Tuyển Thợ Lắp Điều Hòa – Tìm Việc Lắp Đặt, Tháo Lắp Điều Hòa

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm, tuyển dụng thợ điều hòa mới nhất 01/2022

Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội, giúp cho thu nhập của người dân ngày một khá hơn. Hầu hết mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng thợ điều hòa ngày càng cao, không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần chăm chỉ, chịu khó học hỏi là bạn đã có thể ứng tuyển ở vị trí tốt.

Tuyển dụng thợ điều hòa

Thợ lắp đặt, sửa chữa thay thế điều hòa là việc làm không thay đổi, có thu nhập khá. Tuy nhiên, để trở thành thợ điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp thì không hề thuận tiện mà nó yên cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề nhất định .

Với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, thợ điện lạnh không chỉ làm trong các doanh nghiệp, thành thị mà hiện nay cơ hội việc làm đang có mặt ở khắp mọi nơi. Nhu cầu tuyển thợ điều hòa có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc với mức thu nhập khá hấp dẫn từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng tùy theo tay nghề và năng lực.

Xem thêm: Công an thành phố Hà Nội tiếp công dân định kỳ

Công việc của thợ điều hòa / máy lạnh :

  • Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng khắc phục nhanh chóng tất cả các sự cố trên máy lạnh.
  • Vận hành thiết bị đúng quy trình, kỹ thuật.
  • Sử dụng thành thạo các dụng cụ bảo hộ, dụng cụ chuyên dụng.
  • Có khả năng kiểm tra, phân tích, đánh giá và đưa ra các phương án sửa chữa linh hoạt.
  • Bên cạnh đó, thợ điều hòa cũng cần có thái độ làm việc văn minh, lịch sự.

 

Mặc dù là công việc có thu nhập ổn định và đang có nhu cầu tuyển dụng cao, nhưng bên cạnh đó cũng có một số khó khăn đối với việc làm thợ điều hòa:

  • Đây là nghề phụ thuộc rất nhiều vào mùa vụ. Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao, nhu cầu sử dụng máy lạnh rất nhiều. Thợ điều hoà cũng sẽ phải làm việc hết năng suất, liên tục bất kể ngày hay đêm.
  • Không giống như những ngành nghề khác, thợ máy lạnh sẽ không có ngày nghỉ cố định, công việc của họ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  • Nghề điện lạnh cũng không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng.
  • Bên cạnh đó, các thiết bị máy lạnh, điều hòa ngày càng được thiết kế hiện đại, do đó các thợ máy lạnh luôn phải trau dồi, học hỏi những kỹ thuật sửa chữa mới.

Phân loại các hình thức việc làm thợ điều hòa phổ biến hiện nay