Trọng tài bắt trận Việt Nam vs UAE rút thẻ đỏ nhanh nhất thế giới

Danh tính trọng tài bắt trận Việt Nam vs UAE đã được Liên đoàn bóng đá châu Á ( AFC ) công bố. Đó là ông Jumpei Iida mang quốc tịch Nhật Bản .

Trọng tài bắt trận Việt Nam vs UAE là trong những ông vua sân cỏ được đánh giá rất cao tại châu Á hiện nay. Ông Jumpei Iida sinh năm 1981, được phong cấp FIFA từ năm 2011 và điều khiển nhiều trận đấu tại Asian Cup, AFC Champions League hay vòng loại World Cup 2018.

Trọng tài Jumpei Iida được xem là ” vua thẻ ” khi trong sự nghiệp đã rút ra tổng số 1.241 thẻ vàng, 12 thẻ đỏ trực tiếp, thổi 74 quả phạt đền sau 415 trận bắt chính ở mọi đấu trường. Ông cũng từng lập kỷ lục rút thẻ đỏ nhanh nhất quốc tế, dành cho tiền vệ Tomo Sugawara của Tokyo Verdy trong trận gặp Sagan Tosu tại Nhật Bản, khi trận đấu mới mở màn được 9 giây .

Với tuyển Việt Nam, trọng tài Jumpei không phải là cái tên xa lạ. Ông từng điều khiển trận Thái Lan 0-1 Việt Nam tại King’s Cup 2019. Khi đó, ông đã xử lý tốt các tình huống trên sân, đặc biệt là những pha xấu chơi của đối thủ.

trong-tai-bat-tran-viet-nam-vs-uae-rut-the-do-nhanh-nhat-the-gioi-hinh 1Trọng tài Jumpei Iida tinh chỉnh và điều khiển trận Đất nước xinh đẹp Thái Lan 0-1 Việt Nam tại King’s Cup 2019. – Ảnh : Hoàng Tùng .

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 13/11: Đoàn Văn Hậu không dự VCK U23 châu Á, Thái Lan do thám tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam ngày 13/11: Đoàn Văn Hậu không dự VCK U23 châu Á, Thái Lan do thám tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam ngày 13/11 : Đoàn Văn Hậu quyết bám trụ tại SC Heerenveen, HLV U19 Thailand đến Mỹ Đình trinh thám trận Việt Nam vs UAE, tuyển xứ sở của những nụ cười thân thiện lại quay lén .

Với uy tín, tài năng của mình, trọng tài Jumpei từng được VPF và VFF mời sang V.League điều khiển trận cầu đinh giữa Hà Nội FC vs Thanh Hóa tại mùa giải năm 2017.

Trọng tài Jumpei Iida bắt chính trận Việt Nam vs UAE hứa hẹn sẽ có 1 ngày thao tác khó khăn vất vả. Bởi đây là trận đấu giữa hai đội được nhìn nhận cao nhất bảng G – theo thứ hạng trên FIFA. Tuyển Việt Nam quyết tâm bảo vệ chuỗi trận bất bại, còn UAE đặt tiềm năng trở lại mạch thắng lợi .Tuyển Việt Nam lúc này có 4 thành viên nếu nhận thêm thẻ vàng trước UAE sẽ bị treo giò trước xứ sở của những nụ cười thân thiện. Họ gồm Quang Hải, Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu và … HLV Park Hang-seo. Với việc vua “ rút thẻ ” cầm còi, đội cứ phải chơi cẩn trọng .

Nên xem

Nếu nhận thêm thẻ, 3 tuyển thủ Việt Nam sẽ bị treo giò trước Thái Lan

Nếu nhận thêm thẻ, 3 tuyển thủ Việt Nam sẽ bị treo giò trước Thái Lan

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận gặp UAE và xứ sở của những nụ cười thân thiện tại vòng loại World Cup 2022. Và thẻ phạt sẽ là một trong những mối bận tâm của HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam .