Bảng giá bệnh viện 108 2021: khám, điều trị, phòng qua đêm

Bảng giá bệnh viện 108 2021 : update bảng giá khám cho bộ đội, nhân dân, người có bảo hiểm y tế kèm theo quy trình tiến độ khám, lịch thao tác, kinh nghiệm tay nghề đi khám đơn cử bên dưới. Bệnh viện 108 ở đâu ? Địa chỉ : số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội Số điện thoại thông minh bệnh viện Trung ương Quân đội 108 : 069.572400 – 069.555283. Website : …

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện 108 2021 : update bảng giá khám cho bộ đội, nhân dân, người có bảo hiểm y tế kèm theo quy trình tiến độ khám, lịch thao tác, kinh nghiệm tay nghề đi khám đơn cử bên dưới .

 • Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo,Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại bệnh viện Trung ương Quân đội 108: 069.572400 – 069.555283.
 • Website: https://benhvien108.vn/home.htm

 

Bảng giá bệnh viện 108 2020

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được xây dựng vào ngày 1/4/1951. Trước đây, bệnh viện chỉ Giao hàng cho đối tượng người tiêu dùng là quân nhân và thương bệnh binh. Năm 1993, khoa khám bệnh nhân dân được xây dựng, hoạt động giải trí song song với khoa khám bệnh quân đội. Đến năm 2000, hai khoa sát nhập với nhau thành khoa khám bệnh và cấp cứu bắt đầu. Năm 2002, bộ phận cấp cứu bắt đầu được tách ra thành khoa riêng .
Hiện tại, bệnh viện Giao hàng cho cả quân nhân, người có bảo hiểm và nhân dân, hoạt động giải trí đồng thời với hai khoa khám bệnh khác đó là Khoa Cấp cứu khởi đầu và Khoa Khám bệnh cán bộ hạng sang của quân đội. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ( Bệnh viện 108 ) là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của ngành quân y và là bệnh viện hạng đặc biệt quan trọng của vương quốc .
Đội ngũ y bác sĩ trong Bệnh viện 108 có kinh nghiệm tay nghề cao, nâng cao, được huấn luyện và đào tạo cơ bản trong và ngoài nước. Bệnh viện có nhiều khoa, viện và TT điều tra và nghiên cứu, do đó hoàn toàn có thể điều trị nhiều bệnh lý phức tạp. Bên cạnh đó, những trang thiết bị y tế ở bệnh viện rất tiên tiến và phát triển, văn minh, góp thêm phần tương hỗ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu suất cao hơn .
* * *
Khám tổng quát ở đâu TP. Hà Nội ?

Lịch thao tác của bệnh viện 108

Bệnh viện 108 thực thi khám chữa bệnh cho những nhóm đối tượng người tiêu dùng : bộ độ, cán bộ, quân nhân, bệnh nhân khám bảo hiểm và khám dịch vụ. Lịch khám Bệnh viện 108 đơn cử như sau :

 • Tổ chức đón tiếp bệnh nhân từ 5h30.
 • Bắt đầu khám tại các bộ phận từ 6h30. Hệ thống tiếp đón phân buồng, tài chính, buồng khám, buồng siêu âm, buồng X – quang, nội soi, lấy máu.
 • Vào lúc 7 giờ sáng tất cả các khu vực bắt đầu hoạt động bình thường.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 108

Đối tượng bộ đội

1. Lấy số thứ tự ĐK khám và ĐK khám tại cửa số 1 tầng 1
2. Khám ở tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám .
3. Đi xét nghiệm theo nhu yếu của bác sĩ .
4. Quay lại phòng bác sĩ Tóm lại sau khi xét nghiệm xong .
5. In hiệu quả và đơn thuốc tại cửa số 1 tầng 1 .
6. Lấy thuốc tại quầy thuốc .

Đối tượng nhân dân ( dịch vụ )

1. Bạn xếp hàng ĐK khám tại cửa số 6 tầng 1 .
2. Sau đó, bạn được khám ở tầng 2 theo phiếu khám .
3. Đóng tiền xét nghiệm tại cửa số 8 tầng 1 .
4. Đi xét nghiệm theo nhu yếu của bác sĩ .
5. Quay lại phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán bệnh .
6. In hiệu quả, đơn thuốc, lấy thuốc tại cửa số 7 tầng 1 .

