Thế vận hội 1924 ở Paris thế nào

Năm 1924, Thế vận hội Olympic được tổ chức triển khai tại Paris. Lần thứ hai, Thành Phố Hà Nội của Pháp trở thành nơi tổ chức triển khai những sự kiện thể thao này, bỏ lỡ Barcelona, ​ ​ Rome, Los Angeles, Prague và Amsterdam trong cuộc cạnh tranh đối đầu của những dự án Bất Động Sản game show .

Năm 1924, 44 vương quốc đã tham gia vào những game show. Đức vẫn bị cấm tham gia trào lưu Olympic vì sự gây hấn của nó trong Thế chiến thứ nhất. Đội Xô Viết cũng không hề tham gia cuộc thi do hầu hết những nước trên quốc tế không công nhận. Các vương quốc như Estonia, Latvia, Litva, Haiti, Ecuador, Ireland, Mexico và Uruguay lần tiên phong gửi vận động viên của họ đến những game show. Số lượng lớn nhất những vận động viên đại diện thay mặt cho Pháp .

Tại Thế vận hội này, người ta có thể thấy nhiều thuộc tính mà giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu của các cuộc thi như vậy. Lễ khai mạc và bế mạc các trò chơi đã được tổ chức, trong đó Tổng thống Pháp tham gia. Một phương châm Olympic đã xuất hiện mà âm thanh giống như Nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn! Các trò chơi đã thu hút một lượng lớn khán giả và tổ chức của họ đã có thể trả hết. Dần dần, Olympic không chỉ trở thành một sự kiện thể thao mà còn là một minh chứng cho mức độ phát triển của đất nước nơi nó được tổ chức.

Tuy nhiên, các trò chơi năm 1924 rất khác so với các trò chơi hiện đại. Ví dụ, phụ nữ có thể cạnh tranh trong một số kỷ luật hạn chế. Trong số 19 môn thể thao, họ chỉ tham gia các cuộc thi lặn, bơi, đấu kiếm và tennis.

Hoa Kỳ đã chiếm vị trí tiên phong trong bảng xếp hạng đội không chính thức. Kết quả cao nhất được bộc lộ bởi những vận động viên người Mỹ – vận động viên và người nhảy. Ngoài ra, một số ít huy chương vàng đã giành được bởi những vận động viên lượn lờ bơi lội và quần vợt, cả nam và nữ .
Thứ hai bởi một biên độ đáng kể là đội Phần Lan. 5 trong số 14 huy chương vàng cho vương quốc này đã giành được bởi vận động viên Paavo Nurmi, cả ở nội dung đơn và là một phần của đội tiếp sức .
Người thứ ba là bà chủ của giải đấu – Pháp. Cô đã ra mắt đội đua xe đạp điện và cử tạ mạnh nhất cho Thế vận hội Olympic .