Di dời máy lạnh,lắp đặt máy lạnh-uy tín,chất lượng,giá rẻ nhất BIÊN HÒA

Một máy lạnh thông thường có trọng lượng từ 20 đến 30 kg tùy thuộc vào kích thước và công suất của máy. Tải trọng lớn làm cho quá trình Di dời máy lạnh trở nên khó khăn không kém khi lắp đặt. Tại Bảo Hòa, điều ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho bạn trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy lạnh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn thông qua các chuyên gia của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa chất lượng và dịch vụ tháo lắp điều hòa uy tín bằng cách cung cấp mức độ trung thực, độ tin cậy và sự khéo léo tối đa với mục tiêu liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để trở nên xuất sắc hơn nữa trong từng dịch vụ của mình, nhanh chóng, chuyên nghiệp với từng khách hàng.

di dời máy lạnh tại nhà

Dịch vụ di dời máy lạnh tốt nhất- Đã có điện lạnh Bảo Hòa

Chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất, đáng đáng tin cậy nhất cho bạn. Cho dù bạn chỉ cần di tán máy lạnh, hoặc chăm sóc đến việc tháo lắp máy, chúng tôi sẽ luôn luôn tương hỗ bạn ngay tại nhà. Các kỹ thuật viên tại Bảo Hòa được đào tạo và giảng dạy không thiếu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề và được bảo vệ để giúp khắc phục tổng thể những nhu yếu dịch vụ của bạn .

Các chuyên gia di dời điều hòa không khí tốt nhất cho bạn

Khi bạn cảm thấy máy lạnh nhà mình đang không đặt ở vị trí thích hợp? Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và loay hoay không biết phải di dời máy lạnh nhà mình như thế nào? Hãy sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh của Bảo Hòa. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã đặt thiết bị nhà mình cho các chuyên gia có kinh nghiệm luôn làm khách hài lòng với giá cả cạnh tranh.

Các chuyên viên máy lạnh của Bảo Hòa đã giải quyết và xử lý việc di tán máy ở toàn bộ những hình dạng và kích cỡ, từ mạng lưới hệ thống văn phòng phức tạp với nhiều shop điều hòa không khí cho đến một đơn vị chức năng điều hòa không khí trong nước. Dù nhu yếu của bạn là gì, vẫn có một kỹ thuật viên tương thích. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu yếu bảo dưỡng, hay vệ sinh máy lạnh, thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tại Bảo Hòa với uy tín lâu năm trên thị trường. Nhờ vào đó, bạn không chỉ di tán được máy như đúng mục tiêu, mà còn tăng tuổi thọ của máy, cũng như giảm ngân sách đi lại cho nhân công .

di dời máy lạnh tại biên hòa

Những điểm cần lưu ý khi di dời máy lạnh?

Máy lạnh chưa được cắm : Để khởi đầu di tán, thiết bị thứ nhất phải được tắt và rút khỏi ổ cắm điện .
Cách điện và đệm được vô hiệu : Sau khi thiết bị được tháo ra cách điện giống như đệm xốp được ép vào những mặt của thiết bị được gỡ bỏ .
Nắp trước và bộ lọc khí được tháo ra : Sau khi rút phích cắm bộ phận, nắp trước của hành lang cửa số máy được tháo ra. Hầu hết những nắp trước của máy hoàn toàn có thể được gỡ bỏ mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ nào, nhưng 1 số ít nhu yếu sử dụng tuốc nơ vít .
Bộ phận bên trong được vô hiệu khỏi vỏ ngoài : Bây giờ bộ phận bên trong của máy được vô hiệu khỏi vỏ ngoài. Các đơn vị chức năng bên trong hoàn toàn có thể được kéo ra khỏi trường hợp thuận tiện bằng cách sử dụng một số ít sức mạnh vật lý. Máy lạnh sẽ rất nặng và cần 2 người để gỡ thiết lập .
Bộ phận bên ngoài được tháo ra khỏi hành lang cửa số : Sau khi bộ phận bên trong được tháo ra, vỏ bên ngoài được tháo ra khỏi bộ phận hành lang cửa số bằng tuốc nơ vít .

lắp đặt máy lạnh tại nhà

Những gì được bao gồm trong dịch vụ di dời máy lạnh?

Trước khi gỡ setup, nguồn điện bị tắt. Nên đặt một cái xô hoặc thử bên dưới bộ phận bên trong để hứng nước làm mát hoặc tràn nước .
Các ống đồng và dây dẫn liên kết bộ phận bên trong của máy được tách ra với tường .
Loại bỏ chất làm mát trước khi gỡ setup máy .

 

Nhiều năm kinh nghiệm tay nghề với những hãng máy lạnh khác nhau, cùng với những nhân viên số 1, điện lạnh Bảo Hòa hứa hẹn sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn những dịch vụ ưu việt nhất. Từ việc di tán máy lạnh, cho đến bảo dưỡng, sửa chữa thay thế hay thiết lập. Giá cả phải chăng, ship hàng chuyên nghiệp, Bảo Hòa chính là sự lựa chọn số 1 cho mái ấm gia đình bạn .

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ NHIỆT LẠNH BẢO HÒA

ĐỊA CHỈ: TỔ 10 KHU PHỐ 3A, PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

EMAIL: [email protected]

WEBSITE: DIENLANHBAOHOA.COM

DI ĐỘNG: 0986 701 905 – 0933240058