Quy trình và các hình thức đặt thuê xe

Trải qua biết bao khó khăn vất vả khi làm dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi hiểu rằng người mua đang thực sự muốn điều gì. Khi thuê xe trực tuyến, điều tiên phong đó là thủ tục và cách đặt thuê xe thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về các hình thức đặt thuê xe và phương thức ký hợp đồng, những gì đề cập có thể nhàm chán nhưng sẽ rút ngắn thời gian cho bạn đấy.

1. Quy trình

Đầu tiên lên kế hoạch cho việc thuê xe đi du lịch loại nào, có bao nhiêu người tham gia và số ghế cần thiết, thời gian thuê xe là bao giờ, thời gian kết thúc chuyến đi là khi nào.. Sau đó quý khách vào website http://travelcar.vn (cách tìm xe trên hệ thống website) để tham khảo mẫu xe và giá xe.

Con đường hay nhất mà mọi người thường đi đó là lựa chọn xe tương thích tránh chọn xe quá rộng gây tiêu tốn lãng phí hoặc xe quá chật gây không dễ chịu cho mọi người trong đoàn .

  1. Loại xe cần
  2. Ngày dự kiến, thời gian đón, địa điểm xuất phát
  3. Ngày về, địa điểm kết thúc
  4. Số km dự kiến

Sau khi “THỐNG NHẤT VỀ LOẠI XE, LỊCH TRÌNH, NGÀY GIỜ VÀ GIÁ THUÊ XE”, quý khách hãy gọi điện trực tiếp và thỏa thuận qua số điều hành: 0989.567.299. 

2. Hình thức đặt xe

Sau khi thỏa thuận hợp tác trực tiếp, nếu người mua đồng ý chấp thuận thì việc xác nhận đặt xe và triển khai ký hợp đồng là bước tiếp theo .
Khách hàng hoàn toàn có thể tới trụ sở của công ty tại : 97 Quan Hoa – Cầy Giấy – Thành Phố Hà Nội

Gửi mail đến địa chỉ : [email protected]

3. Các hình thức ký hợp đồng thuê xe

– Khách hàng đến địa chỉ văn phòng công ty ký hợp đồng
– Nhân viên công ty sẽ đến tận địa chỉ khách hàng để thỏa thuận và làm hợp đồng.
– Ký hợp đồng và đặt cọc tiền thuê xe qua chuyển khoản và xác nhận qua Email.

Việc ký hợp đồng nhằm mục đích bộc lộ rõ sự chuyên nghiệp và bảo vệ những quyền lợi người mua. Công ty luôn có khá đầy đủ giấy phép kinh doanh thương mại, hợp đồng dấu đỏ, hóa đơn theo lao lý .

THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE CỦA CÔNG TY NẮNG VÀNG

4. Thỏa thuận và tiền đặt cọc

Để thuận tiện cho hành khách ở xa không có thời hạn để đi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ scan ( có không thiếu dấu đỏ, chữ ký giám đốc … ) qua E-Mail. Quý khách vui vẻ chuyển khoản qua ngân hàng trước 20 – 30 % giá trị hợp đồng qua thông tin tài khoản. Số tiền còn lại, hành khách sẽ thanh toán giao dịch trực tiếp cho lái xe khi kết thúc lịch trình .

Ở văn phòng, luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng đón và phục vụ bạn kế cả ngoài giờ hành chính và các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

⇒ Tham khảo thêm mẫu hợp đồng cho thuê xe và phiếu thu thanh toán tại đây

Nếu có bất cứ ý kiến nào cần phản hồi, vui lòng gọi tới số : 0989.567.299, đừng ngần ngại nhé!

Cảm Ơn hành khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ. /.