1001 tiện ích bỏ túi từ My MobiFone

1001 tiện ích bỏ túi từ My MobiFoneỨng dụng My MobiFone giúp người mua không chỉ làm chủ được thông tin tài khoản một cách linh động, mà còn tiếp tục được update những thông tin về gói cước, thuê bao, khuyến mại nhanh gọn nhất mà không cần gọi lên tổng đài kèm hàng loạt tính năng có ích khác .

Ứng dụng My MobiFone xóa “khoảng cách” với nhà mạng

Chỉ với ứng dụng tiện lợi My MobiFone, hàng triệu thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện rất nhiều thao tác để tra cứu thông tin thuê bao, nạp thẻ, cập nhật tin tức… Tất cả được tích hợp trong ứng dụng với giao diện thân thiện, cải tiến liên tục, nhanh chóng và trau chuốt nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng dù là người khó tính nhất.

Ứng dụng này góp thêm phần quan trọng vào tiết kiệm chi phí thời hạn cho người mua. Bởi vì, khi cài ứng dụng này trên di động, người mua hoàn toàn có thể nắm trong tay toàn bộ thông tin tương quan đến thuê bao cũng như nhà mạng để thuận tiện tra cứu, không mất thời hạn tìm kiếm trên Internet hay gọi lên tổng đài. Khách hàng trọn vẹn yên tâm, vì ứng dụng này được đặt ưu tiên số 1 là bảo vệ tính bảo mật thông tin cho toàn bộ những thuê bao trong quy trình sử dụng .
Tháng 8/2019, ứng dụng My MobiFone đã ra đời phiên bản mới trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play. Phiên bản mới đã được bỏ bớt những tính năng không thiết yếu giúp giao diện tinh gọn, chuyên nghiệp và thuận tiện hơn .
Trước đây, giữa nhà mạng và người mua thường có khoảng cách. Bởi vì, người mua muốn có thông tin hay vướng mắc đều phải gọi lên tổng đài, nhập mã số thẻ cào dài dòng mất thời hạn … nhưng lúc bấy giờ tổng thể đều đơn thuần nhờ ứng dụng My MobiFone .

Vì sao khách nên cài ứng dụng My MobiFone?

Không mất nhiều thời hạn, chỉ trong vài phút, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể setup ứng dụng My MobiFone trên điện thoại di động. Tuy nhiên, sau khi setup hoàn tất, những thuê bao của MobiFone chắc như đinh sẽ hài lòng vì có trong tay tổng thể những thông tin thiết yếu .
Cụ thể ứng dụng My MobiFone giúp người mua hoàn toàn có thể tra cứu được liên tục những thông tin về khuyến mại, thông tin tài khoản cá thể, thông tin thuê bao sử dụng, nạp tiền, những shop chăm nom chính hãng của MobiFone, tính năng nạp thẻ cho bất kể thuê bao MobiFone nào, quét QR-Code serial thẻ cào, tra cứu lịch sử dân tộc cuộc gọi, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, hình thức thanh toán giao dịch hóa đơn, biểu đồ lịch sử vẻ vang cước phát sinh ( thuê bao trả sau ) …

Ngoài các tính năng đã có, phiên bản mới nhất của My MobiFone có bổ sung tính năng có thể dễ dàng quản lý nhiều số điện thoại trên một ứng dụng. Ngoài ra, nhà mạng đã áp dụng tính năng, bảo mật hiện đại qua hai lớp bảo vệ là bảo mật vân tay, khuôn mặt và xác thực bằng tài khoản Google, Facebook của chính khách hàng. Đặc biệt tính năng mới nhất là  “Tạo gói cước theo nhu cầu” giúp khách hàng linh hoạt trong việc quản lý mức cước tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Không phải mất công lặn lội đến tận điểm thanh toán giao dịch, người mua hoàn toàn có thể ĐK chính chủ sim MobiFone trực tuyến, ĐK dịch vụ giá trị ngày càng tăng, đổi đầu số trong danh bạ từ 11 số vè 10 số, ĐK chuyển mạng giữ số, chọn số trực tuyến, nạp tiền vào thông tin tài khoản nguyên giá, kiểm tra cước chuyển vùng quốc tế … bằng ứng dụng My MobiFone .
Là nhà mạng chớp lấy nhanh gọn nhu yếu của người mua, đặt vai trò của mình vào vị trí cũng như mong ước của người mua, MobiFone nỗ lực đơn giản hóa ứng dụng My MobiFone song vẫn bảo vệ cho người mua những thưởng thức hài lòng khi tải về điện thoại thông minh. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh gọn cài ứng dụng My MobiFone ngay từ giờ đây để dùng và cảm nhận sự thân thiện, nhanh gọn, tiện nghi nhé .