Bánh AFC bao nhiêu calo? Ăn bánh AFC có giúp giảm cân không?

Trong số các loại bánh quy đang được bán trên thị trường, AFC là loại bánh được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Đặc biệt có ý kiến còn cho rằng loại bánh này không gây béo cho cơ thể vì hàm lượng calo không quá cao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, dưới đây các chuyên gia phongkhamxadan sẽ giúp các bạn biết được bánh AFC bao nhiêu calo và nó có giúp giảm cân không?

Bánh AFC bao nhiêu calo

AFC là một loại bánh quy cracker được sản xuất tại công ty CP Mondelez Kinh Đô. Hiện nay, loại bánh này có lượng tiêu thụ khá lớn ở thị trường Nước Ta. Tại những nhà hàng siêu thị, shop, bánh AFC được bán ra với nhiều mùi vị khác nhau như lúa mì, rau, bò bít tét, tảo biển, trà xanh, phô mai …

Bánh AFC bao nhiêu calo?

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, hiện nay bánh AFC có rất nhiều hương vị. Và phụ thuộc vào các thành phần dinh dưỡng có trong từng sản phẩm mà hàm lượng calo ở từng loại bánh AFC cũng sẽ có sự khác nhau.

+ Bánh AFC vị rau bao nhiêu calo?

Trong một hộp bánh AFC vị rau có khối lượng 100 g sẽ có lượng calo là khoảng chừng 497 kcal / 4 túi bánh. Điều này có nghĩa là 1 túi bánh AFC vị rau chỉ có khoảng chừng 125 kcal. Một mức nguồn năng lượng lý tưởng so với những người đang trong chính sách ăn kiêng .

+ Bánh AFC vị tảo biển bao nhiêu calo?

Tương tự như bánh AFC vị rau, bánh AFC vị tảo biển cũng có hàm lượng calo khá nhã nhặn. Trong 1 gói AFC vị tảo biển thì chỉ chứa khoảng chừng 118 kcal .

+ Bánh AFC lúa mì bao nhiêu calo?

Bánh AFC lúa mì ( lúa mạch ) là một trong những loại bánh được nhiều người ưa thích. Thành phần dinh dưỡng có trong loại bánh này gồm có : 21.3 g chất béo, 7.37 g chất đạm, 67,4 g carbohydrate. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc 1 hộp bánh AFC lúa mì sẽ có khoảng chừng 491 kcal và lượng calo có trong 1 túi bánh chỉ khoáng 123 kcal .

+ Bánh AFC vị trà xanh (matcha) bao nhiêu calo?

Dựa vào những thành phần dinh dưỡng có trong bánh AFC vị trà xanh thì 1 hộp bánh này sẽ có khoảng chừng 474 kcal. Như vậy 1 túi bánh AFC vị trà xanh chỉ có khoảng chừng 119 kcal .
Như vậy, dựa vào lượng calo của từng vị bánh AFC vừa kể trên tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể giám sát được bánh AFC bao nhiêu calo. Trung bình 1 túi bánh AFC sẽ có khoảng chừng 121 kcal. Đây là một mức calo khá thấp so với những loại bánh khác đang được bán trên thị trường .

Ăn bánh AFC có béo không?

Có khá nhiều quan điểm cho rằng những loại bánh quy nói chung và bánh AFC nói riêng đều hoàn toàn có thể khiến cho khung hình dễ tăng cân. Nguyên nhân là bởi những loại bánh này thường được làm từ bột mì, đường, bơ, phô mai … Do đó, nó sẽ có hàm lượng chất béo cao, dễ gây ra thực trạng béo phì. Vậy thực tiễn ăn bánh AFC có béo không ?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để biết được một loại thực phẩm có gây béo cho cơ thể không, chúng ta cần biết được lượng calo mà nó cung cấp là bao nhiêu.

