Lộ diện trọng tài trận Italia vs Tây Ban Nha: Không nhiều thẻ phạt?

Lộ diện trọng tài trận Italia vs Tây Ban Nha: Không nhiều thẻ phạt?

UEFA đã chỉ định trọng tài Felix Brych bắt chính trận bán kết Euro 2021 italia vs Tây Ban Nha.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vào 2h rạng sáng ngày thứ tư (7/7), Italia sẽ đối đầu Tây Ban Nha tại trận bán kết 1 Euro 2021. Cả hai đội đều đang cho thấy quyết tâm rất cao. Azzurri là đội duy nhất toàn thắng từ đầu giải đến giờ, song việc đánh bại La Roja dưới sự dẫn dắt của Luis Enrique là không hề đơn giản.

Trọng tài bắt chính trận đại chiến giữa Italia và TBN cũng đã được xác lập. Theo đó, UEFA đã chỉ định trọng tài Felix Brych bắt chính trận đấu trên sân Wembley của nước Anh. Vị trọng tài 45 tuổi này là nhân vật quá quen thuộc với những giải đấu do UEFA tổ chức triển khai .

Trọng tài bắt chính Italia vs Tây Ban Nha: Sẽ không nhiều thẻ phạt 60233
Ông Felix Brych được chỉ định bắt chính trận bán kết 1 Euro 2021. Nguồn: Getty.Ở Euro 2021, vị ‘ Vua áo đen ‘ này đã cầm còi trong 4 trận đấu, gần nhất là thắng lợi 4-0 của ĐT Anh trước Ukraine tại trận tứ kết. Theo thống kê chỉ ra rằng, ông Felix Brych là một trọng tài tương đối ‘ lành ‘. Khi mới chỉ rút ra 6 thẻ vàng và chưa một lần chỉ tay vào chấm 11 m, trong đó có 2 trận đấu không rút ra một chiếc thẻ phạt nào .Sau 5 trận đã qua, Azzurri đang giữ mạch toàn thắng và thường rất ít thẻ phạt, chỉ đúng một trận có sự Open của Italia là có trên 3 thẻ vàng được rút ra. Bên kia chiến tuyến, Tây Ban Nha cũng tranh tài tương đối hòa nhã tại VCK Euro năm nay. Cũng dễ hiểu, bởi lối chơi chậm trấn áp bóng tốt nên những cầu thủ ‘ Xứ sở bò tót ‘ ít phải thực thi những trường hợp phạm lỗi .

Quảng cáo

Trọng tài bắt chính Italia vs Tây Ban Nha: Sẽ không nhiều thẻ phạt 60235
Italia sẽ đối đầu Tây Ban Nha tại bán kết 1 Euro 2021. Nguồn: Internet.Trận đại chiến giữa Tây Ban Nha và Italia sẽ là trận bán kết thứ tiên phong tại VCK Euro 2021. Trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Wembley ( Anh ) vào 2 rạng sáng thứ tư ( 7/7 ) tới đây .Lịch Euro 2021 ngày hôm nay 5/7 : Chờ đại chiến Ý vs Tây Ban NhaThần Rùa tiên tri Dự kiến tác dụng Ý vs Tây Ban Nha : Chính xác 100 % !

Author Thethao247.vn
Kiên Daniel

/

Theo Tạp chí Người Đưa Tin – Link gốc

QUANG HẢI NHẬN LỜI ĐỀ NGHỊ KHÓ TIN Ở CHÂU ÂU