Bảng Giá Lắp điều Hòa Tại Đà Nẵng |📌chi Tiết Nhất Năm 2022

Các quan tâm trong bảng giá lắp đặt điều hòaTổng hợp những vật tư khi lắp đặt điều hòa bạn cần :Khi mua điều hòa tất cả chúng ta nên chú ý quan tâm :

Công ty cổ phần Điện lạnh Quốc Tùng xin liệt kê chi tiết vật tư lắp đặt điều hoà, báo giá lắp đặt điều hòa cũng như các chương trình khuyến mại mới nhất để khách hàng thân thiết gắn bó sử dụng dịch vụ theo bảng giá lắp điều hòa của công ty và Bảng giá lắp điều hòa tại Đà Nẵng mà công ty niêm yết.

Với dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng, khâu kiểm tra tại nhà lúc bấy giờ công ty điện lạnh Quốc Tùng nhanh gọn đưa ra giải pháp sửa chữa thay thế điều hòa nhanh và ngân sách thấp nhất cho người mua hoàn toàn có thể .
bang-gia-lap-dieu-hoa

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CẦN NHỮNG VẬT TƯ GÌ ?

Khi mua điều hòa người tiêu dùng không quan tâm nhiều tới việc lắp đặt điều hòa như thế nào, vật tư đi kèm điều hòa là gì, chất lượng các loại vật tư lắp đặt điều hòa đó ra sao …để an toàn trong quá trình sử dụng.

Với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ điều hòa chúng tôi đưa ra 1 số thông tin để những bạn hiểu thêm về những loại vật tư thiết yếu khi lắp đặt điều hòa .

Khi mua điều hòa tất cả chúng ta nên chú ý quan tâm :

Các loại vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

– Việc lắp đặt điều hòa phải đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

– Chỉ nguyên máy điều hòa không thì chưa đủ điều kiện để máy hoạt động được. Trong qua trình lắp đặt ngoài điều hòa thì còn có các vật tư điều hòa, phụ kiện lắp đặt đi kèm với điều hòa.

Các vật tư lắp đặt điều hòa phải là vật tư có chất lượng cao, tương xứng với giá trị của điều hòa để đảm bảo cho máy lạnh của bạn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

 Các loại vật tư cần thiết liên quan đến việc lắp đặt điều hòa

– Ống đồng ( ống dẫn Gas )
– Kệ treo dàn nóng ( Ê kê cục nóng )
– Bảo ôn
– Dây điện
– Ống dẫn nước xả

ống gen lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Các khoản vật tư lắp đặt điều hòa này sẽ dao động theo số lượng sử dụng và tùy thuộc vào vị trí lắp đặt điều hòa của gia đình bạn.

Cách lựa chọn vật tư ống đồng – hay còn gọi là ống dẫn Gas

Trên thị trường không phải vật tư lắp đặt điều hòa nào cũng bảo vệ chất lượng và đúng tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất, mà những bạn hãy chọn những đơn vị chức năng luôn cung ứng những dịch vụ lắp đặt tốt nhất với vật tư chất lượng và độ bền cao .

Các bạn đừng ham rẻ mà chọn cho mình các loại vật tư lắp đặt điều hòa kém chất lượng vì “tiền nào của ấy”. Dẫn đến tình trạng giảm tuổi thọ của điều hòa, khiến cho điều hòa hoạt động không tốt như mong muốn trong quá trình hoạt động. Trong vật tư máy lạnh thì ống dẫn gas (ống đồng) được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Ống lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Trong quá trình lắp đặt điều hòa bắt buộc phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cho từng máy, đúng công suất.

Ví dụ : những bạn không nên dùng ống đồng của máy 1 ngựa để lắp vào máy 1,5 ngựa, dùng ống của máy 1,5 ngựa để lắp vào máy 2 ngựa …

Vì nếu lắp sai qui trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của điều hòa và khi bị sự cố thì khi gọi trung tâm bảo hành điều hoà của hãng xuống thì họ sẽ từ chối bảo hành cho máy bạn.

Đối với dây điện:

Các gia đình cũng nên chọn loại dây điện chính hãng chịu được sức tải của công suất điều hòa, tránh trường hợp khi sử dụng xảy ra tình trạng cháy, nổ, chập dây điện do quá tải. Thông thường khi bạn mua điều hòa thì các cửa hàng sẽ lắp đặt cho bạn, khi đó họ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại vật tư điều hòa nào là hợp lý nhất.

Dây điện lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Hi vọng với những thông tin sơ lược như trên sẽ giúp các gia đình không còn bỡ ngỡ và hiểu thêm về vật tư lắp đặt điều hòa trong quá trình lắp đặt điều hòa!

