Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021

Trên toàn mạng lưới hệ thống 05 Trụ sở của Bảo Tín Mạnh Hải : khách khi đến thanh toán giao dịch được hướng dẫn giữ khoảng cách, xếp hàng trong làn vách mica, đo thân nhiệt và xịt nước sát khuẩn tay … để bảo vệ bảo đảm an toàn. Ngoài ra, mỗi người mua khi đến thanh toán giao dịch thành công xuất sắc sẽ được Tặng Kèm 01 hộp khẩu trang tiêu chuẩn để phòng chống dịch Covid-19. Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.Nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải đo thân nhiệt khách hàng khi đến giao dịch.Bên cạnh đó, những doanh nghiệp, shop kinh doanh thương mại vàng, bạc cũng tăng cường vận dụng hình thức bán hàng trực tuyến trong ngày vía Thần tài đã góp thêm phần hạn chế tụ tập đông người, tránh lây nhiễm Covid-19. Một số công ty đã tung chương trình khuyễn mãi thêm nhằm mục đích kích thích người tiêu dùng trực tuyến như : ” Đặt Online Vàng – Giao hàng không tính tiền ship ” là thông điệp mà Bảo Tín Mạnh Hải gửi tới những người mua có nhu yếu mua vàng trực tuyến nhân ngày Thần Tài trải qua đường link thanh toán giao dịch là : https://thantai.baotinmanhhai.vn/

Quà tặng vàng 24K của thương hiệu uy tín lâu năm lên ngôi

Hiện nay, cuộc sống kinh tế của người dân đã dư dả hơn nên sau khi hoàn tất mua sắm ngày Tết, nhiều người đã nghĩ đến việc chuẩn bị mua các món quà, sản phẩm mang ý nghĩa tài lộc để tặng người thân, bạn bè trong dịp năm mới hoặc đơn giản là thói quen mua Vàng để cầu Tài, đắc Lộc trong dịp Thần Tài.

Vào ngày Vía Thần Tài ( mùng 10 tháng Giêng ), mọi người thường lựa chọn mua những loại sản phẩm tương quan đến vàng để mang lại như mong muốn, tài lộc dồi dào, giàu sang quanh năm … ở những tên thương hiệu vàng uy tín lâu năm như : SJC, Bảo Tín Mạnh Hải, Bảo Tín Minh Châu vừa để bảo vệ chất lượng và vừa ” mua lộc ” của những gia chủ. Năm nay, những mẫu sản phẩm thẻ vàng ép vỉ với mức giá chỉ từ 500,000 vnđ trở xuống, những mẫu sản phẩm thẻ vàng ép vỉ Kim Thần Tài, hay ép vỉ con giáp từ vật liệu vàng 24K luôn lả lựa chọn được ưu tiên số 1. Là mẫu sản phẩm mang lại như mong muốn, thuận tiện mọi đường trong năm mới, những tấm thẻ vàng ép vỉ thuận tiện để trong ví mang theo bên người. Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Với những người làm ăn, kinh doanh sản phẩm thẻ vàng ép vỉ vô cùng tiện lợi và cũng được ưa chuộng không kém các sản phẩm vàng 24K khác trên thị trường.

Âu vàng niên như ý, thẻ Kim Thần Tài hút khách

Dịp Thần Tài năm nay, Bảo Tín Mạnh Hải đã tung ra những dòng loại sản phẩm mới như : Âu vàng niên như ý giá với chỉ 1 triệu, thẻ Kim Thần Tài với giá từ 600,000 vnd đang được nhiều người mua yêu thích. Ngoài ra, những mẫu sản phẩm truyền thống cuội nguồn như : Thẻ ngọc bọc vàng Thần tài, 12 con giáp hay ví tiền được phong cách thiết kế trên mặt ngọc trắng ngà tích hợp cùng chẩt liệu vàng 24K. Mang phong cách thiết kế nhỏ nhẹ, tinh xảo mẫu sản phẩm thẻ ngọc bọc vàng thường được để trong ví, đeo trên người hoặc treo trên xe ôtô. Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.Sản phẩm Âu vàng niên như ý đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.Bên cạnh đó những mẫu sản phẩm mạ vàng 24K như tượng vàng Thần Tài, tượng trâu mạ vàng 24K hay lọ vàng ròng là những mẫu sản phẩm phong thuỷ được ưu thích trong ngày thần tài. Không chỉ mang lại suôn sẻ trong làm ăn kinh doanh thương mại mà còn được xem là giúp gia chủ luôn thuận tiện mọi đường. Bảo Tín Mạnh Hải triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho khách hàng mua vàng dịp Thần Tài Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.Nhẫn kim tiền được thiết kế đẹp mắt.Bên cạnh đó tại Bảo Tín Mạnh Hải cũng có chương trình khuyến mại ” Nhẫn cưới trao tay – Nhận ngay tiền mừng ” dành cho người mua khi mua nhẫn cưới hoặc chương trình ” Vạn quà tết – Đón xuân sang ” với nhiều khuyến mại lớn trong tháng 2-3 / 2021 .

Hệ thống cửa hàng:

CS1 : 39 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – TP.HNCS2 : 15 Quang Trung – HĐ Hà Đông – TP.HNCS3 : 16 Trần Duy Hưng – CG cầu giấy – TP.HNCS4 : 08 Hoàng Cầu – Q. Đống Đa – TP.HN

CS5: 44 Cầu Gỗ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

hotline : 024 2233 9999Website : www.baotinmanhhai.vnFanpage : https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/