Đối tượng bảo hiểm

1. Nhận số thứ tự ĐK khám tại quầy phát số .
2. Đăng ký khám tại quầy số 2 tầng 1 theo thứ tự .

3. Khám ở tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám.

4. Đi xét nghiệm theo nhu yếu của bác sĩ .
5. Quay lại phòng khám chờ bác sĩ Tóm lại sau khi xét nghiệm
xong .
6. In hiệu quả, đơn thuốc tại cửa số 3, lấy thẻ tại cửa số 2 a tầng 1 .
7. Lấy thuốc tại quầy thuốc .

Bảng giá bệnh viện 108 2021

Giá gói kiểm tra sức khỏe thể chất cơ bản

Ngân sách chi tiêu chỉ từ một triệu đ / người
Bao gồm : Khám nội, ngoại tổng quát và những xét nghiệm cơ bản nhằm mục đích phát hiện ra những bệnh lý thường thì .

Giá gói kiểm tra sức khỏe thể chất nâng cao

Chi tiêu từ 1.700.000 đ / người
Bao gồm : Gói kiểm tra sức khỏe thể chất cơ bản + những xét nghiệm nâng cao nhằm mục đích chẩn đoán thêm 1 số ít mặt bệnh : Tuyến giáp, u vú ( nữ ), chẩn đoán công dụng tim mạch …

Giá gói kiểm tra sức khỏe thể chất tổng lực

Ngân sách chi tiêu từ 7.000.000 đ / người
Bao gồm : Gói kiểm tra sức khỏe thể chất nâng cao + những xét nghiệm nâng cao : Soi dạ dày, đại tràng gây mê, xét nghiệm những marker ung thư nhằm mục đích chẩn đoán sâu hơn về những bệnh đường tiêu hóa và chẩn đoán sớm một số ít bệnh ung thư .

Giá gói kiểm tra sức khỏe đặc biệt

giá thành từ 13.000.000 đ / người
Bao gồm : Gói kiểm tra sức khỏe thể chất tổng lực + những xét nghiệm kỹ thuật cao như : Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy .. Nhằm giúp phát hiện sâu xa hơn về những bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống .

Bảng giá xét nghiệm

 • Chụp CT đơn giá: 880.000 đồng/1 bộ phận (chưa bao gồm thuốc cản quang)
 • Chụp MRI 1.5 có giá: 1.929.400 đồng/1 bộ phận (chưa bao gồm thuốc cản quang)
 • Chụp MRI 3.0 có giá: 2.200.000 đồng/1 bộ phận (chưa bao gồm thuốc cản quang)
 • Chụp CT 256 dãy trở lên có giá: 3.850.000 đồng/1 bộ phận (chưa bao gồm thuốc cản quang)
 • Siêu âm mạch có giá: 300.000 đồng/1 tạng
 • Siêu âm Doppler tim có giá: 300.000 đồng/1 tạng
 • Nội soi dạ dày test HP, không sinh thiết có giá: 480.000 đồng

Bệnh viện 108 chuyên khoa gì ?

Bệnh viện 108 hiện đang được nhà nước tập trung chuyên sâu tăng cường tăng trưởng cả về công tác làm việc trình độ và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nhằm mục đích đưa bệnh viện trở thành cơ sở y tế số 1 khu vực .
Bệnh viện 108 có phong phú những chuyên khoa, từ những bệnh đơn thuần cho phức tạp đều hoàn toàn có thể đến khám và điều trị tại đây. Ngoài ra, điểm đặc biệt quan trọng tại Bệnh viện 108 đó là đều có thế mạng về cả Nội khoa và Mổ Ruột trong khi những bệnh viện khác sẽ chuyên về một mảng hơn .
Trong trường hợp cần thêm thông tin về những chuyên khoa của Bệnh viện, người bệnh hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Bệnh viện 108 để khám phá chi tết hơn, BookingCare chỉ ra mắt qua một số ít chuyên khoa điển hình nổi bật dưới đây :

