Nữ giảng viên Yoga xinh đẹp, tài giỏi và yêu nghề trên mảnh đất Quảng Nam – Phụ Nữ Thế Hệ Mới

Lê Nở là một trong những cái tên được nhiều người biết đến trong cộng đồng Yoga Việt Nam. Hiện cô đang là Giám đốc kiêm giảng viên của Học viện Yoga Sống khoẻ Quảng Nam được rất nhiều học viên theo học và đánh giá cao. Cô cũng là trọng tài Yoga quốc gia đầu tiên của Quảng Nam.

No related posts .Ít ai biết, cơ duyên để đến với việc làm hiện tại của nữ giảng viên xinh đẹp cũng đến rất vô tình. Hai năm trước, khi còn quản lý và điều hành chuỗi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách du lịch trong và ngoài nước ở Phố cổ Hội An thì sức khoẻ của cô không được tốt, ý thức cũng vậy do việc làm áp lực đè nén và chiếm quá nhiều thời hạn .

Lê Nở từng là người quản lý một chuỗi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở Hội AnThế rồi, sau khi tập yoga thì sức khoẻ cũng như niềm tin của cô có những chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Lúc đó, cô đã nung nấu dự tính sẽ đem bộ môn này đến với nhiều người hơn nhưng vì guồng quay của việc làm nên khi đại dịch ập đến, việc làm giảm dần thì Lê Nở mới có thời hạn tập luyện và theo đuổi bộ môn yoga cũng như lan toả nó đến với nhiều người hơn .Lê Nở san sẻ, từ một người theo tập luyện yoga cho tới khi trở thành giảng viên cũng là cả một chặng đường nhưng toàn bộ xuất phát từ chính những cảm nhận tích cực của cô khi theo đuổi yoga và muốn đem những quyền lợi của nó tới với hội đồng .

Bản thân Lê Nở cảm nhận được những giá trị yoga mang lại cho bản thân trước khi theo đuổi việc làm giảng dạyKhi theo đuổi việc làm này, cô không cảm thấy bất kể khó khăn vất vả nào, có chăng chỉ là vì tình hình dịch bệnh nên những lớp yoga và những khoá đào tạo và giảng dạy huấn luyện viên, đào tạo và giảng dạy trị liệu có phần chững hơn nữa .Nếu như ở nhiều địa phương khác, người tập yoga đa phần là những người trung tuổi trở lên thì ở Hội An nơi Lê Nở thao tác mọi chuyện lại ngược lại. Đa số người theo tập luyện là người trẻ tuổi, trong khi với những cô chú có tuổi lại còn khá mới lạ .

Yoga mang tới cho cô những điều tốt đẹp và cô muốn lan toả những giá trị đó tới nhiều ngườiChia sẻ một câu truyện đáng nhớ về những học viên của mình, cô nhớ lại : “ Có một cô học viên 62 tuổi, cân nặng vượt quá mức được cho phép và bị thoái hoá cột sống rất nặng nhưng chỉ sau 3 tháng học yoga trị liệu thì sức khoẻ của cô cải tổ rất tốt. Căn bệnh thoái hoá cũng như cân nặng của cô được cải tổ rất nhiều. Những lời cảm ơn của học viên chính là những nguồn động lực lớn lao cho mình trên con đường lan toả, tăng trưởng yoga trên mảnh đất quê hương Hội An ” .

Được rất nhiều học viên theo học và dành những lời khen có cánh, Lê Nở luôn nhắn nhủ mọi người rằng yoga không hề khó như mọi người nghĩ, chỉ cần còn thở được là tập yoga được. Điều quan trọng là hiểu được ngưỡng của khung hình thì mọi chuyện sẽ thuận tiện hơn .Với kinh nghiệm tay nghề từ chính bản thân mình và có thiên nhiên và môi trường cọ sát với những bậc thầy cô đi trước, Lê Nở cho biết điều quan trọng nhất khi theo đuổi yoga là phải biến yêu thương, chăm nom bản thân mình. Luôn phải xác lập phải yêu thương, chăm nom bản thân thì mới hoàn toàn có thể chăm nom được những người yêu thương của mình .

Nữ giảng viên trẻ mong ước tăng trưởng hơn nữa bộ môn yoga ở Quảng Nam cũng như trên khắp cả nướcChia sẻ về dự tính cũng như tiềm năng trong thời hạn tới, Lê Nở kỳ vọng sẽ lan toả được chuỗi mạng lưới hệ thống Yoga Sống khoẻ đến hội đồng yoga tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung .Lê Nở mong ước đưa yoga ở Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung tăng trưởng. Cô kỳ vọng sau khi tình hình dịch bệnh ổn hơn cô sẽ ra mắt và là cầu nối cho những huấn luyện viên có môi trường tự nhiên giảng dạy trong những khách sạn, resort cho khách du lịch. Đồng thời đưa bộ môn yoga vào trường học cũng là tiềm năng của cô trong thời hạn tới .

Cô cũng mong muốn các khoá đào tạo HLV, các khoá đào tạo trị liệu sẽ ngày một nhiều hơn để mang đến những giá trị đích thực của yoga đến cộng đồng.

Đôi điều về giảng viên yoga Lê Nở:

Thế mạnh: Yoga trị liệu, chuyên tổ chức các khoá đào tạo HLV

Tốt nghiệp Huấn Luận viên yoga tại Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam

– Bằng nghiệp vụ huấn luyện viên yoga tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam

– Bằng yoga trị liệu tại Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam

– Giảng viên VIP tại Yoga Club Việt Nam

– Trọng tài yoga quốc gia đầu tiên của Quảng Nam

– Giảng Viên Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam

– Ban cố vấn Miss Yoga Việt Nam 2021

– Bằng Yoga trị liệu tại Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam

– Bằng Yin Yoga tại Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam

– Bằng Flow Inside Yoga tại Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam

Một vài hình ảnh về Lê Nở:

Thông tin liên hệ

Mrs Giảng viên Yoga Lê Nở

Phone: 0905704872

Học viện Yoga Sống khoẻ Quảng Nam

Địa chỉ: 464/06 Cửa Đại –  Cẩm Châu – Hội An – Quảng Nam

Theo : TCTTTNo related posts .