MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TRÊN TOÀN QUỐC

Mitsubishi Motors Nước Ta ( MMV ) tiến hành chương trình “ Kiểm tra Toàn Diện. An Tâm trở lại hành trình dài ” với nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc .

Theo đó, từ ngày 04/10/2021 đến 04/12/2021, Mitsubishi Motors Nước Ta phối hợp với nhà phân phối ( NPP ) ủy quyền trên toàn nước phân phối dịch vụ kịp thời tới những người mua có nhu yếu kiểm tra, bảo trì và sữa chữa xe sau một thời hạn dài không sử dụng do giãn cách xã hội .

| Chương trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Tháng 10

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Giảm 20 % so với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất và dầu nhớt động cơ chính hãng Mitsubishi .

  • Miễn phí kiểm tra xe .

  • Miễn phí khử khuẩn xe .

  • Tặng phiếu dịch vụ có giá trị 100.000 đồng cho những người mua có đặt hẹn, đến đúng hẹn trong tháng 10 và có phát sinh ngân sách sửa chữa thay thế phụ tùng, hóa chất hay dầu nhớt động cơ chính hãng ( Có giá trị sử dụng đến ngày 31/03/2022 cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo ) .

Thay cho lời tri ân người mua đã tin yêu và sử dụng xe Mitsubishi, MMV sẽ gửi đến người sử dụng thiệp cảm ơn khi sử dụng dịch vụ chính hãng .
Với mục tiêu luôn ưu tiên đặt sức khỏe thể chất, sự bảo đảm an toàn và sự hài lòng của người mua lên số 1, Mitsubishi Motors Nước Ta sẽ không ngừng lắng nghe để mang đến những chương trình, dịch vụ và mẫu sản phẩm ngày một hoàn thành xong đến với người tiêu dùng .
Chiến dịch Chăm sóc người mua Dịch vụ được vận dụng cho hàng loạt NPP ủy quyền của MMV trên toàn nước. Tất cả những NPP của MMV đều tuân thủ khắt khe thông điệp 5K và những lao lý, thông tư của nhà nước, đặc biệt quan trọng là những NPP tại TP.HCM. Trong trường hợp NPP không hề hoạt động giải trí theo nhu yếu giãn cách của chính quyền sở tại địa phương, MMV sẽ đổi khác thời hạn tổ chức triển khai cho khu vực bị giãn cách .
Quý khách sung sướng liên hệ với những NPP ủy quyền gần nhất để biết thêm chi tiết cụ thể và xác nhận sử dụng dịch vụ tương thích .

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ô tô Mitsubishi Nước Ta được xây dựng năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Nước Ta và là một trong những công ty liên kết kinh doanh sản xuất và phân phối xe hơi tiên phong tại Nước Ta .

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Nước Ta đang phân phối 6 mẫu xe tại Nước Ta :