Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, chi phí bao nhiêu?

Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, ngân sách bao nhiêu ? : Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, ngân sách bao nhiêu ? Sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế vào khoảng chừng 8-10 triệu đồng so với sinh thường, sinh mổ khoảng chừng 13-15 triệu đồng. Sản phụ hoàn toàn có thể chọn phòng 2 giường giá 960.000 đồng / ngày, phòng 1 giường giá 2 triệu đồng / ngày chi tiết cụ thể được san sẻ bên …

Có thể bạn quan tâm:

Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, chi phí bao nhiêu?:

Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, chi phí bao nhiêu?

Sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế vào khoảng chừng 8-10 triệu đồng so với sinh thường, sinh mổ khoảng chừng 13-15 triệu đồng. Sản phụ hoàn toàn có thể chọn phòng 2 giường giá 960.000 đồng / ngày, phòng 1 giường giá 2 triệu đồng / ngày chi tiết cụ thể được san sẻ bên dưới .

Địa chỉ bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một cơ sở y tế chuyên sâu nổi tiếng cả nước và cả khu vực với tuổi đời đã 121 năm (1894-2015). Nay bệnh viện lại có thêm một “Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và Quốc tế” hiện đại trực thuộc.

chi-phi-sinh-benh-vien-quoc-te-hue

Người dân Huế và những tỉnh miền Trung lấy làm vui mừng. Từ nay, những người bệnh có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính khỏi phải đi ra Thành Phố Hà Nội, vào TP Hồ Chí Minh hay bay qua Nước Singapore để chữa bệnh hiểm nghèo, nhiêu khê và vô cùng tốn kém .

  Địa chỉ : 9 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, TP Huế
  ĐT : 0234 3890888
  E-Mail : [ email protected ]

Lịch làm việc BV Quốc tế Huế

  Thứ Hai – Thứ Sáu : 06 : 30 – 17 : 00
  Thứ Bảy, Chủ Nhật : 07 : 00 – 17 : 00

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế có tốt không?

Bệnh viện Quốc tế Huế có cơ ngơi không thua kém các bệnh viện ở các thành phố lớn trong và ngoài nước với đội ngũ các giáo sư bác sĩ, các bác sĩ chuyên khoa 1,2, thầy thuốc nhân dân cao niên, giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm cùng làm việc với một tập thể bác sĩ trẻ, một số được đi đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ở nước ngoài về. Hệ thống máy móc, thiết bị của bệnh viện quốc tế Huế tuy còn ít nhưng cũng đầy đủ và mới nhập về từ các nước bên Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản…

Bệnh viện vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao những kĩ thuật điều trị khác. Bệnh viện kể từ khi sinh ra đã giúp cho người dân ở Thừa Thiên Huế nói riêng và người dân miền trung nói chung cảm thấy yên tâm mỗi khi đi khám bệnh .
Đây đã là một địa chỉ khám chữa bệnh rất quen thuộc của dân cư, tới đây họ không những được tiếp cận với dịch vụ y tế văn minh mà còn được có thời cơ được điều trị theo nhu yếu trong một thiên nhiên và môi trường trong lành, yên tĩnh .

Chi phí sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế 2021

BV Quốc tế Huế là một Trung tâm điều trị theo nhu yếu và Quốc tế thường trực BV Trung ương Huế. Theo khám phá của medonthan.com, nếu chị sanh thường ngân sách khoảng chừng 8-10 triệu đồng, sanh mổ khoảng chừng 13-15 triệu đồng .
Tại bệnh viện, sản phụ hoàn toàn có thể chọn phòng 2 giường giá 960.000 đồng / ngày, phòng 1 giường giá 2 triệu đồng / ngày .

Trên đây là những thông tin về chi phí sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế mà Bacsiso.net tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cho nên sản phụ có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn kỹ hơn.

Từ khóa tương quan :

  khoa sản bệnh viện quốc tế huế
  địa chỉ bệnh viện quốc tế huế

  bảng giá bệnh viện quốc tế huế 2021

  bảng giá dịch vụ bệnh viện quốc tế huế
  khám tổng quát ở bệnh viện quốc tế huế

Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, chi phí bao nhiêu?