8 thẻ đỏ ‘có tiếng’ của Sergio Ramos

8 thẻ đỏ có tiếng của Sergio Ramos - Ảnh 1.Pha va chạm gây tranh cãi trong trận chung kết vừa qua – Ảnh : REUTERS

Cùng nhìn lại 8 tình huống phạm lỗi ‘kinh điển’ của Sergio Ramos trong màu áo Real Madrid.

Cúp nhà vua ngày 2-1-2013: Real Madrid 4-0 Celta Vigo

Tình huống nhận thẻ của Ramos trong trận gặp Celta Vigo – Nguồn : YOUTUBETrận này, Ramos nhận thẻ vàng tiên phong trong pha gây gổ với cầu thủ Celta Vigo. Tiếp đó, Ramos liên tục lĩnh thẻ vàng thứ 2 vì một lỗi trọn vẹn xứng danh .Sau pha tranh chấp với Augusto Fernandez, Ramos bị ngã nhưng lại dang chân đạp vào bụng của cầu thủ đối phương .Trọng tài trọn vẹn hoàn toàn có thể rút thẻ đỏ trực tiếp với trường hợp phi thể thao này của Ramos .

La Liga ngày 14-12-2013: Real Madrid 2-2 Osasuna

Tình huống đánh nguội của Ramos – Nguồn : YOUTUBETrận này một lần nữa Ramos nhận thẻ đỏ gián tiếp nhưng nếu có ăn thẻ đỏ trực tiếp cũng xứng danh. Trong trường hợp cản người, Ramos vung tay đánh nguội tiền vệ Roberto Torres của đối phương .Trước đó, Torres cũng phải nhận một chiếc thẻ vàng khi vào bóng đấm đá bạo lực với Álvaro Cejudo .Trận này Real bị dẫn 0-2 khi chỉ còn chơi với 10 người. Nhưng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha gặp như mong muốn với sự tỏa sáng của Pepe giúp cân đối tỉ số .

La Liga ngày 23-4-2017: Real Madrid 2-3 Barcelona

Ramos phải nhận đến 5 thẻ đỏ trong những trận siêu tầm cỡ – Nguồn : YOUTUBETrong trận siêu tầm cỡ năm 2017, Ramos vào bóng đấm đá bạo lực bằng cả 2 chân để ngăn cản pha phản công của Messi. Trọng tài Alejandro Hernández không ngần ngại rút thẻ đỏ đuổi đội trưởng Real Madrid ra khỏi sân .10 người Real không hề đứng vững trước Barcelona khi để Messi ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 3-2 cho đội bóng xứ Catalonia .

La Liga ngày 9-11-2008: Real Madrid 4-3 Malaga

Trận đấu giữa Real và Malaga năm 2008 – Nguồn : YOUTUBE

Trong trận đấu này, Ramos có một hành vi xấu xí khi cố tình giẫm lên người cầu thủ Eliseu bên phía Malaga. Ramos bị thẻ đỏ trực tiếp nhưng may mắn Real vẫn giành chiến thắng.

La Liga ngày 21-3-2012: Villarreal 1-1 Real Madrid

Thẻ đỏ của những cầu thủ Real trong trận đấu với Villarreal năm 2012 – Nguồn : YOUTUBETrong lần 300 khoác áo Real, Ramos triển khai một pha bóng tiểu xảo khi lao thẳng người vào Nilmar và Tặng luôn cho cầu thủ này một cú chỏ vào mặt .Tình huống này khiến Ramos nhận thẻ vàng thứ 2 và rời khỏi sân. Nhưng không chỉ có Ramos, trận hòa 1-1 trên còn tận mắt chứng kiến thêm 2 thẻ đỏ khác của Real, một cho Ozil, một cho … Morinho .

La Liga ngày 29-11-2010: Barcelona 5-0 Real Madrid

Pha phạm lỗi ” để đời ” của Ramos – Nguồn : YOUTUBEMột trận đấu đấm đá bạo lực ” để đời ” của Ramos. Phút thứ 20, Ramos vào bóng đấm đá bạo lực phải nhận thẻ vàng với David Villa .Những phút cuối trận, khi mà Real đã thua với tỉ số 0-5, Ramos ác ý triệt hạ đôi chân của Messi, rồi liên tục dùng tay xô đẩy những đồng đội của anh tại đội tuyển Tây Ban Nha gồm Puyol hay Xavi .Chính Ramos đã làm cho những phút cuối của trận đấu này hỗn loạn hơn khi nào hết .

La Liga ngày 2-4-2016: Barcelona 1-2 Real Madrid

Ramos bị đuổi khỏi sân sau một pha bóng ác ý – Nguồn : YOUTUBETrong trận thắng kình địch Barcelona, Ramos phải rời khỏi sân sau trường hợp lao vào đốn hạ từ phía sau với Luis Suarez .Điều đáng nói, đấy là lần Ramos vừa trở lại sau án phạt của chiếc thẻ đỏ phải nhận trong trận với Las Palmas trước đó .

La Liga ngày 2-12-2017: Athletic Bilbao 0-0 Real Madrid

Vừa vào sân sau chấn thương, Ramos đã bị đuổi – Nguồn : YOUTUBENgay sau khi phải nghỉ 3 trận do gãy mũi, Ramos trở lại đội hình xuất phát của Real trong trận gặp Athletic Bilbao với một chiếc mặt nạ ” hiệp sĩ ” .

Nhưng một lần nữa Ramos bị đuổi vì một pha tiểu xảo. Trong tình huống bật cao tranh chấp với Artiz Aduriz, Ramos vung tay tác động vào mặt của tiền đạo đối phương. Nhiều cổ động viên Real cho rằng tình huống này, Ramos chỉ lỡ tay chứ không cố ý với đối thủ.