Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn | Lotus Hotel

Dịch vụ giặt là tại khách sạn luôn được rất nhiều hành khách yêu quý và lựa chọn. Ngay cả khi bạn chưa khi nào sử dụng dịch vụ giặt ủi tại khách sạn. Thì bạn cũng sẽ thuận tiện bị những ưu điểm của dịch vụ này chinh phục ngay từ những lần thưởng thức tiên phong. Khi đi du lịch hay công tác làm việc, nếu bạn nhận ra rằng mình không mang đủ quần áo cho chuyến đi thì chắc như đinh việc sử dụng dịch vụ giặt ủi ngay tại khách sạn sẽ là giải pháp tối ưu nhất .

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ủi tại khách sạn

Hầu hết những bạn khi đi công tác làm việc hay du lịch thường rất ít khi sử dụng dịch vụ ngay tại khách sạn mình cư trú. Bởi tổng thể những đồ vật thiết yếu trong chuyến đi bạn đều đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó. Tuy nhiên, dich vu giat ui của khách sạn lại mang tới rất nhiều tiện ích mà bạn nên thử. Sau đây sẽ là những nguyên do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn :

 • Trong những trường hợp chuyến đi của bạn bị kéo dài. Hoặc bạn mang thiếu quần áo thì dịch vụ giặt là ngay tại đó. Sẽ giúp bạn làm sạch quần áo một cách nhanh chóng để kịp cho các lần mặc tiếp theo.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn

 • Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm các cửa hàng giặt là. Và cũng tiết kiệm được thời gian đi lại.
 • Nếu bạn không muốn chiếc vali của mình trở nên chật chội vì có những bộ quần áo bẩn. Thì chắc chắn việc sử dụng dịch vụ này của khách sạn sẽ là giải pháp tuyệt vời hơn cả.
 • Việc sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền so với việc lựa chọn các dịch vụ ở bên ngoài.
 • Hầu hết các khách sạn đều có các dich vu giat ủi, giặt hấp. giặt khô cao cấp,… Để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Một vài quan tâm khi lựa chọn dịch vụ giặt ủi tại khách sạn

Mặc dù đem lại rất nhiều rất nhiều tiện ích nhưng trước khi quyết định lựa chọn dich vu giat ui tại khách sạn. Bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nên tìm hiểu kĩ các dịch vụ giặt là để có thể lựa chọn phương pháp giặt phù hợp với loại quần áo của bạn.
 • Trước khi nhân viên khách sạn tới lấy quần áo đi giặt. Bạn cần phải kiểm tra kĩ xem có còn vật dụng nào còn xót lại trên quần áo hay không. Điều này sẽ giúp hạn chế các tình trạng thất lạc đồ.
 • Đối với những trang phục đắt tiền hay những loại đồ bắt buộc phải giặt khô. Bạn cần phải trao đổi trước với nhân viên khách sạn để chọn được dịch vụ giặt ủi phù hợp nhất…

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn

Quy trình xử lý dịch vụ giặt ủi tại khách sạn

Đối với những người sử dụng dịch vụ giặt là thường phân vân và tò mò. Muốn biết quy trình giặt là tại khách sạn diễn ra như thế nào. Và có sự khác biệt nào so với các cửa hàng giặt là bên ngoài hay không. Để giải đáp thắc mắc trên bạn có thể tham khảo quy trình giặt là tại khách sạn ngay sau đây:

 • Bước 1: Khi muốn sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận phụ trách mảng này. Ngoài ra, bạn có thể chủ động bỏ trang phục cần giặt vào các giỏ đựng đồ giặt đã được đặt sẵn trong từng phòng của khách sạn. Sau đó, nhân viên sẽ tự đến từng phòng theo giờ quy định của khách sạn để mang đi giặt.
 • Bước 2: Khi nhận đồ, nhân viên khách sạn sẽ kiểm tra kĩ lại tình trạng đồ giặt để xác định lại với khách hàng.
 • Bước 3: Tiếp đó, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về thời gian giặt đồ. Và đặc biệt là thông báo với khách hàng về các chi phí của dịch vụ này.

Quy trình sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn

Quy trình sử dụng dịch vụ giặt là

 • Bước 4: Sau khi đã kí phiếu giao nhận, nhân viên của khách sạn sẽ mang đồ đến bộ phận phụ trách giặt là để làm sạch quần áo.
 • Bước 5: Quần áo sau khi được làm sạch sẽ được giao trả lại cho khách hàng.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về dịch vụ giặt là tại khách sạn. Không chỉ giúp bạn biết thêm về một loại hình tiện ích khi đi du lịch hay công tác. Mà quan trọng hơn cả những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và sử dụng các dịch vụ giặt là tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ tận tình nhất .

Purple Lotus Hotel

Hotline: 0902 056 389
Địa chỉ: 232 Trường Chinh, P. Tân Bình, Thành phố Hải Dương
Email: [email protected]
Facebook: Purple Lotus Hotel
Website: Lotus Hotel