Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm được phong cách thiết kế chắc như đinh, cho độ nảy bóng chuẩn đều ở tổng thể mọi vị trí và có năng lực gập gọn lại sau khi chơi xong. MDF-06 là phiên bản tăng cấp của bàn bóng bàn VnSport MDF-05 18 mm với độ dày lớn hơn và có độ nảy tốt hơn. Dụng Cụ Thể Dục xin ra mắt tới Quý khách hàng thông tin cụ thể và một vài hình ảnh lắp ráp thực tiễn của mẫu bàn đánh bóng bàn này !

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm

Thiết kế của bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm

– Chi tiết mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, sử dụng công nghệ ép hiện đại và có độ dày lên tới 25mm. Bề mặt bàn vô cùng phẳng mịn, cho độ nảy chuẩn đều ở tất cả mọi vị trí và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Các đường kẻ trên mặt bàn được kẻ chuẩn, sắc nét.

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm

Mặt bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm
– Phần chân bàn được phong cách thiết kế chắc như đinh từ thép hộp vuông 40 x 40 mm, gia cố bằng thép hộp 40 x 20 mm và bốn góc bàn được làm từ thép tròn phi 48. Toàn bộ mặt phẳng vật tư được sơn chống rỉ. Ngoài ra, bàn bóng bàn còn tích hợp 8 bánh xe chuyển dời và ở 4 góc có bộ phận kiểm soát và điều chỉnh độ cân đối .
– Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm được phong cách thiết kế theo dạng hai nửa tách biệt và khi chơi thì ghép lại với nhau thành một khối hoàn hảo. Sản phẩm này có năng lực gập gọn từng nửa mặt bàn khi cần giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống trong những trường hợp thiết yếu .

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm

Thiết kế bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 phù hợp dùng cho ai?

Được thiết kế chắc chắn và sử dụng mặt bàn làm từ chất liệu gỗ ép cao cấp có độ nảy chính xác, bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm đạt tiêu chuẩn tập luyện nâng cao trong bộ môn bóng bàn. Sản phẩm phù hợp sử dụng để chơi bóng bàn cho nhiều môi trường tập luyện khác nhau như chơi tại nhà cho gia đình; chơi tại các cơ quan, trường học, chơi tại khu chung cư, khu tập thể; chơi tại các sân chơi công cộng,…

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm

Ảnh bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm giá bao nhiêu?

Hiện tại, bàn VnSport MDF-06 25 mm chính hãng đang được bán ra tại Dụng Cụ Thể Dục với mức giá 5.500.000 đồng / mẫu sản phẩm. Khi mua mẫu bàn này tại đơn vị chức năng chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được khuyến mãi thêm 2 cây vợt bóng bàn 729 2010, 1 bộ cọc lưới bóng bàn và 1 hộp bóng tiêu chuẩn 40 + loại 6 quả .

Bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25mm

Giá bàn bóng bàn VnSport MDF-06 25 mm
Lưu ý, mức giá này đã gồm có phí luân chuyển trong khu vực nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội ( nửa đường kính dưới 10 km ). Với người mua ở tỉnh thì Dụng Cụ Thể Dục sẽ luân chuyển theo hình thức gửi hàng qua nhà xe tải. Chúng tôi sẽ không lấy phí cước luân chuyển ra bến xe và cước từ bến xe về người mua sẽ trả trực tiếp cho đơn vị chức năng luân chuyển .

Lý do nên mua bàn bóng bàn ở Dụng Cụ Thể Dục?

– Cam kết bán đúng mẫu mã đã giới thiệu trên website và giá thành rẻ nhất.

– Có chủ trương được cho phép đổi trả hàng trong 3 ngày nếu lỗi do nhà phân phối .
– Tư vấn nhiệt tình 24/7 và có nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm, khuyến mại hấp hẫn .
– Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng trực tiếp tận nhà tại TP.HN, Thành Phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và tương hỗ giao hàng theo hình thức chuyển qua nhà xe ở những tỉnh thành còn lại .