Dựa theo những thông tin trên, trong 1 bịch bánh AFC sẽ có trung bình khoảng chừng 121 kcal. Một người trưởng thành nếu muốn ăn no bằng bánh AFC thì sẽ cần ăn khoảng chừng 5 túi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dung nạp vào khung hình khoảng chừng 605 kcal / bữa ăn .
Trong khi đó, nhu yếu nguồn năng lượng của một người lớn trong một ngày thường xê dịch trong khoảng chừng 2000 – 2400 kcal. Trung bình bạn sẽ cần ăn 3 bữa / ngày và lượng calo cần nạp cho mỗi bữa ăn là 667 kcal .
Như vậy, nếu địa thế căn cứ vào những số liệu này, nếu 1 ngày bạn chỉ ăn bánh AFC trong một bữa ăn thì mức calo mà khung hình hấp thụ sẽ thấp hơn mức thiết yếu. Nếu bạn cân đối được nguồn nguồn năng lượng vào những bữa ăn khác thì chắc như đinh sẽ không gây béo cho khung hình .

Ăn bánh AFC có giúp giảm cân?

Dựa vào việc xác lập được bánh AFC bao nhiêu calo, tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể giải đáp được câu hỏi ăn bánh AFC có béo không ? Tuy nhiên với mức calo lý tưởng như vậy thì nhiều người cũng do dự rằng việc ăn bánh AFC có giúp giảm cân không ?
Giải đáp cho vướng mắc này, những chuyên viên dinh dưỡng cho biết, bánh AFC có lượng calo khá thấp so với những loại bánh thường thì. Bởi vậy nó không chỉ khiến khung hình không tăng cân mà còn tương hỗ việc giảm cân hiệu suất cao .
Trên thực tiễn, trong bánh AFC có chứa những thành phần ngũ cốc, chất xơ không thiếu. Do đó nó không chỉ giúp bổ trợ những chất dinh dưỡng thiết yếu mà còn mang đến cảm xúc no, từ đọ hạn chế cảm xúc thèm ăn. Đây là điều rất có lợi so với những người đang trong thời kỳ giảm cân vì việc ăn ít hơn sẽ giúp bạn trấn áp được cân nặng hiệu suất cao .
Ngoài ra, mặc dầu bánh AFC thường có vị mặn nhưng nó sẽ không khiến khung hình bạn bị tích nước. Nguyên nhân là vì độ mặn trong loại bánh này không quá nhiều, lượng Sodium / natri chỉ khoảng chừng 271 mg / 1 khẩu phần ăn, không quá đáng kể .
Chính thế cho nên nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân thì nên tìm hiểu thêm bổ trợ bánh AFC vào thực đơn hàng ngày .

Hướng dẫn cách ăn bánh AFC giúp giảm cân hiệu quả

Bánh AFC không gây béo cho khung hình và hoàn toàn có thể tương hỗ tốt cho việc giảm cân. Tuy nhiên điều này chỉ được bảo vệ khi những bạn ăn bánh đúng cách. Theo đó, với những người đang có kế hoạch giảm cân thì cần quan tâm những hướng dẫn sau :
– Không nên ăn quá nhiều bánh AFC trong một bữa ăn. Bạn chỉ nên ăn tối đa 20 g bánh trong một bữa .

– Chỉ nên ăn bánh AFC vào bữa phụ, không nên thay hẳn bữa chính vì các dinh dưỡng có trong bánh AFC không cân bằng, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động cơ thể.

– Nên ăn những loại bánh AFC ít mặn, ít đường để mang lại hiệu suất cao giảm cân tốt. Điển hình như bánh AFC vị rau hay tảo biển …
– Kết hợp việc rèn luyện thể dục thể thao để bảo vệ cho việc giảm cân được hiệu suất cao .
Như vậy với những thông tin mà bài viết trên đây đã cung ứng. Các bạn đã nắm đơcj bánh AFC bao nhiêu calo và ăn loại bánh này có béo không, có giúp giảm cân không ? Hiện nay trên thị trường bánh AFC hoàn toàn có thể thuận tiện mua được tại những siêu thị nhà hàng, shop. Dựa vào nhu yếu của bản thân mà những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm với mùi vị tương thích để mang đến hiệu suất cao tốt nhất .