Choáng ngợp cảnh “vỡ sân” ở giải Thụy Điển, CĐV ăn mừng vô địch như phát điên

Video CĐV Malmo ăn mừng cuồng nhiệt khi đội nhà vô địch

Ở vòng đấu ở đầu cuối tại giải VĐQG Thụy Điển ( Allsvenskan ) mới gần đây, Malmo đã bị Halmstad cầm hòa không bàn thắng. Cùng thời gian, đội xếp thứ hai AIK hạ Sirius 4-2. Dù cùng có 59 điểm sau khi giải khép lại, Malmo vẫn là đội vô địch do hơn AIK 8 đơn vị chức năng xét về hiệu số bàn thắng / bại .

Choáng ngợp cảnh “vỡ sân” ở giải Thụy Điển, CĐV ăn mừng vô địch như phát điên - 1

CĐV Malmo tràn vào sân sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên
Ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, những CĐV Malmo đã tạo nên một bầu không khí vô cùng choáng ngợp. Phần đông CĐV đã tập trung chuyên sâu quanh khu vực biển quảng cáo quanh sân ở những phút cuối và lập tức ùa vào sân khi tiếng còi mãn cuộc vang lên .
Pháo sáng và tiếng hò reo của những CĐV khi chạy vào sân khiến sân hoạt động như “ nổ tung ”. Trong khi những cầu thủ chủ nhà còn ngơ ngác, thì họ đã bị vây hãm bởi hàng nghìn cổ động viên cuồng nhiệt. Họ thi nhau ôm hôn những cầu thủ trong sự phấn khích tột bậc .
Tuy vậy, để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những cầu thủ và thiết lập lại trật tự để trao cúp vô địch, những hàng rào bảo mật an ninh đã được lập ra ngay trên sân, ngăn cách những cổ động viên với những cầu thủ. Sau đó, những cầu thủ Malmo đã hoàn toàn có thể tự do tận thưởng khoảnh khắc giơ cúp vô địch, và sau đó còn là một màn ăn mừng khác trong phòng thay đồ .

Choáng ngợp cảnh “vỡ sân” ở giải Thụy Điển, CĐV ăn mừng vô địch như phát điên - 2

Cầu thủ Malmo bị CĐV vây kín
Với việc bảo vệ thành công chức vô địch đã giành được mùa trước đó, Malmo đã có lần thứ 25 lên ngôi trong lịch sử dân tộc giải VĐQG Thụy Điển. Hiện đội bóng đang được dẫn bắt bởi cựu tiền đạo AC Milan Jon Dahl Tomasson, và từng là đội bóng tiên phong trong sự nghiệp của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic .
Ibra khởi nghiệp ở Malmo vào năm 1999, chơi cho đội bóng này 2 năm trước khi chuyển sang Ajax và khởi đầu hành trình dài chinh phục những thương hiệu ở châu Âu .

Tại Champions League 2021/22, Malmo ở cùng bảng với Chelsea, Juventus và Zenit. Đại diện Thụy Điển mới có được 1 điểm sau 5 trận đã đấu và không còn cơ hội đi xa hơn ở các cúp châu Âu mùa này.

Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-ngop-canh-vo-san-o-giai-thuy-dien-cdv-an-mung-vo-dich-n…Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-ngop-canh-vo-san-o-giai-thuy-dien-cdv-an-mung-vo-dich-nhu-phat-dien-c28a21131.html