Khi biết lắp đặt điều hòa cần những vật tư gì, bạn sẽ biết được làm giá lắp đặt điều hòa sẽ gồm những gì .

Tổng hợp những vật tư khi lắp đặt điều hòa bạn cần :

 1. Ống đồng: Là ống được nối từ dàn nóng đến dàn lạnh và có chứa môi chất lỏng. Nó đối với điều hòa như là mạch máu đối với con người. Gas trong ống đồng như là máu vậy. Với những nhà đã đi ống đồng chìm tường từ khi xây dựng, thì khi lắp đặt không cần ống đồng nữa, nếu có, chỉ cần khoảng nối thêm nếu cần.
 2. Dây điện: Sẽ được nối từ nguồn vào dàn lạnh và từ dàn lạnh ra dàn nóng điều hòa
 3. Ống nước: là ống nước trắng hoặc ống nước cứng PVC để làm ống thoát nước cho lượng nước ngưng tụ ở dàn lạnh ra bên ngoài.
 4. Attomat: 100% siêu thị lắp sẽ không có phần này, nhưng Hùng Dũng luôn lắp cho khách, để đảm bảo an toàn cho điều hòa nhà bạn.
 5. Giá đỡ cục nóng: Cần nếu cục nóng treo tường, cục nóng để ở ban công hoặc sân thượng thì không cần.
 6. Gói vật tư phụ: Gồm ốc, vít để bắt giá dàn nóng và giá dàn lạnh. Băng quấn, bảo ôn để quấn cách nhiệt cho ống đồng

Tổng hợp vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

LẮP ĐIỀU HÒA CẦN BAO NHIÊU MÉT ỐNG ĐỒNG ? BÁO GIÁ ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HÒA .

Đây là câu hỏi chúng tôi thường gặp khi làm giá lắp đặt điều hòa cho khách .

Chiều dài ống đồng phụ thuộc vào vị trí đặt dàn nóng và dàn lạnh, nhưng có một mức giới hạn để cho điều hòa hoạt động tốt nhất. Tối thiểu là khoảng 3m và tối đa khoảng 15-25m tùy từng hãng và từng dòng máy.

Khi chiều dài ống ít hơn mức tối thiểu, thì dung môi gas chất lạnh không kịp hồi về máy nén, gây tắc nghẽn và có thể gây hỏng máy. Khi ống quá dài, điều hòa sẽ làm lạnh kém hơn và giảm tuổi thọ điều hòa.

Tính toán vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Tuy nhiên, có những tòa nhà không có nơi bắt cục nóng bên ngoài, bắt buộc phải đi ống đồng rồi để cục nóng trên sân thượng. Ống có thể phải dài hơn mức bình thường. Với những trường hợp như thế này, chúng tôi sẽ bắt buộc phải khắc phục bằng cách bổ sung thêm gas để điều hòa có thể làm việc đúng công suất định mức.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA GỒM NHỮNG GÌ ?

Chi phí lắp đặt điều hòa bao gồm chi phí về nhân công và chi phí về vật tư. Về vật tư, dùng hết bao nhiêu, nhân đơn giá tính tiền bấy nhiêu. Về chi phí nhân công thường là chỉ bao gồm chi phí nhân công tháo và chi phí nhân công lắp điều hòa.

Nhưng với những trường hợp không thiết kế trước mà khi lắp điều hòa phải đục để đi ống chìm tường rồi trát lại, thì chi phí nhân công sẽ tính thêm chi phí đi ống, bao gồm công đục và trát lại.

Chủng bị vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

BÁO GIÁ VẬT TƯ ĐIỀU HÒA MÁY LẠNH BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Nhiều khách hàng gọi điện đến số hotline 0905.999.643 của chúng tôi thắc mắc điều hòa lắp lên cần những gì đi kèm? Tại sao mua điều hòa chỉ 5 triệu mà đến lúc thanh toán lên đến 6 có khi đến 8 triệu đồng? Đó chính là do ngoài máy, còn có công lắp đặt và vật tư điều hòa nữa. Dùng bao nhiêu nhân đơn giá tính tiền bấy nhiêu.

Bảng Giá Ống Đồng Lắp Máy Lạnh

 • Ống đồng điều hòa: Là ống được làm bằng đồng nguyên chất và được nối giữa dàn nóng và dàn lạnh điều hòa. Ống đồng điều hòa sẽ có 2 ống, 1 ống dẫn gas từ máy nén cục nóng tới cục lạnh và 1 ống dẫn gas theo chiều ngược lại. Nếu ví gas trong điều hòa là máu, còn máy nén là quả tim, thì ống đồng điều hòa chính là mạch máu.

lap dat dieu hoa da nang

Bảng Giá Ống Nước Điều Hòa

 • Ống nước: Là ống nối từ dàn lạnh điều hòa ra ngoài để xả nước do điều hòa thải ra trong quá trình hoạt động. Ống này có thể dùng ống thoát nước trắng hoặc ống nhựa cứng PVC
 • Dây diện: Dây điện chúng tôi dùng đều là dây diện Trần Phú chính hãng. Tiết diện tùy vào công suất máy.

