Bán kết EURO 2021: Trọng tài người Đức điều khiển trận “đại chiến” Italia – Tây Ban Nha

UEFA vừa công bố trọng tài người Đức – ông Felix Brych sẽ là người tinh chỉnh và điều khiển chính trận bán kết 1 EURO 2021 giữa Italia và Tây Ban Nha .
Trọng tài người Đức Felix Brych sẽ điều khiển trận bán kết 1 EURO 2021 giữa Italia và Tây Ban Nha. (Ảnh: Reuters). Trọng tài người Đức Felix Brych sẽ điều khiển trận bán kết 1 EURO 2021 giữa Italia và Tây Ban Nha. (Ảnh: Reuters). Trợ lý cho ông Brych sẽ là những người đồng hương Mark Borsch, Stefan Lupp. Trọng tài bàn là ông Sergei Karasev người Nga. Tổ VAR cũng sẽ là những trọng tài quốc tịch Đức gồm Marco Fritz, Christian Dingert, Christian Gittelmann và Bastian Dankert .
Tổ trọng tài nói trên cũng chính là những người đã làm trách nhiệm trong trận đấu gần nhất của EURO 2021 – trận tứ kết giữa Anh và Ukraine trên sân Olimpico ở Rome .

Một số nguồn tin cho rằng trọng tài Danny Makkelie sẽ điều khiển trận Anh – Đan Mạch trong khi trọng tài Bjorn Kuipers sẽ bắt chính trận đấu chung kết của EURO 2021. Tuy nhiên, UEFA chưa xác nhận thông tin này. 

Tại EURO 2021, có tổng số 19 tổ trọng tài được phân công làm trách nhiệm. Sau khi những đội Đan Mạch, Anh, Tây Ban Nha và Italia vào bán kết, những trọng tài đến từ Đức, Hà Lan, Pháp là những ứng viên số 1 cho việc tinh chỉnh và điều khiển trận chung kết .

Cử tạ Việt Nam bị cắt 1 suất dự Olympic Tokyo

VOV.VN – Liên đoàn Cử tạ Thế giới ( IWF ) đã ra án phạt với cử tạ Nước Ta vì có 4 VĐV dương thế với doping. Theo đó, cử tạ Nước Ta sẽ chỉ được phép cử 2 VĐV dự Olympic Tokyo thay vì 3 như dự kiến .

“Cháy vé” xem bán kết EURO 2021

VOV.VN – Dù còn hơn 1 ngày nữa những trận bán kết của EURO 2021 mới diễn ra nhưng ngay từ lúc này, vé để xem những trận đấu mà cả quốc tế chăm sóc đã được bán hết .
Theo lịch tranh tài, trận bán kết 1 EURO 2021 sẽ diễn ra lúc 2 h ngày 7/7 theo giờ Nước Ta giữa Tây Ban Nha và Italia. Trận bán kết còn lại giữa Anh và Đan Mạch sẽ diễn ra sau đó 1 ngày. Cả 2 trận đấu sẽ được diễn ra trên sân Wembley ( Anh ) .
Các trận đấu bán kết EURO 2021 sẽ được tường thuật trực tuyến trên VOV.VN, mời quý fan hâm mộ chăm sóc theo dõi. / .