Call of Duty Black Ops Cold War 1.24: Cập nhật mùa giải cuối cùng (Season 6)

Ra mắt vào năm 2020, Call of Duty : Black Ops Cold War là phần game thứ sáu trong series Black Ops nói riêng, và là bản game thứ mười bảy trong hàng loạt series Call of Duty nói chung. Tựa game lấy toàn cảnh đầu những năm 1980 của Chiến tranh Lạnh, với mạng lưới hệ thống nội dung theo mùa tương tự như như Call of Duty : Modern Warfare ( 2019 ), gồm có vượt qua trận chiến cũng như những map và vũ khí không lấy phí được thêm vào mỗi mùa. Season 6 là mùa giải cuối cùng của Call of Duty: Black Ops Cold War Có thể bạn chăm sóc

  • Cấu hình Call of Duty: Black Ops Cold War

    Cấu hình Call of Duty: Black Ops Cold War

Season 6 của Call of Duty : Black Ops Cold War là mùa giải ở đầu cuối của tựa game này trước khi nhà phát hành chuyển sang thế hệ tiếp theo của dòng game khét tiếng này sẽ được mang tên Call of Duty : Vanguard.

Sau đây là chi tiết những tính năng mới của Call of Duty Black Ops Cold War 1.24:

Nội dung Multiplayer

Bản đồ mới: Deprogram 

Bản đồ Deprogram  Deprogram là map ở chính sách 6 vs6, có kích cỡ trung bình. Bản đồ diễn ra bên trong tâm lý hỗn loạn của đặc vụ CIA Russell Adler, mang đến một thưởng thức độc lạ bậc nhất từ trước đến giờ cho game thủ Call of Duty. Một trong những điểm đặc biệt quan trọng nhất ở map là những cánh cửa màu đỏ ( The Red Doors ), nơi sẽ di dời người chơi đến những vị trí nhất định trên map.

Bản đồ mới: Amerika

Bản đồ Amerika Một khu quân sự chiến lược bí hiểm nằm ngay TT của Liên Xô. Bản đồ có kích cỡ trung bình này sẽ đưa người chơi đến với một thị xã nhỏ, với những quán pizza, rạp chiếu phim hay nhà hàng quán ăn … Đây sẽ là nơi mà những đại chiến tầm gần lên ngôi, trong khi những vũ khí tầm xa sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả trước địa hình sum sê những ngôi nhà và chướng ngại vật.

Bản đồ mới: Gluboko 

Bản đồ Gluboko Gluboko là một map dành riêng cho chính sách 2 vs2 / 3 vs3, an tọa dưới lòng đất của trụ sở KBG ( Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô ). Tại đây, những trận chiến sẽ diễn ra với nhịp độ rất nhanh, và thắng thua sẽ được định đoạt chỉ trong chớp mắt.

Một số nội dung khác

– Nhiệm vụ Multiplayer Operator mới – 20 thử thách Multiplayer Season

Nội dung Zombies

Bản đồ Forsaken

Forsaken sẽ là map Zombie sau cuối trong Black Ops Cold War Zombies, nơi những game thủ sẽ chuẩn bị sẵn sàng kết thúc đại chiến tại TT của Omega Group : một TT thí nghiệm bí hiểm ở Liên Xô đang đem đến một mối rình rập đe dọa siêu nhiên vô cùng nguy khốn tới Trái Đất. Bản đồ Forsaken Một con trùm phụ mới và món vũ khí cận chiến Wonder Weapon sẽ Open trong map này, với diễn biến sẽ giải đáp rất nhiều vướng mắc của người hâm mộ đã sống sót nhiều tháng qua.

Perk mới: PhD Slide

Perk này được cho phép người chơi gây ra một vụ nổ giết chết zombies bằng cách trượt vào chúng, nó còn giảm sát thương vụ nổ mà người chơi phải nhận.

Vũ khí mới: Hand Cannon

Hand Cannon là khẩu súng được cho phép người chơi dọn sạch kẻ địch trong một khu vực chỉ trong một phát bắn, hoặc gây ra một lượng sát thương cực lớn lên quân địch.

Vũ khí mới: ARC-XD

Chiếc xe này sẽ lôi cuốn lũ xác sống và phóng nguồn năng lượng liên tục, hoàn toàn có thể giết 1 số ít quân địch, đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng để vận động và di chuyển đến 1 số ít khu vực bị chặn.

Nội dung bản Global

Vũ khí mới

– Shotgun 410 Rawhide – Súng trường tự động hóa Grav – Vũ khí cận chiến Battle Axe, – Hammer and Slickle – LAPA SMG

Điều chỉnh vũ khí

EM2 – Sát thương tối đa : 48 -> 42 – Tăng tỷ suất giật trong phát bắn tiên phong – Loại bỏ : – 7 % vận tốc bắn từ 25.8 ” Task Force Barrel – Tăng độ giật với Task Force Barrel từ 15 % -> 25 %. C58 – Giảm 12 % độ giật ngang với STANAG 60 Rnd Drum attachment. – Giảm 8 % độ giật dọc với STANAG 60 Rnd Drum attachment. Shotguns

– Tăng hiệu quả phạm vi xa với Ranger Barrel từ 30% -> 33%

Hauer 77 : Tăng tầm nhìn xa hơn một chút ít sau khi bắn. Streetsweeper : Thêm tầm nhìn rõ ràng và vận tốc vận động và di chuyển vũ khí khi bắn. Súng băn đinh : Sát thương lên đầu và cổ sẽ được nhân đôi.