ống nước thoát lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Bảng Giá Linh, Phụ Kiện Lắp Đặt Điều Hòa Khác

 • Gói vật tư phụ: Bao gồm ốc vít, ốc chân máy, bảo ôn, băng cuốn dùng để bọc ống đồng.
 • Giá đỡ cục nóng: Khi bán máy bất kể máy mới hay cũ, đều chưa có giá đỡ cục nóng. Giá đỡ này sẽ được bán trong gói vật tư lắp đặt. Giá đỡ dùng để bắt vào tường đỡ cục nóng. Nếu cục nóng có chỗ để thì có thể không cần dùng giá đỡ này.
 • Attomat: Nhiều nơi làm lắp đặt không lắp Attomat cho khách. Nhưng tại Hùng Dũng, chúng tôi luôn lắp At cho mọi khách hàng để đảm bảo an toàn cho máy, tránh chập cháy và hướng dẫn khách dùng xong, sau khi tắt bằng điều khiển thì ngắt attomat để tiết kiệm điện triệt để.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm, lắp đặt điều hòa, máy lạnh và luôn đảm bảo chất lượng tốt? Dưới đây là bảng giá phụ kiện và nhân công lắp đặt điều hòa, máy lạnh dành cho Quý khách mua hàng tại QuocTung.Com.

Vật tư điện lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Bảng giá phụ kiện, vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng

Công suất máy Vật tư lắp đặt Đơn vị Đơn giá
Điều hòa 9.000BTU
Điều hòa 12.000 BTU
Ống đồng phi 6 và phi 10

m

125.000đ
Bảo ôn cách nhiệt + băng cuốn

m

35.000đ
Dây điện 2*1.5 TP (tương đương)

m

15.000đ
Giá treo cục nóng Bộ 80.000đ
Vật tư phụ (bu lông, ốc vít…)

Bộ

80.000 đ

Aptomat Bộ 90.000đ
Chi phí hút chân không (nếu sử dụng)

Bộ

100.000đ
Ống thoát nước

m

10.000đ
Công lắp 200.000đ
Điều hòa 18.000BTU
Điều hòa 24.000 BTU
Ống đồng phi 6 & phi 16 (18.000BTU)

m

155.000đ
Ống đồng phi 6 & phi 19 (24000btu)

m

165.000đ
Bảo ôn cách nhiệt + băng cuốn

m

35.000đ
Dây điện 2*2.5 TP (tương đương)

m

20.000đ
Giá treo cục nóng  Bộ 110.000đ
Vật tư phụ (bu lông, ốc vít…)

Bộ

80.000đ

Aptomat

Bộ

100.000 đ

giá thành hút chân không ( nếu sử dụng )

Bộ

100.000 đ

Ống thoát nước

m

10.000 đ

Công lắp

250.000đ
Chi phí phát sinh khác Phí kiểm tra xử lý đường ống

Bộ

150.000đ
Chi phí hàn ống với các nhà
chung cư đã chạy ống sẵn
Mối hàn 50.000đ
Chi phí khách sử dụng vật tư ngoài

m

100.000 đ

Nhân công tháo máy cũ các loại

Bộ

180.000đ
Chi phí thang dây sử dụng

Bộ

200.000 đ

Máy điều hòa cây 18.000 – 24.000BTU

Nhân công đi lại và lắp đặt máy  500.000đ
Ông đồng + Bảo Ôn Phi 10 & Phi 19 Băng Cuốn.

m

220.000đ

Dây điện 2 * 2.5 TP ( tương tự )

m

20.000 đ

Dây điện 2*4.0 TP (tương đương)

m

25.000đ
Ống nước thải PVC phi 21 + bảo ôn

Bộ

25.000 đ

Ống nước thải mềm

m

10.000 đ

Vật tư phụ (ốc vít, nở…) Bộ 100.000đ
Giá đỡ cục nóng máy

Bộ

150.000đ
Phí hút chân không + vệ sinh đường ống

Bộ

200.000đ
Nhân công hàn ống

Bộ

200.000 đ

Kéo

m

50.000đ

20A tự động hóa

Chiếc 120.000đ
Máy điều hòa cây 28.000 – 36.000BTU Nhân công đi lại và lắp đặt máy  600.000đ
Ông đồng + Bảo Ôn Phi 10 & Phi 19 Băng Cuốn.

m

230.000đ
Dây điện 2*2.5 TP (tương đương)

m

20.000đ
Dây điện 2*4.0 TP (tương đương)

m

30.000đ
Ống nước thải PVC phi 21 + bảo ôn

Bộ

25.000đ
Ống nước thải mềm

m

10.000đ

Vật tư phụ ( ốc vít, nở … )

Bộ

100.000 đ

Giá đỡ cục nóng máy

Bộ

150.000 đ

Phí hút chân không + vệ sinh đường ống

Bộ

200.000 đ

Nhân công hàn ống

Bộ

200.000 đ

Kéo

m

50.000 đ

20A tự động hóa

Chiếc

120.000 đ

Máy điều hòa cây 36.000 – 50.000BTU

Nhân công đi lại và lắp đặt máy

 700.000đ

Ông đồng + Bảo Ôn Phi 10 và Phi 19 Băng Cuốn .

m

310.000đ

Dây điện 2 * 2.5 TP ( tương tự )

m

20.000 đ

Dây điện 2 * 4.0 TP ( tương tự )

m

30.000 đ

Ống nước thải PVC phi 21 + bảo ôn

Bộ

25.000 đ

Ống nước thải mềm

m

10.000 đ

Vật tư phụ ( ốc vít, nở … )

Bộ

180.000đ

Giá đỡ cục nóng máy

Bộ

350.000đ

Phí hút chân không + vệ sinh đường ống

Bộ

200.000 đ

Nhân công hàn ống

Bộ

200.000 đ

Kéo

m

50.000 đ

20A tự động hóa

Chiếc

180.000 đ

Trong đó:

 • Điều hòa, máy lạnh được nhà sản xuất bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Bảng giá lắp đặt điều hòa áp dụng cho khu vực nôi thành Đà Nẵng. Khách hàng ngoại ô và các tỉnh phí nhân công lắp đặt có thể thỏa thuận ngay trước khi lắp đặt.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng giá có thể được điều chỉnh trên hệ thống website nên Quý khách lưu ý truy cập thường xuyên để dự trù chi phí.

Hotline hỗ trợ :

 • Bán hàng: Mr. Quốc – 0905.999.643

 • Kỹ thuật: Mr. Tùng – 0905.221.386

bang gia lap dieu hoa

Bảng giá phụ kiện, vật tư và nhân công lắp đặt máy lạnh tại TP. Đà Nẵng

TT

VẬT TƯ, PHỤ KIỆN VÀ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

GHI CHÚ

1

Công lắp đặt treo tường 1 HP – 1.5 HP Máy 300.000

2

Công lắp đặt treo tường 2 HP

Máy

350.000

3

Công lắp máy tủ đứng

Máy

500.000
4 Ống đồng máy lạnh 1HP

m

150.000
5 Ống đồng máy lạnh 1,5HP – 2HP

m

Liên hệ
6 Ống đồng máy lạnh 2,5HP – 3HP

m

Liên hệ

7 Ống đồng máy lạnh 5HP – 6HP

m

Liên hệ

8

Sắt sắt ( Eke ) 1 HP – 1,5 HP

Cặp 100.000
9

Sắt sắt ( Eke ) 2 HP – 2,5 HP

Cặp

120.000
10 Bas sắt tủ đứng Cái 260.000

Các chú ý trong bảng giá lắp đặt điều hòa

 • Điều hòa, máy lạnh được nhà sản xuất bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Đối với các trường hợp địa hình khó, thi công phải thuê thêm trang thiết bị giàn giáo hoặc thang dây, Quý khách vui lòng thanh toán theo thực tế.
 • Bảng giá lắp đặt máy lạnh áp dụng cho khu vực nội thành TP. Đà Nẵng hoặc xa hơn như ở bắc ninh . Khách hàng ngoại ô và các tỉnh phí nhân công lắp đặt có thể thỏa thuận ngay trước khi lắp đặt.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng giá có thể được điều chỉnh trên hệ thống website nên Quý khách lưu ý truy cập thường xuyên để dự trù chi phí.

Cảm ơn Quý khách đã tin cậy lựa chọn và sử dụng mẫu sản phẩm của QuocTung. Com. Với tiềm năng “ Luôn dành khó khăn vất vả phiền phức về mình để thỏa mãn nhu cầu người mua ” và phân phối cho người mua sự ship hàng tốt nhất

Nếu Quý khách muốn mua và lắp đặt điều hòa, máy lạnh vui lòng liên hệ theo số hotline Đà Nẵng 0905.999.643 – 0236.730.4343 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website QuocTung.Com để được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất, tận tình nhất.

Chat Zalo Gởi E-Mail Gọi : 0905.999.643

5/5
( 5 Reviews )