FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League

FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League

Manchester City hiện cũng đang là đối tác với FIFA Online 4, thế nên nên nếu như đội bóng này có thể vô địch C1 mùa giải 2021-2022 thì khả năng cao họ sẽ được một mùa thẻ FC Ambassador.

Mới đây trong bản update của FO4 đã có thêm một mùa thẻ mới là Chelsea FC Ambassador với số lượng giới hạn tối đa của mùa thẻ là 106, sánh ngang với 21TOTY và thậm chí còn nhỉnh hơn cả EBS FO4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League

Đây không phải mùa thẻ Ambassador đầu tiên xuất hiện trong FIFA Online 4, mà Liver mới là đội bóng đầu tiên được ra mắt mùa thẻ đại sứ thương hiệu này, và mùa thẻ đặc biệt Liverpool FC Ambassador được trình làng khi clb vừa lên ngôi vô địch C1 mùa giải 2018-2019.

Manchester City hiện cũng đang là đối tác chiến lược với FIFA Online 4, thế nên nên nếu như đội bóng này hoàn toàn có thể vô địch C1 mùa giải 2021 – 2022 thì năng lực cao họ sẽ được một mùa thẻ FC Ambassador. Và đây là 1 số ít cầu thủ đáng chú ý quan tâm của mùa thẻ Chelsea FC Ambassador.

Didier Drogba

Trong bản bản cập nhật gameplay gần nhất – 6next field thì đa số các game thủ đều chọn cho mình những cây săn bàn thực thụ và phải thỏa mãn được các tiêu chí to khỏe, sút tốt, đánh đầu mạnh. Chính vì vậy mà mùa thẻ Drogba MC trở nên giá trị hơn bao giờ hết. 

FO4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League2 Có thể nói với Drogba CFA, có vẻ như tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu sòng phẳng với những CR7, Lewandowski 21TOTY và nhỉnh hơn cả đàn em Lukaku 21 TOTS .FO4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League3

Joe Cole

Chân chạy cánh người Anh – Joe Cole chính là sự bổ sung chất lượng cho mọi đội bóng. Với khả năng chơi bóng hai chân như một, chỉ số rê bóng cao và khả năng tạt cánh tốt sẽ khiến đối thủ phải dè chừng mỗi khi dâng cao đội hình.

FO4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League4

Fernando Torres

Sau khi có được một mùa thẻ ICONS thành công xuất sắc, Torres đã được ra đời thêm 2 mùa thẻ khác là NTG và EBS, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ. Thế nhưng sự ra đời của CFA mới thực sự là quả quả bom tấn của tiền đạo người Tây Ban Nha. FO4 ra mắt mùa thẻ mới vinh danh những nhà vô địch Champions League5 Theo nhìn nhận thì Fernando Torres CFA là sự giao thoa của 2 mùa thẻ NTG và EBS, với mức lương thấp chỉ 22 và chỉ số cao 103, dễ hóa bạc hơn mùa thẻ EBS. Cùng với đó Torres CFA còn được nhiều người chơi khen ngợi khi có diện mạo mới vô cùng ấn tượng.