MAFC là gì? Công ty tài chính Mirae Asset có uy tín không?

Những loại sản phẩm kinh tế tài chính vay tiêu dùng của công ty kinh tế tài chính Mirae Asset nước Nước Ta ( MAFC ) giúp được gợi mở ra thêm năng lực cho người tiêu dùng đến gần những hướng xử lý kinh tế tài chính hữu hiệu và tương thích với pháp luật .
Đòi hỏi vay tiêu dùng luôn sống sót, rất nhiều tuy nhiên phương pháp vay, từ thế chấp ngân hàng điện thoai, xe gắn máy ,. Đến cầm nhà, giấy ghi nhận quyền sở hữu nhà. Song song với những công ty kinh tế tài chính gói vay thấp và ngắn ngày, MAFC trỗi dậy nhờ thế mạnh thời hạn vay dài và lượng tiền vay cao .
Bạn cần kiếm một nơi nhiều năng lực vay nhanh tiền mặt trong ngày tuy nhiên không phải thế chấp ngân hàng của cải. Giải pháp cho vay tín dụng thanh toán nhanh tại MAFC góp thêm phần giúp vay tín chấp cho bất kể ai hiện chiếm hữu nhu yếu mượn tiền gấp .

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB

Hướng Dẫn Cách Nhận

MAFC là công ty gì ? Có đáng tin yêu không ? Trong bài này taichinh1s xin bảo ban bạn cách mượn tiền mirae asset thuận tiện, làm cho bạn đạt được khoản tiền mà bạn đang cần .

MAFC là gì?

MAFC là công ty kinh tế tài chính đến từ Nước Hàn, thường trực Tập đoàn kinh tế tài chính toàn thế giới Mirae Asset. Công ty phân phối cho người mua những dịch vụ kinh tế tài chính vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng có gia tài bảo vệ phong phú, thủ tục đơn thuần, giải ngân cho vay nhanh gọn với mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu .
Hoạt động từ năm 2006 trong nghành kinh tế tài chính, sàn chứng khoán, góp vốn đầu tư, quản lý tài sản. Đang xuất hiện tại 15 vương quốc, cùng mạng lưới hệ thống 200 văn phòng và Trụ sở trên toàn quốc tế .
Các giải pháp kinh tế tài chính tiêu dùng dành cho cán bộ, nhân viên cấp dưới, người làm công hưởng lương và người mua tự doanh, hộ kinh doanh thương mại. Đặc biệt so với loại sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, MAFC không thu phí giải quyết và xử lý hồ sơ và phí bảo hiểm, giúp người mua yên tâm hơn rất nhiều .

Các loại sản phẩm kinh tế tài chính vay tiêu dùng của MAFC giúp mở ra thời cơ cho người mua tiếp cận giải pháp kinh tế tài chính hiệu suất cao, hợp pháp, góp thêm phần làm giảm nhu yếu vay tín dụng thanh toán không chính thống. Sản phẩm vay tiêu dùng còn góp thêm phần không thay đổi đời sống xã hội, ngăn ngừa từ xa những việc đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra với mỗi cá thể, mái ấm gia đình .
Ngoài ra, vay tiêu dùng còn là công cụ quan trọng kích thích shopping, tương hỗ tốt cho những kênh kinh doanh thương mại sản phẩm & hàng hóa, từ đó duy trì không thay đổi sản xuất và tạo thời cơ việc làm cho nhiều người, gián tiếp góp phần vào tăng trưởng của nền kinh tế tài chính .

Lịch sử hình thành MAFC

Vào năm 2006, Tập đoàn Mirae Asset xây dựng Văn phòng đại diện thay mặt Mirae Asset MAPS Asset Management .
Tháng 11 năm 2010, Mirae Asset được Ngân Hàng Nhà Nước Nước Ta cấp giấy phép để xây dựng công ty kinh tế tài chính .
Năm 2011, Công ty Tài Chính Mirae Asset ( Nước Ta ) đã chính thức mở bán khai trương hoạt động giải trí .
Những bước tiến và tăng trưởng của Mirae Asset đã vinh dự được Tạp chí Global Brands Magazine ( GBM ) và Global Banking và Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London ( Vương quốc Anh ) ghi nhận với phần thưởng “ Công ty kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh nhất Nước Ta năm 2017 ” .
Đây chính là tiềm năng hướng đến của đội ngũ cán bộ và nhân viên cấp dưới của Mirae Asset. Đồng thời đây cũng chính là tiêu chuẩn nhìn nhận về chất lượng dịch vụ .

Địa chỉ công ty MAFC ở đâu?

MAFC là một tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hợp pháp, hoạt động giải trí trong khuôn khổ pháp lý, được xây dựng theo sự chấp thuận đồng ý của Ngân hàng Nhà nước Nước Ta. Công ty có giấy phép xây dựng và hoạt động giải trí số 250 / GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Nước Ta cấp ngày 11-11-2010 .
MAFC có trụ sở chính được đặt tại lầu 1, tòa nhà Saigon Royal, số 91 Pasteur, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh ; những văn phòng đại diện thay mặt tại Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang .

Hiện nay, Công ty tài chính Mirae Asset đang hoạt động với nhiều trụ sở trên khắp cả nước:

 • Tầng 4 TTTM Lotte Mart tại số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Tầng 3, TTTM Him Lam Bắc Ninh số 22 Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
 • Tầng 2 TTTM Lotte Mart số 06 Nại Nam, Phường Hoa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Sài Gòn Royal số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
 • TTTM Big C Pandora số 35 – 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.
 • Tòa nhà Cantavil An Phú số 1 Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Có nên vay tiền tại MAFC không?

MAFC cam kết luôn đem đến những giải pháp kinh tế tài chính minh bạch với nhiều quyền lợi cho người mua. tin tức mẫu sản phẩm, chủ trương lãi suất vay, xét duyệt luôn được biểu lộ rất đầy đủ trên tổng thể ấn phẩm quảng cáo tiếp thị quảng cáo, website, mạng xã hội theo pháp luật của Nhà nước .

Nguyên nhân bị “lừa đảo”

Theo như báo chí truyền thông truyền thông online đưa tin, nhiều người đi vay dính vào tín dụng thanh toán đen, không có tiền chi trả lãi mẹ đẻ lãi con .
Chị N. ( ngụ Q. 4, Hồ Chí Minh ) cho biết do cần tiền gấp nên vay tiền trực tuyến. “ Lúc tư vấn công ty bảo lãi suất vay chỉ 18 %. Khi ký giấy xong thì tôi chỉ nhận được một nữa số tiền vay do trừ ngân sách nhưng lãi suất vay vẫn phải trả không thiếu. Tôi không trả thì họ goi điện làm phiền người thân trong gia đình ” – chị N kể .
Nhiều người cũng thừa nhận do cần tiền gấp nên không đọc kĩ hợp đồng. Sau đó, phải trả số tiền rất lớn khiến người vay bị sốc. Không riêng tại MAFC mà tại những ngân hàng nhà nước, người đi vay cũng nên đọc thật kỹ thông tin. Một số nguyên do dẫn đến việc người vay cho rằng họ bị lừa đảo :

Mạo danh nhân viên Mirae Asset

Có trường hợp ghi nhận, người vay nhận được cuộc gọi nhu yếu đổi thêm phí dịch vụ, nếu không sẽ bị không nhận được tiền vay. Nhằm bảo vệ quyền hạn cho khách so với nhóm vay tiêu dùng tín chấp thì Công ty Mirae Asset có những chủ trương đơn cử như :

 • Không thu phí dịch vụ. Nghiêm cấm nhân viên nhận phí dịch vụ từ phía khách hàng cho. Nếu có kỉ luật ngay lập tức.
 • Nhân viên của Mirae Asset khi tiếp nhận hồ sơ luôn mang theo thẻ nhân viên có dấu tròn logo của công ty. Nếu khách hàng gặp nhân viên không có yêu cầu trên thì ngay lập tức ngừng tư vấn, giao dịch cần liên hệ trực tiếp tổng để tư vấn cụ thể rõ hơn.

Tổng đài tư vấn hành khách cần liên hệ, hoặc có bất kể tín hiệu lừa đảo nào bạn hoàn toàn có thể gọi ngay đến Đường dây nóng 08.7300.7777

Đối với nhân viên tư vấn

 • Không cung cấp đủ thông tin cho khách hàng, bao gồm các thông tin chi phí dịch vụ (nếu có), lãi suất, bảo hiểm khoản vay.
 • Không tư vấn những khoản mà khách hàng không hỏi, không biết.
 • Nôn nóng chốt hồ sơ hợp đồng.

Đối với người vay

 • Không trang bị kiến thức về tài chính.
 • Không đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng.
 • Không hỏi kĩ điều khoản chưa rõ ràng trong hợp đồng.
 • Không hiểu nhưng vẫn chấp nhận các khoản phí, phí phạt.

Lý do bạn chọn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset (MAFC)

Có vô số những khoản vay trên thị trường được trình làng là thủ tục đơn thuần, lãi suất vay thấp, chỉ mất 3 phút ĐK, lãi suất vay minh bạch, … Nhưng hồ sơ bạn không được duyệt, hoặc đã vay rồi nhưng cần vay thêm thì MAFC là một sự lựa chọn tương thích. Điều
đặc biệt quan trọng ở MAFC là bạn hoàn toàn có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng thời hạn trả lên tới 3 năm. Người vay tiền ở MAFC khá phong phú, công nhân, giáo viên, nhân viên cấp dưới văn phòng, thợ xây, … đều hoàn toàn có thể vay. Công ty đồng ý người mua đang thao tác tại nhiều nghành khác nhau. Miễn là bạn có năng lực trả nợ .
Ưu điểm điển hình nổi bật của Mirae Asset :

 • Không tính phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ.
 • Có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn: 6 tháng – 3 năm.
 • Tư vấn tận nơi, thủ tục đơn giản.
 • Xử lý và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tối đa 3 ngày.
 • Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không thế chấp tài sản. Bạn không cần tài sản thế chấp vẫn có thể vay tiền tại Mirae Asset. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện của một trong số các sản phẩm hiện có tại Mirae Asset là đã có thể vay tiền.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cần biết về công ty MAFC cũng như những khoản vay đang được tương hỗ người dùng, qua bài viết này bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ kinh tế tài chính cũng như những vướng mắc về những yếu tố tương quan đến công ty kinh tế tài chính MAFC này
Nếu có vướng mắc gì vui mừng phản hồi dưới bài viết để bên mình tương hỗ bạn nhé

Rate this post