Duy Hà Nội Phố là ai? Tổng hợp những clip của đệ nhất Rivew ẩm thực

Cùng với những tên tuổi đang nổi như cồn trên mạng xã hội lúc bấy giờ, Duy Lến đang được rất nhiều bạn trẻ gọi tên vì năng lực tấu hài cùng những clip review nhà hàng vỉa hè triệu view. Tuy nhiên cùng với sự nổi tiếng không bình thường, Duy Lến cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi từ phía hội đồng mạng. Vậy thực sự Duy Lến ( Duy Hà Nội Phố ) là ai ?
Youtuber Duy Lến ( Duy Hà Nội Phố ) là một chàng trai trẻ tên thật là Trần Văn Duy quê quán ở Tỉnh Thái Bình. Sở hữu tâm hồn nhà hàng và thích review đồ ăn nên Duy đã lập ra những trang mạng xã hội san sẻ thưởng thức đi ăn tại những quán nổi tiếng ở Hà Nội. Thời gian gần đây Youtuber còn lan rộng ra ra review những món ăn đặc trưng và nổi tiếng ở những vùng miền khác .
Kênh Youtube Hà Nội Phố xây dựng vào ngày 20/06/2017 là kênh san sẻ những nội dung này. Hiện tại, kênh đã đạt gần 500.000 lượt theo dõi, nội dung có khoảng chừng 1.300 videos, tổng số lượt xem kênh rơi vào 153.866.146 lượt xem .
Kênh Youtube Hà Nội Phố của Duy

Ngoài Youtube, Duy Lến còn lấn sân sang Tik Tok. Những clip ngắn được cắt từ các video nhanh chóng nổi lên, xuất hiện ở đề xuất và được nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm.

Kênh Youtube Hà Nội Phố được Duy Lến tự lên nội dung, được triển khai sát cánh cùng một nhân vật nữa có tên là Dũng Béo .

  1. Duy Lến trở nên nổi tiếng nhờ kênh Youtube triệu Sub

Hiện nay, theo trào lưu, rất nhiều kênh Youtube về nhà hàng đã Open và lôi cuốn người xem. Từ clip ẩm thực ăn uống đồng quê như : Ẩm Thực Mẹ Làm, Khói Lam Chiều, Món Ngon Mẹ Nấu, Anh Nông Dân, … siêu thị nhà hàng kiểu câu view với những món khổng lồ như Bà Tân Vlog, Bà Lý Vlog, … mỗi một kênh lại có một đặc trưng riêng lôi cuốn đối tượng người tiêu dùng xem .
Hà Nội Phố những video nhà hàng siêu thị đều khá đơn thuần và đại trà phổ thông. Tuy nhiên, điểm hút người xem chú ý quan tâm chính là những nội dung chữ đăng tải kèm, cùng những phát ngôn dị, đi ngược lại thông thường của chủ kênh. Những câu nói khó hiểu gây ra sự vui nhộn, như tấu hài khiến người xem bật cười. Nhiều Youtuber nổi tiếng đã reaction lại những video của Duy Lến để câu kéo sự vui nhộn, khó đỡ của Duy thay vì xem chủ kênh review món ăn .
Duy Hà Nội Phố là ai? Review với các kiểu khó đỡ

Clip nhân vật nổi tiếng reaction video kênh Hà Nội Phố: https://youtu.be/-Ptr_l7VZ3c

  1. Các clip tổng hợp của Duy Lến khiến người xem bật cười

Duy Hà Nội Phố nổi tiếng ở trên những trang mạng xã hội nhau như : Youtube, Tik Tok, Facebook, … Một số clip thu về cả triệu view :

Kênh tiktok: https://www.tiktok.com/@hanoiphofood

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPwScwGEE_CXVclsjQQGdUA

  1. Những tranh cãi xung quanh sự nổi tiếng của Duy Lến

Với sự nổi lên nhanh gọn, số lượng clip ra liên tục, Duy Lến cũng đã vấp phải rất nhiều những phản hồi trái chiều từ phía dân cư mạng. Đầu tiên là trên Facebook, những hành vi bộc lộ thái độ của người xem tại Fanpage Hà Nội Phố đã Open dần những reaction như : phẫn nội, buồn nhiều hơn. Sâu hơn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được những group anti Duy Lến với rất nhiều bài viết bóc mẽ sự dàn dựng của chàng trai, tẩy chay những phát ngôn “ đi vào lòng đất ” .
Group Anti đã xuất hiện
Nhiều người khó chiều chuộng, có nhu yếu cao so với những review siêu thị nhà hàng cho rằng kênh Youtube Hà Nội Phố không có kiến thức và kỹ năng về siêu thị nhà hàng, review rơi lệch lăng nhăng và nội dung review quá một màu nhàm chán. Các phản hồi tránh chiều nổi ra được rất nhiều người dùng vào tranh cãi không hồi kết. Một số phản hồi anti :
“ Kênh nhạt nhẽo, review món ăn chứ không phải tấu hài ”
“ Món nào cũng khen, câu từ clip nào cũng như nhau, chả biết món này ngon thật, món nào không ngon. ”
“ Phát ngôn thiếu não, thiếu muối ”
Vô số bình luận anti
Sau khi nổ ra những tranh cãi nổi như cồn trên những trang mạng xã hội, kênh Youtube Hà Nội Phố của Duy đã được Open trên sóng VTV. Tuy nhiên không phải được khen mà cũng là “ rác ”. Báo chí và truyền thông online cho rằng những video trong kênh không phân phối được những thông tin hữu dụng cho người xem, nội dung phản cảm thiếu tính chân thực .
Được lên cả VTV về độ xàm

Clip lên VTV: https://www.youtube.com/watch?v=Cz57__fd7KI

Sau khi bị tẩy chay thì chủ kênh đã lên tiếng và có bài viết san sẻ cảm hứng cũng như tâm lý của bản thân. Duy thú nhận do kỹ năng và kiến thức còn hạn hẹp, 1 số ít phát ngôn thiếu tâm lý gây ra không dễ chịu cho người xem. Chủ kênh tráng lệ xin lỗi và hứa sẽ thay thế sửa chữa, thay đổi nội dung để đem đến cho người xem những nội dung có giá trị hữu dụng hơn .

Duy Hà Nội Phố đăng bài xin lỗi hội đồng mạng

Hy vọng trong thời hạn tới, chủ kênh sẽ có những hướng biến hóa tích cực, giảm sự ngày càng tăng anti của những cá thể trên mạng. Bây giờ thì những bạn đã biết Duy Hà Nội Phố là ai rồi phải không ? Mạng xã hội đang ngày càng tăng trưởng, những cá thể đã tự do biểu lộ đậm cá tính của bản thân và lôi cuốn sự quan tâm của người khác thuận tiện. Tuy nhiên, hãy là người có ý thức khi làm nội dung và là người xem văn minh .

Xem thêm tin tức khác :

  • Tại sao khi đun nước ta không nên đổ nước thật đầy ấm?