Sửa chữa điện lạnh ở Mỹ Phước 1 || Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một

ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lo vi sóng, đồ điện trong gia đình,.. là những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay và nó đang ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Đặc biệt sau một quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi hư hỏng cần phải sửa chữa. Biết được điều đó và nhu cầu của khách hàng nên bài viết dưới đây sẽ rất tốt cho bạn. Gọi ngay Cơ – Điện Lạnh Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín tại khu vực Bình Dương.

Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bình nóng lạnh, lò vi song, đồ điện gia đình …uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một luôn hướng tới tiêu chí “nhiệt tình – cẩn thận – uy tín”, luôn đặt khách hàng lên đầu, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH NHANH CHÓNG TRONG KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bên cạnh có năng lực trình độ cao nhân viên ở đây có thái độ thao tác rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn biết lắng nghe nhu yếu đồng thời chuẩn bị sẵn sàng giải đáp vướng mắc cho người mua .
Đặc biệt đội ngũ nhân viên cấp dưới ở đây có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm rất cao luôn cam kết hoàn thành xong nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đúng thời hạn khi đã cam kết với người mua .

CÁC DỊCH VỤ SỮA CHỮA TẠI CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Thế giới điện tử điện lạnh rất phong phú và nhiều mẫu mã, đặc biệt quan trọng với sự sinh ra của nhiều thiết bị, nhiều tên thương hiệu mới như lúc bấy giờ. Biết được điều đó Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một đã và đang ngày càng lan rộng ra quy mô, giảng dạy thêm nhân lực để update mới nhất những lỗi gặp phải và cách sửa chữa thay thế hiệu suất cao nhất :

  • Sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh: sửa lỗi, bơm gas v.v

  • Sửa chữa máy giặt: máy giặt yếu, không quay, không vắt, motor hỏng v.v

  • Sửa chữa máy điều hòa: sửa các lỗi như cục nóng không chạy, hỏng tụ, chết lốc v.v

  • Sửa chữa máy làm mát không khí: quạt không chạy, máy chạy không mát v.v

  • Sửa chữa bình nóng lạnh: nước không nóng, rò rỉ v.v

  • Sửa chữa các thiết bị điện gia dụng: Máy quạt, nồi cơm, lò vi sóng, mô tơ các loại …

CÁC BƯỚC SỬA CHỮA TẠI CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Quy trình sửa chữa tại Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khoa học mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Với quy trình đầy đủ, đúng kỹ thuật là một trong những điều Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một luôn nghiêm ngặt thực hiện đối với bất cứ khách hàng nào dù là lớn hay bé, quy trình cụ thể như sau:

Bước 1 : Sau khi nhận được nhu yếu của người mua, ” Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một ” xác lập và phân chia nhân viên cấp dưới kỹ thuật hài hòa và hợp lý đi hiện trường .
Bước 2 : Kiểm tra toàn bộ máy, móc, thiết bị trước khi sửa chữa thay thế. Xác định bộ phận, lỗi, mức độ hư hỏng của máy và tìm ra nguyên do đúng mực .
Bước 3 : Đưa ra giải pháp thích hợp nhất cho chủ nhà, làm giá trọn gói hoặc phát sinh ( nếu có ). Nếu người mua đồng ý chấp thuận thực thi thì thực thi thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa linh phụ kiện ( nếu cần ). Đảm bảo linh phụ kiện mới 100 %, chính hãng và chất lượng .
Bước 4 : Cấp phiếu Bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để bảo vệ – chất lượng tốt nhất .
Mọi cụ thể về sửa chữa thay thế điện lạnh hãy liên hệ với TT thay thế sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một. Với số hotline 0986839825 để được ship hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ thao tác .

Thông tin liên hệ

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Địa chỉ : H2-03 Đường D8 – Khu Đô thị Thịnh Gia – P. Tân Định – Huyện Bến Cát – Tỉnh Tỉnh Bình Dương .
Điện thoại :

Đặng Vương Vũ – 0986 839 825 – Bộ phận kinh doanh.

Đặng Thanh Ngân – 038 402 4748 – Bộ phận kinh doanh.

Võ Thị Tuyết Anh – 0973 646 780 – Bộ phận kế toán

Đặng Thanh Ngân – 038 402 4748 – Bộ phận kỹ thuật

Website: http://dienlanhthudaumot.com

Email: [email protected]

Chất lượng – Uy tín – Cạnh tranh