LMHT sẽ chào đón thêm hai chú rồng mới trong giai đoạn tiền mùa giải 2022 | Sforum

Trong khi giải đấu Chung kết thế giới 2021 của Liên Minh Huyền Thoại bản game máy tính đang diễn ra, Riot cũng đã công bố một loạt thông tin về trang bị và rồng mới sẽ ra mắt trong giai đoạn tiền mùa giải 2022.

Trang bị mới ra mắt trong giai đoạn tiền mùa giải 2022

Để giúp một số ít lớp nhân vật còn chưa có được trang bị Mythic ( Thần Thoại ) thực sự tương thích cho mình, Riot sẽ tung ra một số ít trang bị mới. Trưởng nhóm gameplay của Liên Minh Huyền Thoại là Jeremy “ Brightmoon ” Lee nói rằng hai trang bị mới chưa được đặt tên sẽ được tung ra, một cho tank tương hỗ và một cho những pháp sư lờ đờ .

Theo Brightmoon, món Mythic cho tank hỗ trợ là “hoàn hảo cho những tướng muốn trở nên hung hãn và lao vào giữa cuộc giao tranh,” vì việc bắt giữ tướng địch sẽ khiến tất cả kẻ địch xung quanh nhận thêm sát thương. Trong khi đó, Mythic của pháp sư được xây dựng theo chủ đề xoay quanh khả năng sống sót, và hiệu ứng giảm sát thương phải nhận kéo dài trong vài giây sau khi bạn bị dính đòn”, đồng thời cho thêm một chút điểm hồi kỹ năng.

Ngoài hai Mythic mới, quy trình tiến độ tiền mùa giải 2022 sẽ tận mắt chứng kiến sự đổi khác của nhiều trang bị Huyền Thoại cũ cho pháp sư, trinh sát và tank. Các trinh sát sẽ nhận được một vật phẩm mới cung ứng điểm hồi chiêu và “ hoàn trả một phần thời hạn hồi chiêu cuối khi hạ gục đối phương ”. Tank sẽ được cấp một vật phẩm “ tăng thêm lượng máu dựa trên tổng năng lượng, và cũng đốt cháy một phần trong số đó để tạo lá chắn bất kỳ khi nào làm bất động quân địch. ”

Hai con rồng mới của tiền mùa giải 2022

Ngoài những trang bị mới đã được lên kế hoạch cho quá trình tiền mùa giải 2022, Riot cũng vừa công bố thêm hai con rồng mới sẽ được bổ trợ vào game, lê dài “ gia phả ” họ nhà rồng của tựa game này thêm một chút ít nữa .Hai con rồng mới là Hextech và Chemtech, trong đó Hextech đã quen thuộc với game thủ Việt lâu nay qua dòng skin cùng tên. Mỗi loại rồng sẽ có một loạt hiệu ứng mới hứa hẹn mở ra rất nhiều cách chơi và thời cơ lật kèo mới cho game thủ .

Cụ thể, khi con rồng Hextech xuất hiện, nó sẽ mở ra thêm những cánh cổng không gian trên khắp bản đồ, teleport bạn đến những địa điểm đã định sẵn. Khi nó bị đánh bại, cả đội sẽ nhận được thêm điểm hồi kỹ năng và tốc độ đánh. Linh hồn Hextech sẽ đem lại khả năng làm chậm dây chuyền hoạt động tương tự như nội tại của Dao Điện Statikk.

Rồng Chemtech ( hóa chất ) độc lạ một chút ít. Khi mới Open, nó tạo ra những khu vực ngụy trang quanh những vị trí quan trọng trên map. Nếu bị hạ, nó đem lại hiệu ứng tăng sát thương khi máu của bạn giảm xuống. Linh hồn của nó được cho phép bạn liên tục chiến đấu thêm vài giây sau khi bị hạ gục ( tương tự như Sion hay Karthus ) .

Sự Open của hai con rồng này sẽ làm quy trình tiến độ tiền mùa giải 2022 trở nên mê hoặc hơn, và những trận đấu chuyên nghiệp hẳn cũng sẽ kịch tính hơn hẳn. Riot biết rằng cả hai con rồng mới có tác động ảnh hưởng lớn hơn đến trận đấu và họ chuẩn bị sẵn sàng biến hóa nếu chúng không đạt được tiềm năng là tạo ra quá trình giữa và cuối trận hào hứng hơn .

Một số thông tin đáng chú ý

Chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng ra mắt hồi tháng 7 vừa qua được yêu thích đến mức Riot quyết định sẽ đem nó trở lại với game thủ trong dịp cuối năm nay, với nhiều chỉnh sửa nhằm giúp nó thú vị hơn nữa.

Những game thủ không chăm sóc đến chính sách đánh xếp hạng sẽ có một cách mới để bộc lộ trình độ của mình là tham gia vào những thử thách ( Challenge ) trong game trong mùa giải mới. Nó sẽ có nhiều mạng lưới hệ thống và được tích hợp vào những chính sách chơi khác nhau giúp game thủ tăng trình độ dần theo thời hạn và sau đó họ hoàn toàn có thể khoe hàng những thành tích của mình, dù bạn thích ARAM, ham tích lũy phục trang hay bất kể thứ gì khác .

Ngoài ra, gần đây Riot cũng đã công bố thông tin về một số ít vị tướng mới ở những vai trò tương hỗ, xạ thủ, đi rừng cũng như Udyr phiên bản mới. Nếu bạn bỏ sót những thông tin này, hãy đọc lại bài viết trước của chúng tôi .