“Hotgirl” đi tù vì môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt

“Hotgirl” đi tù vì môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt

Nguyễn Phương Thảo bị tuyên án 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm sau khi “dắt mối” cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm.

Tòa án Nhân dân TP. Thành Phố Hà Nội vừa mở phiên toà xét xử phúc thẩm so với bị cáo Nguyễn Phương Thảo ( SN 1999, trú ở phố Nguyễn Hữu Huân, Q. Hoàn Kiếm, TP.HN ) về tội Môi giới mại dâm theo khoản 1, điều 328, Bộ luật Hình sự. Phiên tòa được mở để xem xét kháng nghị xin giảm nhẹ hình phạt và hưởng án treo của bị cáo Nguyễn Phương Thảo. Trước đó, chiều 4/8/2020 đội Cảnh sát hình sự Công an Q. Long Biên thực thi kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên địa phận phường Long Biên đã bắt quả tang đôi nam nữ đang triển khai hành vi mua bán dâm. Mai-dam01

Bị cáo Nguyễn Phương Thảo bị xử phạt về hành vi Môi giới mại dâm.

Người đàn ông 30 tuổi khai nhận đang làm huấn luyện viên thể hình còn cô gái xuất hiện cùng trong phòng nghỉ sinh năm 1998. Tiếp tục đấu tranh, người đàn ông khai nhận đang làm huấn luyện viên thể hình cho 1 số ít TT thể thao khá nổi tiếng ở Thành Phố Hà Nội. Hai người này khai nhận, được Thảo và người tên là Tài môi giới. Sau khi vấn đề bị phát hiện, tối cùng ngày, Nguyễn Phương Thảo đến Công an Q. Long Biên đầu thú và khai nhận việc có hành vi môi giới cho đôi nam nữ trên thực thi hành vi mua bán dâm. Quá trình tìm hiểu đã xác lập, Nguyễn Phương Thảo quen một người đàn ông tên Tùng và biết người này hoàn toàn có thể dẫn dắt những đối tượng người tiêu dùng bán dâm. Cuối tháng 7/2020, Thảo được một cô gái liên lạc nói có ” nhu yếu ” mua dâm, Thảo đã nhờ Tùng tìm một nam người trẻ tuổi để bán dâm cho khách nữ này. Tùng sau đó gửi cho Thảo ảnh của 2 người trẻ tuổi bán dâm, trong đó có T.H.D. ( 31 tuổi, trú huyện Quế Võ, TP Bắc Ninh, là huấn luyện viên thể hình cho 1 số ít câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Thành Phố Hà Nội ) để Thảo gửi cho khách lựa chọn và làm giá 12 triệu đồng mỗi lần quan hệ.

Thảo sau đó đã chuyển hình ảnh cho người mua dâm. Khi được người mua dâm nhắn tin hỏi về giá, Thảo báo giá 18 triệu đồng/lần. Thảo thỏa thuận sẽ trả cho Tùng 2 triệu đồng tiền công môi giới.

Sau khi thỏa thuận hợp tác T.H.D. cùng người mua dâm đến khu vực như đã hẹn, triển khai hành vi mua và bán dâm xong thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện, bắt giữ. Đối với hành vi mua dâm và hành vi bán dâm của 2 người trên, Công an Q. Long Biên đã ra quyết định hành động xử phạt hành chính. Ngày 30/3, tòa án nhân dân Q. Long Biên ( TP.HN ) đã mở phiên tòa xét xử xét xử xét xử sơ thẩm so với Nguyễn Phương Thảo. Qua nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận hồ sơ vụ án cũng như diễn biến tại phiên tòa xét xử, cấp xét xử sơ thẩm đã quyết định hành động tuyên phạt bị cáo Thảo 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

Sau khi xem xét, HĐXX TAND TP. Hà Nội cho rằng, bị cáo Thảo không đưa thêm được tình tiết giảm nhẹ mới, đồng thời, hành vi của bị cáo không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, có thể gây các hệ lụy xã hội… Vì các lẽ trên, HĐXX TAND TP. Hà Nội đã đã bác toàn bộ kháng cáo, giữ nguyên hình phạt 6 tháng tù đối với Nguyễn Phương Thảo về tội Môi giới mại dâm.

Nam Anh