Thế vận hội mùa hè 2000 ở đâu

Địa điểm tổ chức triển khai Thế vận hội Olympic vào đầu thiên niên kỷ được xác lập tại phiên họp thứ 101 của IOC ở Monaco. Điều này đã xảy ra bảy năm trước khi khởi đầu game show, và những người nộp đơn là Thành Phố Hà Nội của Thổ Nhĩ Kỳ ( Istanbul ), Đức ( Berlin ), Trung Quốc ( Bắc Kinh ), cũng như tiếng Anh Manchester và Sydney Sydney. Trong bốn vòng bỏ phiếu, Bắc Kinh là người tiên phong trong bốn người và Sydney là người thứ hai. Nhưng trong đa phần sau cuối chỉ có 2 phiếu, thành phố Úc đã được bầu làm Thành Phố Hà Nội của Thế vận hội 2000 .

Sydney nằm trên bờ biển phía đông nam của lục địa và là thủ đô hà nội của New South Wales. Nó được xây dựng vào năm 1788 như là nơi định cư tiên phong của thực dân châu Âu. Nơi này được chọn vì thuận tiện, và cũng là vịnh đẹp, tách biệt với đại dương bởi một eo đất tự nhiên hẹp. Vào thời gian Thế vận hội Mùa hè XXVII, Sydney đã là một thành phố lớn với dân số 4, 5 triệu dân .

Trong số ba mươi cơ sở thể thao tham gia vào 2000 trò chơi, chính xác một nửa được xây dựng riêng cho diễn đàn thể thao này. Chỉ khi bắt đầu hai môn – bóng chuyền bãi biển và bóng nước nữ – là những cấu trúc tạm thời được sử dụng. Hầu như tất cả các tòa nhà mới đều nằm gọn trong khu vực Công viên Olympic mới, từ đó bạn có thể đến bất kỳ điểm nào khác trên bản đồ Olympic Sydney trong vòng chưa đầy 30 phút.

Ngoài Thành Phố Hà Nội của New South Wales, bốn thành phố khác của Úc đã tham gia Thế vận hội Mùa hè XXVII – Brisbane, Canberra, Adelaide và Melbourne. Các trận đấu của giải bóng đá Olympic được tổ chức triển khai tại sân hoạt động của họ .
Do Thế vận hội mùa hè lần này được tổ chức triển khai ở bán cầu nam của hành tinh tất cả chúng ta, thời hạn thực thi của họ là rất không bình thường so với hầu hết những vận động viên. Mùa hè và mùa đông biến hóa khu vực ở đó, thế cho nên Olympic trước đó trên lục địa này ( Melbourne, 1956 ) đã được tổ chức triển khai vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Lần này, thời hạn đã tiến gần hơn một chút ít đến khuôn khổ thường thì so với dân cư ở bán cầu bắc – lễ khai mạc những game show diễn ra tại sân hoạt động ” Úc ” vào ngày 15 tháng 9 năm 2000. Thế vận hội mùa hè XXVII đã kết thúc với sự khởi đầu của tháng ở đầu cuối của mùa thu, ngày 1 tháng 10 .
Thế vận hội Hoa Kỳ đã giành thắng lợi đồng đội trong những game show này – họ đã hoàn toàn có thể giành được 92 phần thưởng, 36 trong số đó là vàng. Xét về tổng số huy chương, người Nga đã mất khá nhiều – 3 phần thưởng. Ba vương quốc tiếp theo trong list số 1 có những chỉ số gần như giống nhau : Trung Quốc và Úc đã thu được 58 phần thưởng mỗi nước và Đức – 56 .

trò chơi olympic từ năm 2000