Vô Địch Hắc Thương – Biên Thành Lãng Tử ~ Chương 30

Số lần đọc / tải về : 511 / 1
Cập nhật : 2017 – 09-25 00:58:37 + 0700 epubePub  

KindleMobi/PRC  

PDF A4A4  
A5  
A6  

xem thông tin ebook

Link download:

Chương 302 : Tấm Thẻ Thần Kỳ

T

rực thăng Bumble Bee xoay vòng trên trời, sau đó hạ xuống rất nhanh. Diệp Sảng đứng trên bãi cỏ phất tay cười cáo biệt với đám Trình Tiếu Phong. Việc hợp tác với công ty Thành Tín thì để đám Súng Cơ làm, nhiệm vụ trước mắt là ở lại vùng ngoại ô nhanh chóng luyện đến level 35. Chuyện này không khó, hiện tại exp của Diệp Sảng đang dừng ở 98.7% level 34, giết bừa vài con heo rừng, thỏ hoang gì gì đó là oke, chỉ là cảm giác cầm Thunder đi luyện level cứ kiểu như lấy mìn đánh muỗi vậy.rực thăng Bumble Bee xoay vòng trên trời, sau đó hạ xuống rất nhanh. Diệp Sảng đứng trên bãi cỏ phất tay cười cáo biệt với đám Trình Tiếu Phong. Việc hợp tác với công ty Thành Tín thì để đám Súng Cơ làm, trách nhiệm trước mắt là ở lại vùng ngoại ô nhanh gọn luyện đến level 35. Chuyện này không khó, hiện tại exp của Diệp Sảng đang dừng ở 98.7 % level 34, giết bừa vài con heo rừng, thỏ hoang gì gì đó là oke, chỉ là cảm xúc cầm Thunder đi luyện level cứ kiểu như lấy mìn đánh muỗi vậy .Bận rộn một hồi, lúc này Diệp Sảng đang soạn tin nhắn : “ Đã đến hồ Kim Sa. Đợi mọi người ở đây ! ”
Hồi trước bạn Sảng Sảng đã từng cùng lão đại ném đá chơi ở đây. Nhìn mặt hồ mỹ lệ dưới bóng đêm, Diệp Sảng có chút hoài niệm khoảng chừng thời hạn ở tân thủ thôn trước kia .
Lão đại cùng Tây Môn Xuy Ngưu rất nhanh đã chạy tới từ hướng TT Kim Sa trấn. Tạo hình lúc này của lão đại vô cùng phong thái, trên tay cầm một thanh đao dưa hấu. Quần đùi của Tây Môn Xuy Ngưu thì rách nát, thủng lỗ chỗ, mặt xám mày tro, chật vật vô cùng. Diệp Sảng rất muốn cười, nhưng giờ đây thật sự là hắn không cười nổi. Bởi vì, phía sau bọn họ có một đám tiểu chiến sỹ đuổi theo. Nghĩ lại thì lão đại vẫn là người có tiềm năng, thế mà giờ đây phải lưu lạc tới đây, tùy tiện mấy chiến sỹ cũng hoàn toàn có thể khi dễ bọn họ. Nhưng chuyện này cũng không quá khó tin, mặc dầu anh có level cao hơn thế nữa nhưng nếu trên thân không có trang bị thì anh chẳng khác nào con cá nằm trên thớt chờ bị mổ .
“ Giao thông cơ bản dựa vào đi ! ” – Tây Môn Xuy Ngưu cùng lão đại từ xa đã tia thấy Diệp Sảng, chẳng những không lo trốn chạy mà ngược lại đi đối ám hiệu trước .
Quả nhiên là bạn bè tốt, không luận tình hình mà phải luận ám hiệu trước cái đã .
“ tin tức cơ bản dựa vào hét ! ” – Diệp Sảng cười .
Tây Môn Xuy Ngưu chạy như con cẩu, cái miệng vẫn không chịu yên, trong lúc tang gia bồn chồn vẫn không quên lôi ám hiệu có độ khó cao ra : “ Trị an cơ bản dựa vào cẩu. Sưởi ấm cơ bản dựa vào đẩu. ”
Há hoàn toàn có thể gây khó dễ Diệp Sảng ? : “ Phát tài cơ bản dựa vào thâu. Giải trí cơ bản dựa vào thủ ! ”
“ A Ngân ! ” – Tây Môn Xuy Ngưu mắt sáng rực .
“ A Ngưu ! ” – Lần này Diệp Sảng rất bình tĩnh .
“ A Ngân, chú đã đến rồi ! ” – Lão đại cũng chạy tới, ra vẻ trấn định lắc lắc cái đầu .
Diệp Sảng không vấn đáp hắn. Phía sau đã có năm chiến sỹ đuổi tới nơi. Thấy trên đầu năm chiến sỹ này cố ý để lộ ra ID, Diệp Sảng liền cười – Triều Nhân Bang .
“ Đồ chó con, còn muốn chạy à ? Tưởng hoàn toàn có thể thoát khỏi ma trảo của Triều Nhân Bang tất cả chúng ta ở Kim Sa trấn này sao ? ” – Mấy chiến sỹ thở phì phò cười ha hả .
Tên đứng đầu Tiểu Đao Chiến Sĩ hờ hững nói : “ Ngươi là ai ? Là một nhóm với hai người kia ? Muốn cứu bọn hắn hả ? ”
Diệp Sảng nóng vội xua tay : “ Không không không. Các người đừng hiểu nhầm ! Không phải ta đến giúp bọn hắn ! ”
Tiểu Đao Chiến Sĩ cười lạnh : “ Biết thế là tốt ! Nơi này chính là Kim Sa trấn, địa phận của Triều Nhân bang. Vô luận là ai tới nơi này cũng phải nể mặt mũi Triều Nhân bang. Nếu ngươi dám giúp tội phạm truy nã của Triều Nhân Bang tất cả chúng ta thì ngươi chính là quân địch của Triều Nhân bang ! ”
Diệp Sảng cười nói : “ Đương nhiên là ta không đến giúp hai người kia mà là đến dọn rác ! ”
Tiểu Đao Chiến Sĩ nhìn chằm chằm vào Diệp Sảng, tròng mắt lộ hung quang : “ Ngươi dám nói ta là rác rưởi ? ”
Diệp Sảng lại mau chóng xua tay : “ Không không không ! Ta không nhắm vào ngươi. Ngươi không phải là rác rưởi, mà là cả năm tên bọn mày đều là rác rưởi ! ”
“ Tao giết bọn mày ! ” – Tiểu Đao Chiến Sĩ đoán chừng là đã quen tác oai tác quái ở Kim Sa trấn, giống như tên điên xông lên chém chém giết giết .
“ Đinh ” một tiếng, Tiểu Đao Chiến Sĩ chém vào Diệp Sảng. Mũ giáp trên y phục tác chiến SAS tóe ra một tia hỏa hoa .
Hồng thương trị số : “ 0 ” .
Tên chiến sỹ kia tê rần ! Không ngờ một đao này lại không gây thương tổn cho đối phương .
“ Đệt ! ” – Chiến sĩ đó quát một tiếng, lại vung đao dùng kĩ năng .
Diệp Sảng vẫn đứng không nhúc nhích .
Lại “ đinh ” một tiếng. Từ đầu Diệp Sảng bay lên một hoàng thương trị số : “ 0 ” .
Người này quá yếu ớt, dùng cả bạo kích cũng không tạo ra sát thương gì. Thực ra thì cũng không phải hắn yếu mà do hiện tại trang bị cấp thần thoại cổ xưa của Diệp Sảng có phòng ngự quá cao, người thông thường cơ bản là không làm gì được hắn .
Diệp Sảng chớp chớp mắt nhìn hắn : “ Cố lên ! ”

