GIẢI ĐUA XE THĂNG BẰNG CRUZEE CUP 2019

Phùng Hoàng Á Luy, 20/05/2019 (1012 lượt xem)

Chương trình do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Miền đất trẻ thơ Nam Anh tổ chức triển khai. Là nhà phân phối độc quyền Xe tập thăng bằng Cruzee. Nam Anh là đơn vị chức năng tiên phong, đưa những chiếc xe cân đối tới thị trường Nước Ta .
Trải qua 5 năm phân phối thương hiệu Cruzee, với gần 5000 chiếc xe Thăng bằng Cruzee được bán ra. Cruzee tự hào là có một hội đồng liên kết người sử dụng xe Cruzee lớn nhất tại Nước Ta .

Sự kiện Cruzee là một hoạt động giải trí nội trội, được tổ chức triển khai thường niên 2 lần / năm từ năm năm trước tại Thành Phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện là thời cơ tuyệt vời dành cho những đối tác chiến lược có cùng chung tiềm năng tăng trưởng, muốn trình làng loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao tới nhóm người mua Cruzee từ 18 tháng tới 6 tuổi cùng cha mẹ là những người có tư duy thay đổi và tân tiến .
tin tức chi tiết cụ thể về chương trình :
– Sự kiện không chuyên dành cho những bé sử dụng xe cân đối Cruzee. Yêu cầu sử dụng xe nguyên bản, không độ tay lái, khung sườn hay sửa đổi những phần khác .
– Sự kiện dành cho những bé từ 1 đến dưới 6 tuổi ( tính đến ngày diễn ra sự kiện ). Mỗi lứa tuổi là 1 nội dung tranh tài, tương tự với 5 nhóm : 1 + tuổi đến 5 + tuổi .
– Nội dung tranh tài nào không đủ tối thiểu 6 VĐV sẽ không được tổ chức triển khai .
– Tùy thuộc số lượng VĐV tham gia, mỗi vòng đấu sẽ được tổ chức triển khai gồm 6-8 VĐV hoặc hơn để lựa chọn ra 2-4 VĐV vào những vòng trong hoặc vòng Chung kết. tin tức chi tiết cụ thể những bảng đấu sẽ được thông tin khi kết thúc thời hạn Đăng ký tham gia
– Với mỗi nội dung chọn ra 3 VĐV đạt thành tích tốt nhất để trao Cúp nhất, nhì, ba. Các VĐV khác sẽ được trao Huy chương ngay tại vòng đấu nếu không được đi tiếp vào vòng sau .
– Địa điểm :

♦TP Hồ Chí Minh: 19/5, tại sân SSA Thảo Điền, quận 2.

♦ TP.HN : 26/5, sân bóng Đầm Hồng – 192 Lê Trọng Tấn .
Các quý anh chị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hoạt động giải trí của Cruzee tại những link dưới đây .Mong nhận được sự quan tâm của các đối tác!

Xin chân thành cảm ơn !