Sergio Ramos đồng ý gia nhập PSG, thi đấu đến tuổi 37

Nhận được rất nhiều lời mời của các đội bóng lớn ở châu Âu, trong đó có cả Man United và Man City, thế nhưng Sergio Ramos đã quyết định gia nhập đội bóng nhà giàu thủ đô nước Pháp, nơi được cho là sẵn sàng đáp ứng các điều kiện làm việc cùng với yêu cầu lương bổng của cựu tuyển thủ Tây Ban Nha.

Sergio Ramos đồng ý gia nhập PSG, thi đấu đến tuổi 37 - Ảnh 1.Sergio Ramos đã chia tay quản trị Florentino Perez

Cựu thủ quân của Real Madrid và thủ quân của Barcelona, Lionel Messi, đều trở thành cầu thủ tự do sau ngày 30-6 nhưng Sergio Ramos đã nhanh chân chọn được bến đỗ mới. Anh trai và là người đại diện của Ramos là Rene Ramos đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản hợp đồng cơ bản trong ngày 1-7. Tất cả chỉ còn chờ Sergio Ramos kiểm tra y tế, nếu suôn sẻ, việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.

Sergio Ramos đồng ý gia nhập PSG, thi đấu đến tuổi 37 - Ảnh 2.Sergio Ramos nhận lời đầu quân cho PSG ở Ligue 1Theo chuyên viên chuyển nhượng ủy quyền Fabrizio Romano, PSG là đội bóng duy nhất giữ liên hệ với Ramos trong vài tuần qua sau khi đã chính thức tiếp xúc với trung vệ này từ tháng 1-2021, tức tuân thủ ngặt nghèo về thủ tục chuyển nhượng ủy quyền của UEFA. Đôi bên cũng đã có những buổi gặp gỡ hồi tháng 4 mà theo đó, PSG đã nhất trí về bản hợp đồng 2 năm mà Ramos ý kiến đề nghị .Sergio Ramos đồng ý gia nhập PSG, thi đấu đến tuổi 37 - Ảnh 3.

Ramos liệu có cùng PSG chinh phục các danh hiệu đỉnh cao?

Ramos đã xóa thông tin liên quan Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha trên trang Twitter cá nhân một ngày trước khi anh trở thành cầu thủ tự do. Ramos tự giới thiệu mình hiện là một cầu thủ bóng đá và đại sứ của tổ chức UNICEF tại Tây Ban Nha. Về phía Real Madrid, thông tin của Ramos còn xuất hiện trong danh sách cầu thủ đội một của CLB cho đến hết ngày 30-6 và hiện đã bị xóa kể từ 1-7.

Sergio Ramos đồng ý gia nhập PSG, thi đấu đến tuổi 37 - Ảnh 4.Ramos trở thành cầu thủ tự do từ 1-7Với hợp đồng 2 năm, Ramos sẽ gắn bó với PSG đến tháng 6-2023, tức khi anh đã 37 tuổi. Theo Fabrizio Romano, trong vòng 2 tuần lễ, PSG sẽ công bố 3 bản hợp đồng chất lượng là Achraf Hakimi, Gianluigi Donnarumma và Sergio Ramos. Trước đó, đội bóng nước Pháp đã có được chữ ký của tiền vệ Georginio Wijnaldum từ Liverpool .Sergio Ramos đồng ý gia nhập PSG, thi đấu đến tuổi 37 - Ảnh 5.Đội hình PSG dự kiến mùa giải 2021 – 2022