“Các huynh đệ, lên!!” – Chiến sĩ đó vung tay lên.

Bốn chiến sỹ còn lại cũng xông lên hàng loạt, vây quanh Diệp Sảng chém lung tung. Nhưng bất kể là bọn chúng chém thế nào thì thương tổn bay ra từ Diệp Sảng vẫn toàn là “ 0 ”. Những người lăn lộn trong Kim Sa trấn đều là ma mới level xấp xỉ 10 cầm vũ khí cấp cường hóa, làm thế nào hoàn toàn có thể địch nổi trang bị cấp truyền kỳ của Diệp Sảng .
“ Chém xong chưa ? ” – Diệp Sảng mỉm cười nhìn mấy người này .
Năm chiến sỹ mệt bở hơi tai, giương ánh mắt sợ hãi nhìn hắn .
Diệp Sảng chỉ chỉ một cây đại thụ bên hồ, cười nói : “ Cậu đi chém cái cây đó thử xem ! ”
Tiểu Đao sầm uất nói : “ Làm gì ? ”
Thân ảnh Diệp Sảng tự nhiên thoắt một cái biến mất khiến Tiểu Đao thấy mắt mình như hoa lên. Diệp Sảng đã tới bên dưới tàng cây. Miệng Tiểu Đao há hốc thành chữ O. Hắn chưa từng thấy ai có vận tốc cao như vậy .
Ý định của Diệp Sảng là thử xem uy lực của bộ trang bị mới như thế nào, cho nên vì thế hắn rút Tam Lăng Thứ ra, xoay tay đâm một cái. Toàn bộ lưỡi chủy thủ đều ngập vào trong thân cây. Cú đâm này không hề tương quan tới thuộc tính lực lượng của Diệp Sảng. Chủy thủ thực sự rất bén, có khi còn hơn cả đao kiếm, không chỉ có vậy còn không chịu ảnh hưởng tác động của phòng ngự nên mới tự do đâm ngập thân vào thân cây .
Tiểu Đao nhất thời trợn tròn mắt, đứng đực tại chỗ không nói nên lời .
“ Bây giờ thì ai là rác rưởi ? ” – Diệp Sảng mỉm cười nói .
Tiểu Đao Chiến Sĩ khước từ vấn đáp. Nói đúng hơn, không phải hắn phủ nhận mà là không dám .
“ Vô luận là ai tới đây cũng đều phải nể mặt Triều Nhân Bang vài phần, phải đại kị Tê Lợi Ca nhà chúng mày ? ” – Diệp Sảng cười lên còn đáng sợ hơn cả nổi giận .
“ Không không không, không … ” – Tiểu Đao Chiến Sĩ nói lắp .
Diệp Sảng cười : “ Cút đi ! ”
Năm chiến sỹ xoay người, lập tức vắt cặp giò hun khói lên cổ mà lao đi .
Diệp Sảng lặng lẽ lôi súng bắn chim ra, đang chuẩn bị sẵn sàng giơ lên thì tay lão đại lại ngăn hắn : “ Kệ đi, để bọn chúng đi ! ”
Diệp Sảng buồn chán : “ Bọn chúng đuổi giết huynh tới tận đây mà huynh còn thả bọn họ đi ? ”
Lão đại cười to : “ Chỉ là game thôi, giám sát làm gì. ”
Diệp Sảng nhún vai, thu lại súng. Hắn luôn nghe theo lời lão đại .
Màn đêm thẫm hơn. Mặt trời mất hẳn nơi phía tây. Ba người ngồi ở bờ hồ Kim Sa. Diệp Sảng đưa trang bị Ta Là Tiểu Tam tặng cho hai người. Đến lúc này thì hai người bọn họ tối thiểu cũng không sợ phải nude mặc người chém nữa .
Không biết Tây Môn Xuy Ngưu kiếm đâu ra một bịch hạt dưa, tự do cắn cái tách, sau đó phun vỏ dưa xuống dưới hồ phì phì : “ Muốn ăn không ? Đây không phải hạt dưa thông thường đâu ! ”
“ Ấy chà ? ” – Diệp Sảng tò mò – “ Chẳng lẽ được thêm thuộc tính ? ”
“ Sai ! ” – Tây Môn Xuy Ngưu nói cứng ngắc – “ Đây chính là hạt dưa hiệu Hiệp Hiệp, hàng hịn ! ”
