Hệ thống xưởng dịch vụ VinFast “phủ sóng” toàn quốc

Với lộ trình bài bản, VinFast không ngừng mở rộng hệ thống xưởng dịch vụ trên cả nước. Điều này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đang và sẽ sử dụng các sản phẩm ô tô, xe máy của hãng.

Với tiềm năng sở hữu thị trường xe hơi trong nước và vươn tầm quốc tế không riêng gì nhờ những loại sản phẩm chất lượng, quý phái và bảo đảm an toàn, VinFast còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm nom người mua. Bên cạnh việc lan rộng ra mạng lưới hệ thống đại lý và showroom, hãng cũng chú trọng góp vốn đầu tư lan rộng ra những xưởng dịch vụ sau bán hàng .

VinFast sở hữu xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước

Hệ thống xưởng dịch vụ VinFast

Chỉ chưa đầy ba năm có mặt trên thị trường, VinFast đã trở thành một trong 5 hãng xe hơi có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam. Các xưởng dịch vụ VinFast đều được đặt trong các trung tâm thương mại tại nhiều tỉnh thành với quy mô lớn và dịch vụ chuyên nghiệp.

xuong dich vu vinfast Từ 2020, VinFast kế hoạch lan rộng ra thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới, nâng tổng số lên 120 xưởng trên toàn nước. Không những thế, ngày 28-3-2021 vừa mới qua, VinFast đã mở bán khai trương hàng loạt 64 showroom Vin3S trên toàn nước cùng với kế hoạch tiến hành và hoàn thành xong đồng nhất với 3 khu vực chính : Khu vực tọa lạc xe máy điện VinFast ; Khu vực thưởng thức những mẫu sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup và Khu vực Xưởng dịch vụ tương hỗ người mua .
Như vậy tính đến cuối năm 2021, VinFast sẽ hoàn toàn có thể tự tin chứng minh và khẳng định vị thế của hãng xe với mạng lưới hệ thống xưởng dịch vụ xuất hiện tại tổng thể 64 tỉnh, thành phố .

Mạng lưới trung tâm bảo dưỡng VinFast rộng khắp toàn quốc đảm bảo sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng sở hữu xe VinFast.

Quy mô đồng bộ

Nhằm mang đến những thưởng thức tốt nhất cho người mua, VinFast không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống trang thiết bị đồng nhất. Tất cả những xưởng dịch vụ VinFast đều được trang bị vừa đủ máy móc kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu .
Một số thiết bị như máy chẩn đoán lỗi trong mạng lưới hệ thống điện, máy nghiên cứu và phân tích khí xả, máy đo góc lệch đèn pha, máy đo màu điện tử … đều có công nghệ cao. Đặc biệt, những thiết bị kéo nắn thân vỏ và khung gầm với bộ đo điện tử, cân chỉnh góc đặt xe công nghệ 3D bảo vệ được độ đúng mực cao và rút ngắn thời hạn kiểm tra, thay thế sửa chữa. trang bi may moc thiet bi tieu chuan chau au tai vinfast

Dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

VinFast xác lập, dịch vụ chăm nom người mua là một phần quan trọng trong kế hoạch xác định và chinh phục thị trường trong và ngoài nước của hãng. Các xưởng dịch vụ VinFast đều quản lý và vận hành theo một quy trình tiến độ chuyên nghiệp với 4 dịch vụ chính : bh, bảo trì, thay thế sửa chữa và cứu hộ cứu nạn 24/7 .

Đến với trung tâm bảo dưỡng xe VinFast, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với:

– Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật có trình độ cao, thao tác chuyên nghiệp
– Dịch vụ chăm nom xe tận tâm :
+ Cung cấp không thiếu thông tin về lao lý Bảo hành và thời hạn bảo trì cho từng dòng xe .
+ Sắp xếp lịch bảo trì xe VinFast định kỳ như thay dầu nhớt, vệ sinh lọc gió, kiểm tra áp suất, gai lốp xe, bình ắc quy … giúp lê dài tuổi thọ cho động cơ .
+ Làm mới diện mạo và hồi sinh chuẩn xác màu sơn thiết kế bên ngoài bằng công nghệ tiên tiến sơn gốc nước văn minh. quy trinh bao hanh bao duong xe vinfast – Ngân sách chi tiêu bảo trì hài hòa và hợp lý :

VinFast là hãng xe tiên phong công khai bảng giá phụ tùng trên website để khách hàng tham khảo và chủ động chi phí trong việc sửa chữa, thay thế.

Nhờ trực tiếp sản xuất trong nước nên giá phụ tùng xe VinFast “ mềm ” hơn hẳn so với nhiều xe nhập khẩu cùng phân khúc. Vì thế, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ngân sách bảo trì xe VinFast luôn được tối ưu nhất .
VinFast vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lan rộng ra mạng lưới cơ sở tại khắp những tỉnh thành. Để thưởng thức dịch vụ bảo trì, Bảo hành xe VinFast, hãy đặt lịch bảo trì và mang xe đến xưởng dịch vụ VinFast trên toàn nước để được đội ngũ kỹ thuật viên chăm nom và bảo trì tốt nhất .

Nếu muốn sở hữu một chiếc ô tô VinFast, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 23 23 89 hoặc đến hệ thống showroom, đại lý của VinFast trên toàn quốc.