KAI HAVERTZ FIFA Mobile POTM đá như thế nào? – FIFA Mobile Việt Nam

KAI HAVERTZ FIFA Mobile POTM đá như thế nào?
Vậy là POTM của tháng 5 chính là Kai Havertz đã ra đời đúng vào 2 h sáng ngày 2/6/2020 theo giờ Nước Ta. Cầu thủ đã được nhiều người chơi FIFA Moible leak thông tin và đúng mực. Tuy nhiên EA đã làm pha quay xe khá đỉnh điểm khi để vị trí của Kai là ST .

Kai Havertz là cầu thủ như thế nào?

Đây là một trong những sao mai đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo của  Bayer 04 Leverkusen. Sau pha chuyển hướng tương lai từ người đàn anh là Julian Brandt đến đội bóng có lối chơi được ưu thích nhất bây giờ là: Borussia Dortmund. Kai đang trở thành 1 thủ lĩnh thực sự của Bayer. Với lối chơi máu lửa cùng nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, anh ta được mệnh danh là Ballack 2.0.

Có lẽ Bayer Leverkusen sẽ là mảnh đất eo hẹp so với năng lực hiện có của Kai Havertz. Rất nhiều ông lớn đang dòm ngó về cầu thủ này. Có thể nhắc tới như Manchester United, Barcelona hay Arsenal. Rất nhiều bến đỗ mà cầu thủ này hoàn toàn có thể lựa chọn trong tương lai .

Review nhanh về POTM Kai Havertz trong FIFA Mobile

Đây là cầu thủ thích hợp với lối chơi ban bật nhanh và đan bóng. Hoạt động chủ yếu ở khu vực giữa sân và thực hiện đường chuyền quyết định đưa đồng đội vào vị trí ghi bàn hơn là trực tiếp ghi bàn.

Skillboost  Finishing
Club  Bayer 04 Leverkusen
Nation  Germany
Foot Left
Weak Foot (5) ★★★★★
Height 6’2″ (188 cm)
Weight 83 kg
Workrates (ATT/DEF) Medium/Medium
Source POTM S4

Khả năng chạy và qua người của Havertz

Chạy rất nhanh và bứt tốc ổn. Mình cảm xúc ingame nhanh hơn so với chỉ số có trong game. Với skill boost 15 và rank up 2. Kai có chỉ số chạy là 134 và tăng cường 114. Nếu đặt anh ta ở ngoài biên và trước mặt là 1 hậu vệ đối phương. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng cầu thủ này độc lập qua người đối phướng hoặc tự tin phối hợp 1 2 với đồng đội để xé toang hàng phòng ngự đối phương. Chọn vị trí tương đối khéo, có năng lực phá bẫy việt vị tài tình .
Với kỹ thuật qua người là Flip Flap cùng Roulette, sẽ thật thuận tiện để hoàn toàn có thể 1 vs 1 với hậu vệ đối phương. Chỉ cần cảm nhận ổn về khoảng trống và thời gian thực thi skill move này. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nâng tầm

Khả năng dứt điểm và đánh đầu

Với vị trí là tiền đạo và skill boost có sẵn là Finishing, Kai có bộ chỉ số của 1 trinh sát thực sự, gần như là không có sự tuyệt vọng quá lớn nào đến từ bản thân mình cả. Cứa lòng và vô lê là 2 chỉ số làm mình không tin cậy quá nhiều, chỉ dừng lại ở mức không thay đổi và đồng ý được .
Với thân hình được cải tổ so với mùa trước nên không ngại tranh chấp trong những pha không chiến. Đánh đầu cực bén và mạnh. Tuy nhiên mình không thấy được nhiều pha đánh đầu từ Kai bởi anh ta luôn đừng ở hàng ngoài vòng cấm chờ những pha sút xa nhiều hơn .
Ngôi sao Kai Havertz ở trong CLB và đội tuyển Đức


Những cú sút xa với ra chân bằng má ngoài trông rất thích mắt và khác bọt. Bóng đi cảm xúc rất không dễ chịu mà không cần lực quá nhiều .

Khả năng chuyền và phối hợp

Đây có lẽ là điểm mà mình ưng nhất ở cầu thủ này. Nếu bạn có 2 cầu thủ chuyền ngắn tốt và phản ứng cao. Bạn có thể khiến đối thủ cảm thấy hụt hơi khi khó lòng bắt được lối chơi này. Hãy cố gắng quan sát và chuyền chuẩn xác, bàn thắng sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Khả năng chuyền dài và phát động tiến công cực ổn. Không có quá nhiều đường chuyền bóng lăn ra biên khi bạn phát động tiến công từ phần sân nhà hay hòn đảo cánh, nếu bóng được phất đi từ chân của Havertz. Chỉ cần nhìn chỉ số ẩn Long Shot Taker và thưởng thức người trẻ tuổi này sẽ thuận tiện nhận ra thôi .
Sở hữu Trait ần Player Maker, Kai luôn là mắt xích quan trọng trong những đợt tiến công, hay phòng ngự trận đấu. Ở trạng thái tiến công Kai luôn chuẩn bị sẵn sàng vận động và di chuyển thoáng đề tiếp đón đường chuyền rồi tung ra đường chuyền quyết định hành động. Khi phòng ngự, luôn Open tốt ở những vị trí nóng .

Tổng kết

Để phát huy được hết năng lực của POTM Kai Havertz, bạn

NÊN

  • Xếp anh chàng này ở vị trí RM, LM hoặc CM, CAM mà thôi. Nếu xếp tiền đạo, coi như bạn mất đi tiền đạo vì anh ta luôn hoạt động ở giữa sân là nhiều.
  • Sử dụng trong các trận VSA sẽ phù hợp hơn so với chế độ H2H.
  • Nâng lên OVR 100 để cảm nhận được giá trị thực sự của Kai Havertz

KHÔNG NÊN

  • Xếp vị trí tiền đạo ở đội hình có 1 tiền đạo.

Với mức giá khá rẻ, chỉ hơn 3 m coins, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu anh ta và tăng cấp đội hình nếu bạn đang cần cải tổ thêm về OVR. Với những bạn đội hình không thay đổi hoàn toàn có thể mua về để thưởng thức và thay đổi team .