Diệp Sảng cười. Mặc dù đang ở khốn cảnh nhưng A Ngưu vẫn không quên tìm chút niềm vui cho mình. Hiện thực cũng thế, game show cũng vậy, sáng sủa luôn luôn là vũ khí tốt nhất .
“ Tại sao ngay cả Triều Nhân Bang cũng truy sát hai người ? ” – Diệp Sảng ngồi xếp bằng .
Lão đại nói : “ Đừng quên Tê Lợi Ca chính là kẻ địch tiên phong của tất cả chúng ta ! ”
Diệp Sảng nói : “ Vậy liên minh bát đại thì sao ? Thực sự là vì đệ sao ? Đệ nghĩ không đơn thuần như vậy ! ”
Lão đại gật đầu : “ Bọn chúng muốn giết chú chỉ là cái cớ. Nguyên nhân thực sự đằng sau chuyện này là do ta cùng đám Phản Thanh Phục Minh cướp boss trách nhiệm nội dung ở khu Long Đằng của bọn hắn. ”
“ Khu Long Đằng ? Trung Quốc đệ nhất đại khu ! ” – Diệp Sảng tò mò – “ Các huynh thật đúng là lợi hại, chu du khắp nơi, không ngờ còn đến cả khu Long Đằng. ”
Lão đại nói : “ Ừ, tất cả chúng ta đoạt mất boss trách nhiệm nội dung của Thi Phi Vũ, cướp mất tạp phiến, là đạo cụ. ”
Diệp Sảng mở tròn hai con mắt : “ Tạp phiến ? Lão đại, những huynh thật là trâu bò, mấy thứ này mà huynh cũng dám cướp ? ”
Lão đại cười khổ nói : “ Nào có cách gì khác đâu. Anh biết chú là tử địch của Thi Phi Vũ, mặc dầu tất cả chúng ta không cướp thì bọn chúng cũng muốn diệt bọn ta. Vì thế chi bằng cướp luôn cho sướng. Ai ngờ tác dụng là anh cùng A Ngưu thật sự cướp được ít đồ, huynh muội nhà Phản Thanh Phục Minh đoạt được hơn 10 món. ”
Diệp Sảng nghe đến ngu đi. Hắn chỉ nghe qua đạo cụ tạp phiến. Đó là thứ duy nhất mà mọi người hoàn toàn có thể dùng chung. Thứ này có rất nhiều tính năng, ví dụ như triệu hồi vật phẩm, tăng năng lượng những nhân, cũng hoàn toàn có thể tôn vinh tiềm năng toàn đoàn đội, thậm chí còn hoàn toàn có thể kích hoạt trạng thái vô địch, sửa điểm, tự sát trở về level 0 nhưng hoàn toàn có thể bảo lưu toàn bộ những kiến thức và kỹ năng … Đương nhiên là đa phần tạp phiến hạn chế sử dụng, phân loại cấp bậc. Website chính thức, fansite của game không hề lý giải về thứ này, duy chỉ có một lần có người nói sơ qua trong thời kì closed-beta, tuy nhiên không có ai tin yêu vào bài viết đó chính bới tạp phiến chưa từng Open. Nhưng cũng có người nói rằng cao thủ của công ty quốc tế đã sở hữu vật này. Tuy nhiên đây chỉ là thần thoại cổ xưa trong giang hồ .
Tạp phiến nói chung được chia thành năm cấp bậc : hồng tinh, lục tinh, hắc tinh, ngân tinh, ở đầu cuối là kim tinh. Như tên cho thấy, thứ này được phân biệt dựa vào sắc tố, công hiệu mỗi màu khách nhau .
Hồng tinh, nghĩa là máu tươi cùng giết chóc. Công dụng của loại này là tôn vinh sức chiến đấu cho người chơi theo bội số chứ không lấy theo tỷ suất Phần Trăm .
Lục tinh, đại diện thay mặt cho sinh mệnh tràn trề, có tính năng tôn vinh hiệu suất cao phòng ngự, ví dụ như thuộc tính, triệu hồi hay ngụy trang che dấu. Nếu có loại này thì chắc như đinh là mua một tấm kim bài miễn tử cho level cùng exp của mình .

