Trước tai nạn đường đua, Vương Nhất Bác đam mê mô-tô đến mức “rịn ga” cả trên phim

  SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG
  0

  /

  0
  Cũng đáng nể đấy chứ ?
  Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe tác dụng này trên tường của bạn đi thôi !
  Like và share tác dụng

  Chia sẻ facebook

  Thích
  CHƠI LẠI

  Vào ngày 7/10, nam diễn viên Vương Nhất Bác đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi tham gia cuộc đua mô-tô Châu Hải ZIC. Tuy phía ekip đã cập nhật tình hình sức khoẻ ổn định hiện tại của nam diễn viên, thế nhưng khi xem qua đoạn clip thì không ít người phải rùng mình vì quá nguy hiểm. Được biết, lái mô-tô là sở thích và niềm đam mê của ngôi sao Hữu Phỉ bên cạnh diễn xuất và vũ đạo. Đáng nói, mỹ nam Hoa ngữ cũng từng vào vai một anh chàng đam mê môn thể thao tốc độ này trong phim của mình.

  Anh chàng đã vô cùng tức giận và bất lực vì không hề liên tục chặng đua

  Những màn đua xe bên trên làm một số khán giả nhớ đến vai diễn game thủ Quý Hướng Không của Vương Nhất Bác trong bộ phim Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới. Là thành viên của nhóm thể thao điện tử Phượng hoàng, Quý Hướng Không vẫn còn có một thú vui khác đó là lái mô-tô. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến nữ chính Khâu Anh (Vương Tử Quyền) mê đắm đến không buông bỏ được.

  Những phân đoạn Vương Nhất Bác cực ngầu cùng xe mô-tô phân khối lớn trong phim

  Nếu đã quá quen với một Lam Trạm “mặt lạnh” của Trần Tình Lệnh và muốn nhìn thấy một Vương Nhất Bác hiện đại mới mẻ thì Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới chính là lựa chọn tuyệt hảo nhất. Phim vẫn mang phong cách ngôn tình lãng mạn là chính, thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn những thông điệp nhân văn, ý nghĩa về chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm của người trẻ để hiện thực hoá ước mơ của mình.

  Tổ hợp Vương Nhất Bác – xe mô-tô chính là mỹ cảnh đó cả nhà ơi !Thật mê hoặc khi thấy Vương Nhất Bác vẫn có cho mình nhiều mô hình vui chơi ngoài trời mặc cho lịch trình hoạt động giải trí luôn xum xê. Thế nhưng, chắc như đinh không fan nào mong ước điều xấu xảy ra với thần tượng của mình. Vì thế, hãy luôn cẩn trọng và giữ gìn sức khoẻ thật tốt, bé Bo nhé !Cùng xem một số ít hình ảnh đẹp đỉnh điểm của Vương Nhất Bác tại sự kiện đua xe vừa mới qua :Trước tai nạn đường đua, Vương Nhất Bác đam mê mô-tô đến mức rịn ga cả trên phim - Ảnh 7.

  Trước tai nạn đường đua, Vương Nhất Bác đam mê mô-tô đến mức rịn ga cả trên phim - Ảnh 8.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp