Sửa Máy Lạnh Mỹ Tho – Điện Lạnh Minh Tân – 093 92 94 093

Sửa Máy Lạnh Mỹ Tho Tiền Giang

Điện Lạnh Minh Tân chuyên sửa máy lạnh tại nhà ở Mỹ Tho Tiền Giang, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, kinh nghiệm tay nghề sửa chữa thay thế nhiều năm trong ngành điện lạnh, gọi là có, chúng tôi cam kết bảo vệ mang đến dịch vụ thay thế sửa chữa máy lạnh tại nhà ở Mỹ Tho Tiền Giang cho người sử dụng với chất lượng tốt nhất, giá thành hài hòa và hợp lý, Bảo hành dài hạn cho quý khách khi chọn dịch vụ sửa chữa thay thế điều hòa của chúng tôi .

Vì sao bạn cần sửa máy lạnh

Khi máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn bị hư hỏng cũng là lúc bạn cảm thấy khó chịu với thời tiết nóng lực của mùa hè và cái giá lạnh của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. sửa máy lạnh  kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lạnh kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Các lỗi hư hỏng thường gặp của điều hòa, cách kiểm tra sửa chữa

1.  Điều hòa chạy liên tục nhưng không mát

Nguyên nhân: Thường do block điều hòa không chạy.

Cách kiểm tra sửa chữa máy lạnh : Đầu tiên ta kiểm tra xem có điện 220v cấp từ mặt lạnh ra cục nóng điều hòa không. Nếu không có điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị đứt không. Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành thay, ngược lại thì điều hòa nhà bạn đã bị hỏng board mạch bên trong máy lạnh

Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện cấp từ mặt lạnh ra cục nóng : thì ta triển khai kiểm tra tụ kích điều hòa .Trường hợp tụ kích không hỏng thì block điều hòa nhà bạn đang có yếu tố hư hỏng .

2.  Máy lạnh bị chảy nước từ dàn lạnh

Nguyên nhân: nguyên nhân chủ yếu là do máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm chậm quá trình thoát nước, tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại.

Cách khắc phục: Cần phải vệ sinh máy lạnh .

3.Máy lạnh báo lỗi nhấp nháy và không hoạt động được

Nguyên nhân: đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể là do cảm biến điều hòa, hỏng quạt điều hòa, thiếu gas.

Cách kiểm tra sửa chữa: kiểm tra quạt dàn lạnh, kiểm tra senser điều hòa.

4.  Lỗi máy lạnh có điện vào nhưng không hoạt động

5.  Máy lạnh phát ra tiếng ồn

Nguyên nhân: nguyên nhân này thường là do block cục nóng máy lạnh đã có hư hỏng bên trong khi chạy phát ra tiếng ồn to.

Nguyên nhân khác là do điều hòa chưa được kê chắc, bắt vít chưa chặt .

Cách kiểm tra sửa chữa: kiểm tra các ôc đã được bắt chặt chưa, nếu chưa thì bắt lại thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà vẫn kêu thì chắc chán block của bạn đã có vấn đề cần thay thế.

6.  Máy lạnh không vào điện

Nguyên nhân:

 Do không có nguồn điện cấp vào điều hòa

Do một số ít linh phụ kiện bên trong mạch đã bị hỏng .

Cách kiểm tra sửa chữa: ta kiểm tra nguồn điện cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh không.

Nếu nguồn điện vẫn có mà máy lạnh vẫn không có thì chắc chán bị hỏng mạch điều hòa. Lúc này ta dùng đồng hồ đeo tay đo biến áp nguồn, tụ nguồn, cầu chì .

7.  Máy lạnh bị bám tuyết và không làm lạnh được

Nguyên nhân: chủ yếu là do máy lạnh bị thiếu gas

Cách kiểm tra sửa chữa: ta dùng đồng hồ đo gas kiểm tra xem có bị thiếu ga ko?

Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần bổ trợ gas .

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh…

Quý khách có nhu yếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay để được tương hỗ .Xin chân thành cảm ơn hành khách !http://dienlanhminhtan.com

250 Lý Thường Kiệt – Phường 5 – TP Mỹ Tho – Tiền Giang

467 / 13 HÀ HUY GIÁP – THẠNH XUÂN – QUẬN 12