Hắc tinh, tượng trưng cho sự quỷ dị, tà ác, bất minh, đa số là phát huy hiệu quả mà người ta không ngờ tới.

Ngân tinh, bộc lộ cho phẩm chất trác tuyệt, công hiệu đơn cử thì không ai biết .
Kim tinh, hình tượng của chí cao vô thượng. Sở hữu loại này chẳng khác nào cầm một kiện thần khí trong tay. Giang hồ đồn rằng kim tinh có tính năng hồi sinh, tức là người chơi hoàn toàn có thể tận dụng kim tinh tạp phiến lựa chọn tụt về level 1 nhưng trang bị, kỹ năng và kiến thức, tiến giai, điểm thuộc tính hoàn toàn có thể bảo lưu. Tóm lại là anh chỉ bị tụt hết level còn lại không đổi khác gì. Anh hoàn toàn có thể chơi một nhân vật level 0 mang thuộc tính level max, trời ơi cường đại biết bao, khác gì tái sinh chứ ? Nghe nói muốn sử dụng kim tinh thì phải đóng tiền cho công ty game mới hoàn toàn có thể thực thi, thủ tục cũng vô cùng phức tạp. Về phần có phải thật hay không thì chưa một ai hoàn toàn có thể xác nhận .
Hiện tại lão đại cùng Phản Thanh Phục Minh lại cướp thứ nghịch thiên này về tay, không hề không nói lão đại, A Ngưu, Phản Thanh Phục Minh, Nhất Đại Nữ Hoàng chó ngáp phải ruồi, đục nước béo cò. Đây mới gọi là thiên phú a ! Thiên phú quấy rối !