ĐTCL: Mùa 4 còn chưa kết thúc, Riot đã rục rịch chuẩn bị cho Mùa 5 với chủ đề cực kỳ hấp dẫn

Ngày trong ngày hôm qua ( 08/01 ), bên cạnh những thông tin về LMHT trong mùa giải mới, Riot Games cũng đã đưa ra thông tin về những gì họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải 2021 này. Trước mắt, tất cả chúng ta sẽ chờ đón bản update giữa mùa 4 ra đời trong phiên bản 11.2 sắp tới, sau đó là một giải đấu cho những tuyển thủ trên toàn quốc tế với tên gọi “ Fates Championship ” .
Hai mùa mới của ĐTCL sẽ lần lượt được ra đời vào mùa hè và mùa thu năm nay, sau đó, một chính sách chơi mới của ĐTCL sẽ được ra đời trong dịp cuối năm. Nói về Mùa 5 ra đời vào mùa hè này, Riot cho biết chủ đề lần này của ĐTCL sẽ xoay quanh đại chiến giữa 2 phe Thiện và Ác .
Credit: Riot Games
Ở những mùa giải trước, Riot đã rất thành công xuất sắc trong việc đưa vào game những chính sách mới lạ. Ví dụ như ở Mùa 2, những ô Nguyên Tố đã được thêm vào những bàn cờ và khi đặt những quân cờ vào đó, chúng sẽ được tăng sức mạnh dựa trên Nguyên Tố ở trên sàn. Hay ở Mùa 4 hiện tại, chính sách tướng Tinh Anh cũng là một update mê hoặc cho ĐTCL .

Có thể ở Mùa 5 này, các quân cờ sẽ không chỉ được tăng chỉ số dựa trên các Tộc/Hệ cơ bản của chúng mà còn có thể sẽ nhận thêm những hiệu ứng đặc biệt dựa trên việc chúng thuộc phe Thiện hay phe Ác.

Credit: Riot Games

Trước đó, khi nói về việc lựa chọn chủ đề cho mùa mới, thành viên của nhóm thiết kế Dax “Lunchboy” Andrus cho biết họ phải trả lời 3 câu hỏi để có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho vấn đề này. Thứ nhất là việc liệu họ có đủ lượng tướng để bổ sung cho chủ đề này không?

Câu hỏi thứ hai là về việc liệu chủ đề mới này có lôi cuốn được sự chăm sóc của người chơi không và nó có đủ mê hoặc để người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức trong suốt mấy tháng tiếp theo không ? Cuối cùng là chủ đề mới này có tương quan đến những vấn đề đang diễn ra trong LMHT không ?
Có vẻ như chủ đề “ Thiện Ác Đối Đầu ” của Mùa 5 đã cung ứng đủ 3 nhu yếu trên và trở thành chủ đề tiếp theo cho mùa mới của ĐTCL. Riot chưa bật mý thêm bất kể thông tin gì về Mùa 5 và người chơi có lẽ rằng sẽ phải chờ đón đến khi Mùa 4 kết thúc và những thông tin về đại chiến giữa 2 phe Thiện – Ác sẽ được Riot update ngay khi họ hoàn toàn có thể .

XEM THÊM: ĐTCL: Những con bài chủ lực cực mạnh mà bạn nên có trong đội hình của mình