặng lắm, phải kiên trì điều trị, phải làm thuốc liên tục. Rồi bảo là mấy hôm tới cô nghỉ, người khác làm cô không yên tâm. Có gì cháu đến chỗ khám riêng của cô nhé, giờ xuống đóng tiền 2 ngày làm thuốc trước đã. Xuống đóng hết 400.000 đồng, bảo hiểm trả hộ 35.000 đồng. Khi khám phụ khoa, phải đi xét nghiệm dịch và siêu âm, bên xét nghiệm mình không tận mắt chứng kiến nên cũng không biết chất lượng thế nào .Còn theo san sẻ của bạn cafe_omai trên forum lamchame.com cho biết : Em đã từng khám ở đây rồi đây. Cách đây khoảng chừng 2 năm, em bị sốt xuất huyết, ngại khám bệnh viện công nên vào Bệnh viện Tràng An khám. Theo em thấy thì dịch vụ ở đây rất tốt, làm thủ tục khám có người hướng dẫn đơn cử. Cơ sở vật chất cũng đẹp. Em chỉ đến khám, rồi về nên không biết nằm viện ở đó thì ntn, nhưng hình như nếu phải nằm viện thì họ lại chuyển vào bệnh viện khác chứ không cho nằm ở đó vì diện tích quy hoạnh khá chật. Em nghĩ là nếu khám tổng quát ở đó cũng được .

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Bảng giá một số dịch vụ tại BV

Để hoàn toàn có thể biết được ngân sách thăm khám bệnh tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua bảng giá một số ít dịch vụ y tế tại Bệnh viện Tràng An mà Lily và WeCare vừa update :

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Với những kinh nghiệm tay nghề đi khám tại Bệnh viện Tràng An mà Lily và WeCare vừa san sẻ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin có ích và thiết thực nhất mà mọi người cần tìm hiểu thêm trước khi đến đây thăm khám. Từ đó hoàn toàn có thể tiết kiệ thời hạn và công sức của con người rất nhiều .

Nguồn: BV Đa khoa Tràng An