CHUNG KẾT FVPL 2021: 6 ĐỘI TUYỂN – 1 NHÀ VÔ ĐỊCH

Giải đấu FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM PRO LEAGUE đã đến với chặng đường cuối cũng như quan trọng nhất của mùa giải, vòng Chung Kết tổng. Vậy lượt đấu Chung Kết giải đấu FIFA ONLINE 4 quốc nội lớn nhất năm nay có gì đặc biệt quan trọng ?

6 ĐỘI BÓNG – 1 CHỨC VÔ ĐỊCH

Trải qua gần 4 tuần tranh tài với thể thức League lần tiên phong được vận dụng, 8 đội bóng tranh tài qua 7 vòng đua tranh mê hoặc, 6 đội tuyển FIFA ONLINE 4 xuất sắc nhất Nước Ta đã xuất sắc tiến vào vòng Chung Kết giải đấu. Những cái tên lọt vào vòng đấu gồm có : Tony Tonyy, BOX Gaming, Walking Chicken, DIH Esports F4, HSF Esports và Centuries Gaming .
Với thành tích đứng đầu vòng League sau 7 vòng đấu, BOX Gaming và Walking Chicken sẽ là hai đội tuyển được chắc một suất vào top 4 đội mạnh nhất của vòng Chung Kết. Tất cả những đội còn lại sẽ phải tranh tài từ vòng Tứ Kết để xem ai sẽ là đối thủ cạnh tranh của hai cái tên kể trên .

Bảng xếp hạng vòng League FVPL 2021

Nhà đương kim vô địch Tony Tonyy đang gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong hành trình dài bảo vệ ngôi vương lần này, khi khởi đầu mùa giải cực kỳ chậm với nhiều trận thua đáng tiếc, mặc dầu ở quá trình nước rút Tony Tonyy đã từ từ tìm lại phong độ của một nhà vô địch nhưng nếu cứ tranh tài theo tình hình lúc bấy giờ, năng lực họ đánh mất chức vô địch vào những cái tên khác là cực kỳ cao .
BOX Gaming và Walking Chicken là hai ứng viên cho vị trí ngôi vương của FVPL 2021, không chỉ vì họ là hai đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng tổng của vòng League, mà còn dựa trên màn biểu lộ của họ trong thời hạn vừa mới qua. Trong khi BOX Gaming chứng tỏ rằng tiềm năng của những thành viên trong team là khá đồng đều khi bất kể ai cũng hoàn toàn có thể trở thành điểm bùng nổ, Walking Chicken đang bay cao trên đôi cánh của tuyển thủ Zico, người vẫn giữ thành tích bất bại ấn tượng. Bất cứ ai kỳ vọng có được chức vô địch, chắc như đinh phải cực kỳ thận trọng khi cạnh tranh đối đầu với hai đội tuyển kể trên .
Ở những đội tuyển còn lại, việc không có thành tích quá nổi trội ở vòng League khiến họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để có được hiệu quả tốt. Thi đấu nhiều hơn những đội khác một trận sẽ khiến cho DIH Esporst F4, Centuries Gaming, Tony Tonyy và HSF Esports phải đưa ra những đấu pháp hợp lý, vừa giữ sức, giữ bài mà phải giành thắng lợi để tiến vào bào vòng đấu tiếp theo .

NHỮNG CÁI TÊN NỔI BẬT?

MVP của vòng bảng không hề thuộc về ai khác ngoài cái tên Zico của Walking Chicken. Vượt qua vòng League với thành tích 7 trận đấu, 7 thắng, 0 thua, ghi được 14 bàn thắng và chỉ để lọt lưới duy nhất 1 bàn. Có thể nói rằng một tay Zico đã đem chiếc vé vào top 4 của đội tuyển mình khi giành về 7 trên tổng số 13 điểm của Walking Chicken .

Thông số diệt trừ của Zico
Sự diệt trừ của Zico ở mùa giải lần này vượt qua Dự kiến của rất nhiều người khi ở những giải đấu gần đây, Zico tranh tài khá bất ổn định nếu không muốn nói là “ gánh nặng ” của những đồng đội khác. Theo như san sẻ của mình, anh đã rèn luyện rất nhiều sau những thất bại của mình để có được màn trình diễn như ngày thời điểm ngày hôm nay .

Bảng xếp hạng Vua Phá Lưới vòng League
Đối với những người theo dõi theo dõi FIFA ONLINE 4 thì cái tên Hakumen đến từ BOX Gaming đã không còn quá lạ lẫm. Hakumen là người nổi tiếng với lối chơi tiến công kinh khủng và luôn tìm cách để đôi công hoặc thậm chí còn là áp đảo đối thủ cạnh tranh. Với giải pháp như vậy, thật không quá lạ khi anh đang là người đứng vị trí số 1 cuộc đua vua phá lưới FVPL 2021 khi ghi được 15 bàn thắng. Chắc chắn ở vòng Chung Kết, Hakumen sẽ tìm ra những đường lên bóng mới lạ hơn để nâng cao tổng số bàn thắng mà mình đang có .

HƯỚNG VỀ VÒNG CHUNG KẾT FVPL 2021

Vòng Chung Kết FVPL 2021 sẽ mở màn từ 12 h00, Chủ Nhật ngày 12/12 sắp tới. Tất cả những trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Kendo BO5 quen thuộc với tổng số 6 cặp trận, 2 trận Tứ Kết, 2 trận Bán Kết, 1 trận Tranh 3-4 và 1 trận Chung Kết tranh chức vô địch .
Ngoài những phần thưởng về tiền mặt, top 3 giải đấu FVPL 2021 năm nay sẽ có tấm vé đại diện thay mặt cho Nước Ta tranh tài tại giải đấu FIFA ONLINE 4 quôc tế FIFAe Champions Cup vào đầu năm 2022 sắp tới. Ngoài những phần thưởng tập thể, tại vòng Chung Kết sẽ còn trao giải cho người có màn trình diễn ấn tượng nhất ở vòng đấu này, cạnh bên đó là Vua Phá Lưới của cả mùa giải FVPL 2021 ( tính số lượng cả vòng League lẫn Chung Kết ) .

THỨ HẠNG GIẢI THƯỞNG

HẠNG 1

80.000.000 đ ( Suất tham gia FIFAe Champions Cup )
HẠNG 2 40.000.000 đ ( Suất tham gia FIFAe Champions Cup )
HẠNG 3 25.000.000 đ ( Suất tham gia FIFAe Champions Cup )
HẠNG 4 25.000.000 đ
HẠNG 5 20.000.000 đ
HẠNG 6 20.000.000 đ
MOTM 2.000.000 đ / trận
MVP of FINAL

10.000.000đ

Top Soccer 10.000.000 đ

Đón xem vòng Chung Kết FVPL 2021 khởi đầu từ 12 h00, Chủ Nhật ngày 12/12 tại những kênh của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam !