ĐT Việt Nam nhận 5 thẻ vàng lãng xẹt: Văn Toàn ngã vờ, Quế Ngọc Hải gây gổ


5 thẻ vàng của ĐT Nước Ta trước Saudi Arabia

Saudi Arabia vẫn bộc lộ được những phẩm chất mạnh nhất trước ĐT Nước Ta dù gặp nhiều tổn thất về mặt lực lượng. Đại diện Tây Á liên tục khiến thầy trò HLV Park Hang Seo tranh tài cực kỳ khó khăn vất vả, chơi “ đuổi bắt ” trong gần như cả trận .

ĐT Việt Nam nhận 5 thẻ vàng lãng xẹt: Văn Toàn ngã vờ, Quế Ngọc Hải gây gổ - 1

Cầu thủ Nước Ta có nhiều khoảnh khắc không giữ được bình tĩnh
Ở trận lượt đi trên đất Ả Rập, ĐT Nước Ta cũng đã phải trải qua một trận đấu khổ ải, với 4 tấm thẻ, trong đó có 2 thẻ vàng của Duy Mạnh dẫn đến 1 thẻ đỏ. Đến trận lượt về, ĐT Nước Ta đã lập một “ kỷ lục ” đáng quên với 5 tấm thẻ vàng trước Saudi Arabia, nhiều nhất trong những trận đã qua tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 .
Ngay phút thứ 9, Công Phượng trong một trường hợp gây áp lực đè nén đã có một pha vào bóng kinh khủng trên mức thiết yếu với hậu vệ Saudi Arabia, và bị trọng tài cảnh cáo bằng một thẻ vàng. Phút 38, đến lượt Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng sau một trường hợp lao đến bảo vệ Duy Mạnh, tranh cãi với một cầu thủ Saudi Arabia và có nhiều hành vi gây sự không đáng có .

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều biến hóa dù ĐT Nước Ta nỗ lực lên bóng tìm bàn gỡ. Những phút cuối trận, dù có thêm những tác nhân tiến công mới như Văn Toàn và Văn Đức, ĐT Nước Ta vẫn không hề tạo ra độc lạ .
Đáng quan tâm, Văn Toàn khiến những CĐV Nước Ta mừng hụt sau một trường hợp ngã trong vòng cấm Saudi Arabia ở phút 85. Tiền đạo thuộc biên chế HAGL đi bóng đầy tinh quái và ngã ra sân, nhưng trọng tài xác lập anh vờ vịt ngã và phạt thẻ vàng .
Bên cạnh đó, ĐT Nước Ta còn phải hứng chịu thêm 2 tấm thẻ vàng của Thành Chung ( phút 81 ) và Văn Đức ( phút 86 ) sau những pha phạm lỗi trong tâm thế lúng túng tìm bàn gỡ của đội nhà .

Khi được hỏi về số lượng thẻ phạt nhiều của trận đấu, HLV Renard cho hay: “Khi cả hai đội đều muốn thắng thì việc có nhiều thẻ phạt là bình thường. Tất cả các cầu thủ đều muốn chiến đấu vì mục tiêu của mình”.

Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-nhan-5-the-vang-lang-xet-van-toan-nga-vo-que-ngoc-…Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-nhan-5-the-vang-lang-xet-van-toan-nga-vo-que-ngoc-hai-gay-go-c28a19847.html