Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến và phần thưởng Xếp Hạng

Đóng góp bởi Hà Minh Quang

Cập nhật 14/12/2021

Mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến sắp khép lại để nhà phát hành chuyển phần thưởng đến những người chơi đạt thứ hạng cao. Cùng tìm hiểu thời gian kết thúc mùa giải và phần thưởng xếp hạng hấp dẫn mà các bạn xứng đáng được nhận là gì nhé!

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

I. Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

Tốc Chiến mùa 1 đã kéo dài trong khoảng gần 4 tháng, kể từ 08/01/2021 với những đổi mới về lối chơi cũng như chất lượng trải nghiệm, và mùa 1 dự kiến kết thúc vào tháng 04/2021. Phần thưởng cho các bậc xếp hạng sẽ được chốt và phát cho người chơi trong thời gian sớm nhất.

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến: Tháng 4 năm 2021 và mùa 2 sẽ bắt đầu ngay sau đó.

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

II. Thời gian chuyển phần thưởng

Hiện tại, nhà tăng trưởng Riot Games thông tin thời hạn kết thúc mùa giải vào tháng 01/2021 nên việc công bố thời hạn phát thưởng là điều không hề. Hãy đón chờ ngày kết thúc mùa giải và phần thưởng xếp hạng sẽ được chuyển đến thông tin tài khoản của những bạn trong vòng 1 tháng sau đó .

Thời gian chuyển phần thưởng

Thời gian chuyển phần thưởng

III. Phần thưởng xếp hạng mùa 1 Tốc Chiến

Người chơi sẽ nhận được khung viền thông tin cá thể dựa trên bậc xếp hạng mà họ đạt được. Không những vậy, người chơi còn nhận được khung viền Open trong lúc chờ trận đấu mở màn. Đặc biệt, những người chơi có tham gia vào trận đấu xếp hạng đều nhận được hình tượng mùa 1, một trong những vật phẩm không hề mua và bán .Trang phục Tryndamere Vinh Quang sẽ là phần thưởng dành cho game thủ Liên Minh : Tốc Chiến đạt mức xếp hạng Vàng trở lên sau khi mùa 1 kết thúc. Đây là phục trang Vinh Quang tiên phong của Tốc Chiến và cũng chưa Open trong Liên Minh Huyền Thoại .

Tryndamere Vinh Quang

Tryndamere Vinh QuangTrên đây là bài viết thông tin ngày kết thúc mùa 1 Tốc Chiến, phần thưởng xếp hạng cùng với ngày khởi đầu mùa 2. Hãy san sẻ bậc xếp hạng cũng như phần thưởng bạn nhận được ở bên dưới phần phản hồi nhé !

Nguồn tham khảo:

https://support-wildrift.riotgames.com/hc/en-us/articles/360053765133-Current-Ranked-Season-Info

Một số mẫu điện thoại chơi game Tốc Chiến đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1