 • Khám sức khỏe tổng quát: Bệnh viện hiện có nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư sớm giúp người bệnh kịp thời ngăn chặn và điều trị tận gốc nguồn bệnh.
 • Chấn thương Chỉnh hình: Đây là một trong những chuyên khoa rất mạnh của Bệnh viện 108. Tại đây được phân ra thành nhiều các khoa nhỏ: Khoa Chấn thương Chỉnh hình tổng hợp, Khoa Phẫu thuật bàn tay – Vi phẫu thuật, Khoa Phẫu thuật khớp, Khoa Chấn thương Chỉnh hình Cột sống nhằm điều trị cho bệnh nhân hiệu quả hơn.
 • Tim mạch: Viện Tim mạch của bệnh viện bao gồm có các khoa: Nội tim mạch, Khoa Can thiệp tim mạch, Khoa Phẫu thuật tim mạch, Khoa Hồi sức Tim mạch.
 • Tiêu hóa: Chuyên khoa Tiêu hóa của Bệnh viện 108 được chia thành 4 Khoa chuyên sâu: Khoa Nội Tiêu hóa, Khoa PT ống Tiêu hóa, Khoa PT Gan Mật Tụy, Khoa PT Hậu môn trực tràng.
 • Thẩm mỹ: Điều trị các dị tật sọ mặt, bệnh lý và chấn thương hàm mặt, tái tạo tổn khuyết và tạo hình thẩm mỹ toàn thân.
 • Thần kinh: Gồm có Khoa Nội thần kinh và Ngoại Thần kinh…

Bệnh viện 108 có khám vào thứ 7, chủ nhật không ?

Đây là một thông tin quan trọng vì nhiều người bệnh chỉ hoàn toàn có thể sắp xếp để đi khám được vào những ngày cuối tuần. Bệnh viện 108 có khám vào cuối tuần. Lịch khám đơn cử của những khoa khám bệnh thuộc Bệnh viện 108 như sau :

 • Khoa Khám bệnh đa khoa: làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu đăng ký khám từ 6h30 và khám đến 17h00.
 • Khoa Khám theo yêu cầu: làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu đang ký khám từ 6h30 và khám đến 17h00.

Khoa khám bệnh thường rất đông bệnh nhân nhất là vào buổi sáng nên nhiều người bệnh thường đến đây từ rất sớm để hoàn toàn có thể ĐK và được khám ở những lượt tiên phong .

Kinh nghiệm khi đi khám bệnh tại bệnh viện 108

Bệnh nhân kiểm tra hàng loạt giấy xét nghiệm trong hồ sơ của mình .
Bệnh nhân đến những khu vực để lấy số thứ tự, nhất là nội soi đại tràng phải lấy số để ĐK làm sớm .
Bệnh nhân đi khám những ngày thứ năm, thứ sáu, thứ bảy hàng tuần và những ngày rằm, ngày mùng 1 số lượng bệnh nhân sẽ vắng hơn nên đi khám sẽ nhanh hơn rất nhiều .

Sau khi làm xong xét nghiệm trong thời gian chờ kết luận của bác sỹ, bệnh nhân sang căng teen để ăn sáng miễn phí tại tầng 3. Sau khi ăn sáng xong quay về phòng bác sỹ và chờ tại buồng khám, bác sỹ sẽ gọi vào để kết luận theo thứ tự. Bác sĩ kết luận xong, bệnh nhân ra quầy tiếp đón để được in kết quả khám bệnh và lấy đơn thuốc tại nhà thuốc số 3 tầng 3.

Trên đây là những thông tin có ích về bệnh viện 108 và bảng giá khám chữa bệnh mới nhất mà lamthenao.me muốn chia sẽ đến những bạn. Hi vọn qua bài viết này những bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu dụng nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Từ khóa :

 • bảng giá sinh bệnh viện 108 2022
 • khám ở bệnh viện 108 có tốt không 2021
 • khu khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện 108
 • giá phòng bệnh viện 108 2023