Cách xem World Cup 2022 và trực tiếp bóng đá Việt Nam ngay tại nhà

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách xem World Cup 2022 và trực tiếp bóng đá Việt Nam, tận hưởng các trận bóng đỉnh cao ngay tại nhà trên điện thoại của bạn

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2022 sẽ được tổ chức ở Qatar, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đang có thành tích thi đấu tốt tại vòng loại thứ 2. Để giúp mọi người theo dõi những trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, mình sẽ hướng dẫn mọi người những cách để xem trực tiếp vòng loại World Cup 2022 trên điện thoại, máy tính nhé.

Lưu ý: Hướng dẫn được thực hiện trên hệ điều hành iOS, những bạn dùng điện thoại Android có thể thực hiện tương tự nhưng giao diện sẽ có khác đôi chút.

1. Cách xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam World Cup 2022 trên điện thoại

VTV Go

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng VTV Go, ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Nước Ta, được cho phép bạn xem trực tuyến những kênh truyền hình do VTV phát sóng .Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, từ giao diện chính, bạn chọn kênh VTV5 hoặc VTV6 tại mục Kênh TV trực tuyến để xem trực tiếp các trận đấu World Cup 2022.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

TV360

TV360 là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính, SmartTV do Tập đoàn Viettel tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể xem World Cup 2022 trực tiếp trên ứng dụng .Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn TV và lựa chọn kênh VTV5 HD hoặc VTV6 HD để xem.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

VieON

VieON là ứng dụng giải trí hàng đầu, cung cấp bởi Dzones Network trực thuộc công ty Đất Việt VAC. Với kho giải trí khổng lồ có bản quyền cùng sự kết hợp với K+ khán giả có thể thỏa sức xem các trận bóng đá đỉnh cao.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

Mở ứng dụng, bạn chọn Truyền hình > chọn kênh VTV6 HD để bắt đầu thưởng thức những trận cầu đỉnh cao nhé.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

2. Cách xem World Cup 2022 trên máy tính

Website

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tại website của VTV.

Bước 1. Truy cập vào link bên dưới, bạn chọn kênh VTV5 hoặc VTV6.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

Bước 2. Bạn có khung bên phải để chọn ngày và giờ diễn ra trận đấu. Nếu bạn đang xem tại khung giờ trực tiếp diễn ra trận đấu thì có thể bỏ qua bước này.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoai

YouTube

Bạn cũng có thể đón xem các trận cầu đỉnh cao trên các kênh Youtube chính thức của VFFNext Media.

Cach-xem-World-Cup-2022-tren-dien-thoaiHi vọng bạn sẽ có những phút giây tận thưởng môn thể thao vua thật tuyệt vời bên bạn hữu và người thân trong gia đình. Nếu gặp yếu tố gì, bạn hãy phản hồi bên dưới để mình bổ trợ vào bài viết vừa đủ và đúng chuẩn hơn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

5.578 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị