Dàn Huấn luyện viên “Model Kid” drama thế nào trong nhà chung “Vietnam’s Next Top Model”?

4 mảnh ghép ở đầu cuối tiếp đón vị trí mentor để cùng host Thúy Hạnh tạo ra sự ” bộ sậu ” quyền lực tối cao của ” Model Kid Vietnam 2019 ” đã được công bố gồm : Tuyết Lan – Á quân ” Vietnam’s Next Top Model ( VNTM ) 2010 “, Mâu Thủy – Quán quân ” VNTM 2013 “, Quang Đại – Top 7 ” VNTM 2013 “, Hương Ly – Quán quân ” VNTM năm ngoái ” .Dàn Huấn luyện viên Model Kid drama thế nào trong nhà chung Vietnams Next Top Model? - Ảnh 1.Bộ tứ HLV : Hương Ly – Tuyết Lan – Quang Đại và Mâu ThủyCả 4 HLV đều xuất thân từ chương trình truyền hình thực tiễn sặc mùi drama nên ai trong số họ cũng đã từng có tối thiểu một khoảnh khắc gây tranh cãi trên sóng truyền hình .

Tuyết Lan tham gia VNTM mùa đầu tiên và nhanh chóng được nhận định là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Quán quân. Tuy nhiên, chặng đường chinh phục chiến thắng của Tuyết Lan bỗng thêm phần trắc trở khi đối thủ Trang Khiếu ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ ban giám khảo. Và có vẻ như Tuyết Lan thời gian đầu cũng chưa “thân thiện” cho lắm đối với Trang Khiếu!

Vietnam’s Next Top Model : Drama của Diệp Lâm Anh, Tuyết Lan và Trang KhiếuKhi cô nàng Diệp Lâm Anh bức xúc đòi gom đồ đi về vì Trang Khiếu liên tục được khen ngợi, Tuyết Lan bỗng nói thêm rằng : ” Nó nỗ lực nhiều thì nó có cố gắng nỗ lực nhiều bằng tụi mình hay không ? Mình nỗ lực 10, nó cố gắng nỗ lực 5 thôi mà vẫn được khen là sao ? … Vì một đứa như vậy mà bao nhiêu sức lực lao động tụi mình nỗ lực bấy lâu nay rồi bỏ ngang đi về như vậy sao ? ” .Dàn Huấn luyện viên Model Kid drama thế nào trong nhà chung Vietnams Next Top Model? - Ảnh 3.Tuyết Lan thời gian tham gia VNTM mùa tiên phong

Mâu Thủy và Quang Đại thì cùng tham gia mùa giải thứ 4 – mùa đầu tiên cho phép thí sinh nam tranh tài cùng các cô gái. Năm đó, Mâu Thủy đạt Quán quân, còn Quang Đại chỉ dừng chân ở top 7. Cả 2 cũng có những tranh cãi xoay quanh vấn đề vệ sinh ở nhà chung với các thí sinh khác.

Vietnam’s Next Top Model : Quang Đại, Mâu Thủy … tranh cãi nóng bứcDàn Huấn luyện viên Model Kid drama thế nào trong nhà chung Vietnams Next Top Model? - Ảnh 5.Quang Đại và Mâu Thủy cũng từng tranh cãi ở nhà chungHương Ly thì tạo dấu ấn ngay trong những ngày đầu tham gia VNTM chỉ vì chuyện giành giường với cô nàng đậm cá tính Nguyễn Hợp. Cả 2 đã cùng tranh cãi ngay tại phòng khách để xem ai đúng ai sai. Sau đó, Hương Ly đã nhường lại chiếc giường mà mình giành được từ trước cho Nguyễn Hợp .

Vietnam’s Next Top Model: Cuộc chiến giành phòng gây ra mâu thuẫn giữa Hương Ly – Nguyễn Hợp

Dàn Huấn luyện viên Model Kid drama thế nào trong nhà chung Vietnams Next Top Model? - Ảnh 7.Hương Ly có drama tiên phong ngay khi bước vào nhà chungThời điểm xảy ra những drama này đã rất lâu, khi mà 4 HLV ” Model Kid Vietnam ” vẫn còn là những thí sinh chập chững vào nghề. Hiện tại, ai cũng đã trưởng thành hơn và đạt được thành tựu riêng trong đời sống, đó là nguyên do họ được mời làm HLV cho show tìm kiếm người mẫu nhí .Vì làm show cho những em nhỏ nên chuyện drama xảy ra chắc cũng rất hạn chế nhưng biết đâu được, khi thấy thí sinh trong team mình bị loại thì sóng gió lại nổi lên thì sao ?