Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz

Quy trình bảo trì xe xe hơi Mercedes-Benz có gì đặc biệt quan trọng ? hotline : 0783976999

Quy trình bảo trì xe xe hơi Mercedes-Benz

“ Của bền tại người ”, việc bảo trì xe Mercedes-Benz đúng quy cách, đúng lịch trình không riêng gì bảo vệ tính bảo đảm an toàn khi quản lý và vận hành mà còn giúp tăng tuổi thọ sử dụng xe. Ngoài ra, chăm nom xế sang định kỳ còn giúp cắt giảm những ngân sách sửa chữa thay thế. Thay mới nhờ phát hiện sớm những tín hiệu không bình thường nên có giải pháp ngăn ngừa những hư hỏng nghiêm trọng. Vậy quy trình bảo trì xe xe hơi Mercedes-Benz định kỳ gồm những gì ? Cần chú ý quan tâm gì khi bảo trì xe ?

  1. Quy trình bảo trì xe xe hơi Mercedes-Benz gồm những gì ?

Quy trình bảo trì xe Mercedes-Benz được chia làm 2 kỳ là A và B với những khuôn khổ như : kiểm tra, vệ sinh, thay thế sửa chữa và thay mới. Cả 2 kỳ bảo trì này đều được vận dụng cho toàn bộ những dòng xe Mercedes-Benz, triển khai xen kẽ nhau. Tuy nhiên, tùy vào dòng xe và thời hạn sử dụng xe mà những khuôn khổ bảo trì được thực thi hoàn toàn có thể là khác nhau.

 Các hạng mục trong gói bảo dưỡng A

Các khuôn khổ trong gói bảo trì B Thời gian thực thi luân phiên giữa 2 kỳ bảo trì này là 12 tháng hoặc sau khi xe đã quản lý và vận hành khoảng chừng 8.000 km. Cụ thể, nếu bạn vừa thực thi xong kỳ bảo trì A thì sau 12 tháng ( hoặc 8.000 km ), bạn sẽ triển khai kỳ bảo trì B và ngược lại.

cách bảo dưỡng xe mercedes

Khi chiếm hữu những mẫu xe Mercedes-Benz, những thông tin bảo trì sẽ hiển thị chi tiết cụ thể trên mạng lưới hệ thống xe. Nhờ đó bạn không cần phải ghi nhớ mình đã triển khai kỳ bảo trì nào ? khi nào đến kỳ bảo trì tiếp theo, đâu là bộ phần cần thay mới trong kỳ bảo trì sắp tới … Đây chính là một trong những ưu điểm điển hình nổi bật, giúp gia chủ xe hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc chăm nom chiếc xế yêu của mình.

  1. Những chú ý quan tâm khi bảo trì xe Mercedes-Benz cần ghi nhớ .

– Khi nào nên bảo trì xe ngay lập tức ? Với nhiều quyền lợi mang lại, gia chủ xe nên dữ thế chủ động bảo trì xe đúng định kỳ để luôn tự tin khi cầm lái. Tuy nhiên, nếu xe Open những tín hiệu sau : bạn cần mang xe đi kiểm tra càng sớm càng tốt mặc dầu chưa đến thời hạn bảo trì. Bởi đây là những tín hiệu hư hỏng nặng, nếu không được khắc phục kịp thời hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng tới sự bảo đảm an toàn của toàn bộ hành khách. ‣ Xe bị rung giật khi chạy. ‣ Xe có tiếng ồn lạ, tiếng rít hoặc gầm khi chạy.

‣ Động cơ xe trở nên ì ạch, công suất yếu dần và không ổn định.

‣ Bạn gặp khó khăn vất vả trong tinh chỉnh và điều khiển xe, vô lăng bị lệch, mất cảm xúc lái. ‣ Xe nổi đèn báo check trên taplo. ‣ Các chất lỏng bên trong xe như dầu nhớt, xăng bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bảng giá bảo dưỡng xe Mercedes-Benz

Chi tiêu bảo trì xe Mercedes-Benz luôn là một dấu chấm hỏi lớn cho những ai đang có dự tính chiếm hữu xe Mercedes-Benz. Hiện nay, tại hầu hết những xưởng dịch vụ tại Gara Autotech đều công khai minh bạch mức giá bảo trì xe cho từng khuôn khổ khá rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể mang xe đến trực tiếp những xưởng dịch vụ để kiểm tra. Tùy vào từng khuôn khổ cần thực thi mà nhân viên cấp dưới sẽ làm giá chi tiết cụ thể nhất cho bạn. cách bảo trì xe mercedes

– Địa chỉ bảo trì xe Mercedes-Benz uy tín tại Gara Autotech

Để bảo vệ chất lượng những khuôn khổ bảo trì cũng như chất lượng phụ tùng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ bảo trì xe Mercedes-Benz uy tín. Theo đó, bạn nên lựa chọn những đại lý chính hãng Mercedes-Benz. Tại đây, chúng cam kết 100 % phụ tùng sửa chữa thay thế, dầu nhớt chính hãng cũng như có chủ trương bh đơn cử.

  1. Trải nghiệm quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz chuyên nghiệp tại Autotech Service Center.

Autotech Center xuất hiện tại TP. Hà Nội Và Hồ Chí Minh, phân phối tổng thể những dòng xe Mercedes-Benz. Cũng như những dịch vụ bảo trì, sửa chữa thay thế và thay mới phụ tùng.

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại Autotech được xây dựng dựa theo các tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu. Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, chuyên dụng của hãng. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu. Bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn bảo dưỡng xe tại đây.

Đặc biệt, bảng giá bảo trì, thay thế sửa chữa và thay dầu nhớt hoặc phụ tùng tại gara Auotech. Tất cả đều được niêm yết rõ ràng, minh bạch, không phát sinh những khoản phí không bình thường. Khi mang xe đến, nhân viên cấp dưới sẽ tiếp đón nhu yếu của bạn, kiểm tra xe, tư vấn những khuôn khổ bảo trì và sửa chữa thay thế thiết yếu. Sau đó, nhân viên cấp dưới sẽ làm giá cụ thể với người mua và chỉ thực thi bảo trì, thay thế sửa chữa khi nhận được sự chấp thuận đồng ý của người mua. Địa chỉ tại TP.HN : Số 392 Đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Địa chỉ tại TP HCM : Số 126C Phạm Hùng Nối Dài, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh .