FIFA 20 (FIFA 14 MOD) Offline Best Graphics cho Android

Thời gian hiện tại : 18 : 34 – 22/01/2022

Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động giải trí

PNMobileGamer  PNMobileGamer (105)

[Off]

[#]  (40210 YA) ( 26.06.2019 / 19 : 16 )
40 lần được cảm ơn!

Cái tên FIFA chắc không còn xa lạ gì đối với các anh chị em trong làng game thủ. Đặc biệt, đối với game thủ Android thì phải một lần trải nghiệm FIFA 14, một trong những tựa game về bóng đá thành công nhất củaEA Sport, đã chiếm trọn trái tim biết bao game thủ đam mê trái bóng tròn. Cho đến tận bây giờ, cái tên FIFA 14 vẫn còn dư sức nóng. Dù đã bị gỡ khỏi Google Play nhưng tựa game này vẫn được tải và cài đặt hàng triệu lần bằng Apk và giữ vị trí cao trong Top các game thịnh hành nhất.

* Vài nét về FIFA 14 Mobile:

FIFA 14 là một tựa game bóng đá miễn phí hấp dẫn được tạo ra bởi nhà sản xuất danh tiếng EA Sports mà bất kì game thủ nào cũng không thể bỏ qua. Đến với FIFA 14, người chơi sẽ được xây dựng một đội bóng từ những bước đầu tiên, tham gia vào các giải đấu hàng đầu và thử sức cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn vài nét về FIFA 14.

– FIFA 14 là một tựa game miễn phí đi kèm theo đó là một phần mở rộng đầy đủ hơn có giá 4.99 USD (hiện tại đã bị gỡ khỏi Google Play)
– Hệ thống đội bóng đa dạng
– Gameplay đa dạng và mượt mà (nhưng khó làm quen khi mới chơi)
– Số lượng cầu thủ khổng lồ
– Áo đấu và mô phỏng cầu thủ chất lượng cao
– Nhiều chế độ chơi
– Game không lấy phí và offline hoàn toàn

*

Thông tin bản mod:

– Menu mới, nhạc nền mới, đồ hoạ nâng cấp

https://i.imgur.com/PLrv5l1.png
https://i.imgur.com/23ZfEyL.png
https://i.imgur.com/8czkzgo.png

– Cập nhật thị trường chuyển nhượng mới nhất

https://i.imgur.com/Z7Y9K4B.png
https://i.imgur.com/k51YnDP.png

– Mô phỏng mặt cầu thủ mới
– Áo đấu và giày thi đấu mới nhất

https://i.imgur.com/N7pTdMp.png

– Và nhiều thứ khác chờ bạn khám phá.
– Dung lượng; ~2GB
– Offline hoàn toàn.
– Phiên bản: 1.3.6
– Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên

* Cách tải và cài đăt FIFA 20 mod FIFA 14:

– Bước 1: Tải file Apk và data

Link APK + OBB + DATA: https://www.mediafire.com/file … /file

– Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng ZArchiver(link

Pass giải nén: ff20v5.1by_denchai

+ Sao chép file com.ea.game.fifa14_row trong thư mục data vừa giải nén được theo đường dẫn sdcard/Android/data
+ Sao chép file com.ea.game.fifa14_row trong thư mục obb vừa giải nén được theo đường dẫn sdcard/Android/obb

– Bước 3: Cài đặt Apk

– Bước 4: Vào game và chơi thôi, không mở mạng Internet

* Cách tải bình luận: Tham khảo bài viết của anh Trung

* Chúc mọi người chơi game vui vẻ ^^ Cảm ơn đã theo dõi bài viết =))
P / s: Đã test bằng giả lập, nhưng chưa chụp màn hình. Hình ở trên là cắt từ Youtube, mọi người thông cảm nhé ^^

Đã up link mới

Đã chỉnh sửa bởi PNMobileGamer (28.06.2020 / 19:33) [9]

Cái tênchắc không còn lạ lẫm gì so với những anh chị em trong làng game thủ. Đặc biệt, so với game thủ Android thì phải một lần thưởng thức, một trong những tựa game về bóng đá thành công xuất sắc nhất của, đã chiếm trọn trái tim biết bao game thủ đam mê trái bóng tròn. Cho đến tận giờ đây, cái tênvẫn còn dư sức nóng. Dù đã bị gỡ khỏinhưng tựa game này vẫn được tải và cài đặt hàng triệu lần bằng Apk và giữ vị trí cao trong Top những game thông dụng nhất. Vài nét vềlà một tựa game bóng đá không tính tiền mê hoặc được tạo ra bởi đơn vị sản xuất nổi tiếng EA Sports mà bất kỳ game thủ nào cũng không hề bỏ lỡ. Đến với, người chơi sẽ được kiến thiết xây dựng một đội bóng từ những bước tiên phong, tham gia vào những giải đấu số 1 và thử sức cùng với những người chơi khác trên toàn quốc tế. Bài viết sau đây sẽ ra mắt đến những bạn vài nét vềlà một tựa game không tính tiền đi kèm theo đó là một phần lan rộng ra không thiếu hơn có giá ( hiện tại đã bị gỡ khỏi Google Play ) – Hệ thống đội bóng phong phú – game Play phong phú và thướt tha ( nhưng khó làm quen khi mới chơi ) – Số lượng cầu thủ khổng lồ – Áo đấu và mô phỏng cầu thủ chất lượng cao – Nhiều chính sách chơi – Gamevàhoàn toànThông tin bản mod : – Menu mới, nhạc nền mới, đồ hoạ tăng cấp – Cập nhật thị trường chuyển nhượng ủy quyền mới nhất – Mô phỏng mặt cầu thủ mới – Áo đấu và giày tranh tài mới nhất – Và nhiều thứ khác chờ bạn mày mò. – Dung lượng ; ~ 2GB trọn vẹn. – Phiên bản : – Hỗ trợ AndroidCách tải và cài đăt : Tải file Apk và dataLink : Giải nén file vừa tải về bằng ZArchiver ( link https://play.google.com/store/ … hl = vi Pass giải nén : ff20v5. 1 by_denchai + Sao chép file com.ea.game. fifa14_row trong thư mục data vừa giải nén được theo đường dẫn sdcard / Android / data + Sao chép file com.ea.game. fifa14_row trong thư mục obb vừa giải nén được theo đường dẫn sdcard / Android / obb : Cài đặt Apk : Vào game và chơi thôi, Cách tải phản hồi : Tham khảo bài viết của anh Trung http://yeuapk.com/fifa-2014-mo … roid / Chúc mọi người chơi game vui tươi ^ ^ Cảm ơn đã theo dõi bài viết =)) : Đã test bằng giả lập, nhưng chưa chụp màn hình hiển thị. Hình ở trên là cắt từ Youtube, mọi người thông cảm nhé ^ ^