Hướng Dẫn Nạp Thẻ Vô Địch 3Q Với Ưu Đãi Khủng

Nạp thẻ vô địch 3q là điều mà gần đây có nhiều bạn đang nhắn tin hỏi mình. Dòng game tam quốc này có gì hay mà khiến nhiều người chơi đến vậy. Chắc chắc nó phải có cái gì đó xuất sắc mới có nhiều người chơi như vậy phải không. Và hôm nay chúng ta sẽ bàn về vấn đề thanh toán trong game. Cùng với đó là để mua các gói vật phẩm của game này ngay lập tức. Bây giờ thì vào ngay tìm hiểu vấn đề ngày thôi nào.

Cách nạp thẻ vô địch 3Q

  1. Bước đầu tiên sẽ phải làm đó là từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang thanh toán tại địa chỉ https://nap.tamanhthuthanh.mobi/ và thực hiện. Click vào link trên chúng tôi sẽ đưa tất cả các bạn đến đó.
  2. Bước tiếp theo tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào đó. Thông qua số điện thoại và mật khẩu đã dùng để đăng ký trước kia.Nạp thẻ vô địch 3q
  3. Sau đó nữa chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi tại đây nữa.
  4. Khi làm xong các bước trên thì dĩ nhiên hệ thống sẽ hiện ra các gói vật phẩm như thẻ tuần thẻ tháng,…Bạn đang muốn mua thẻ nào thì chọn vào loại thẻ đó.Nạp vô địch 3q
  5. Các hình thức nạp vô địch 3q cũng sẽ hiện ra. Cụ thể những hình thức đó là gì thì mình xin được nêu bên dưới. Muốn thanh toán qua đâu thì bấm chọn vào đây rồi làm theo hướng dẫn hệ thống.
  6. Cuối cùng thanh toán thành công có thể vào trong game kiểm tra mua đồ chơi game ngay lập tức thôi.

Phương án nạp thẻ game vô địch 3q

Để bạn chuẩn bị sẵn sàng trước thuận tiện thì mình xin được nêu đơn cử về những hình thức đang có để bạn hoàn toàn có thể biết được .

– Thẻ cào: đối với thẻ cào thì sẽ có những thẻ gồm đó là vcoin và gate. Hiện nay chĩ hỗ trợ 2 thẻ này thôi. Chọn vào thẻ đang có rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ như thế là được rồi.

– Thẻ ATM: click biểu tượng thẻ ATM. Rồi điền thông tin trên thẻ như là mã thẻ, số thẻ, chủ thẻ rồi thực hiện lưu lại. Cuối cùng nhập mã OTP là xong.Nạp game vô địch 3q

– Thẻ tín dụng thanh toán triển khai tựa như như thẻ ngân hàng nhà nước trong nước .
– Nạp trực tiếp : chuyển khoản qua ngân hàng trải qua số thông tin tài khoản mạng lưới hệ thống cung ứng .

Lưu ý

Ngoài địa chỉ nạp game vô địch 3q là https://nap.tamanhthuthanh.mobi/ thì tất cả các trang khác đều không đúng. Những ưu đãi % cũng sẽ hiện ra trong mục thanh toán để bạn nắm bắt rõ.