Cơ thủ Nguyễn Như Lê vô địch Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương

Chiều 21/11 cơ thủ người Khánh Hòa Nguyễn Như Lê đã vượt qua cơ thủ Phạm Quốc Thích ( Trà Vinh ) trong trận chung kết để đăng quang Giải Billiards carom 3 băng Tỉnh Bình Dương lần IX-2021 cúp Becamex – Number 1 .Là một trong những giải thể thao lớn của tỉnh Tỉnh Bình Dương được tổ chức triển khai sau thời hạn giãn cách xã hội, giải Billiards Carom 3 băng Tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2021 Cúp Becamex – Number 1 đã nhận được sự chăm sóc lớn từ người hâm mộ billards. Đáp lại sự kỳ vọng đó, những cơ thủ đã góp sức những trận đấu thích mắt và kịch tính .

Năm nay, giải không có sự góp mặt của các khách mời quốc tế và mốt số tay cơ nổi tiếng của billards Việt Nam hiện nay như: Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại… Điều này đã tạo cơ hội để các cơ thủ trẻ, những cơ thủ chưa được đánh giá cao có cơ hội tỏa sáng, chinh phục ngôi vô địch.

Cơ thủ Nguyễn Như Lê vô địch Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi của giải Billiards Carom 3 băng đã khép lại

Ngoài sự chuẩn bị sẵn sàng tốt về trình độ, những cơ thủ còn được nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu phân phối nước giải khát, mang tới cảm xúc sảng khoái cho những trận đấu mê hoặc .Chứng kiến những cơ thủ tranh tài trong những ngày qua, chị Thanh Vũ – đại diện thay mặt nhãn hàng Number 1 cho biết : “ Chúng tôi cảm thấy rất vui khi Giải Billiards carom 3 băng Tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2021 Cúp Becamex – Number 1 đã nhận được sự chăm sóc của phần đông người theo dõi hâm mộ tại Tỉnh Bình Dương và người theo dõi xem truyền hình trên cả nước. Cùng với đó, sự tranh tài của những cơ thủ với niềm tin tranh tài tràn trề nguồn năng lượng và sảng khoái, đi những đường cơ thích mắt … đã góp thêm phần mang đến những trận đấu kịch tính và mê hoặc ” .

Cơ thủ Nguyễn Như Lê vô địch Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương
BTC và đại diện nhãn hàng Number 1 trao giải cho các vận động viên

Sau 3 ngày tranh tài sôi sục, 2 cơ thủ Nguyễn Như Lê và Phạm Quốc Thích đã bước vào trận chung kết để tranh Cup vô địch Number 1. Đây là lần tiên phong 2 cơ thủ này vào trận chung kết một giải đấu lớn .

 

Sau 36 lượt cơ, cả 2 cơ thủ tranh tài chưa trên được 1 chấm. Tỷ số lúc đó là 28/27 và Nguyễn Như Lê là người dẫn điểm. Trong thời gian này, Như Lê đã xuất thần với một series 8 điểm ở lượt cơ thứ 37 vượt lên dẫn 36/28. Sau đó, ở lượt cơ thứ 41, Nguyễn Như Lê có thêm một series 4 điểm để kết thúc trận đấu với tỷ số 40/28, qua đó giành chức vô địch .

Cơ thủ Nguyễn Như Lê vô địch Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương
 Đại diện nhãn hàng Number 1 – Thanh Vũ chia vui cùng cơ thủ Nguyễn Như Lê (bìa phải) và cơ thủ Phạm Quốc Thích

Sau khi đạt chức vô địch và giành được phần thưởng 60 triệu đồng, Nguyễn Như Lê bày tỏ : “ Tôi rất vui khi lần tiên phong được vô địch một giải đấu lớn như này. Xin cảm ơn những người theo dõi, người thân trong gia đình đã luôn sát cánh, cổ vũ để tôi có được thành tích như ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn những nhà hỗ trợ vốn, đặc biệt quan trọng là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Number 1 Dâu đã giúp tôi tự tin và có nguồn nguồn năng lượng sảng khoái ” .

Cơ thủ Nguyễn Như Lê đã có một mùa giải thi đấu khá thành công. Anh toàn thắng 6 trận và cũng là tay cơ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng giành cho cơ thủ có series cao nhất giải. Anh đã đi 1 series 13 điểm trong lượt trận bán kết.

Tay cơ Phạm Quốc Thích nhận 30 triệu đồng tiền thưởng cho ngôi vị Á quân ; tay cơ Nguyễn Ngọc Trị nhận giải Cơ thủ Tỉnh Bình Dương xuất sắc nhất .

Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu mang tới cảm xúc sảng khoái, “ bật tung ” nguồn năng lượng cho những bạn trẻ năng động, yêu dấu hoạt động giải trí ngoài trời, thích thử thách bản lĩnh bản thân. Kết hợp với vitamin B3, taurine, inositol và caffein, nước giải khát sẽ mang đến ý thức sảng khoái, giúp bạn trẻ tự tin thưởng thức và tò mò bản thân .

Thế Định