Bảng Giá Cước Xe tải Chở Thuê -Taxi Tải Hưng Nguyên® – 0932 6666 09

Chuyên:

– Chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng 

– Cho thuê xe tải chở hàng 1 đến 8 tấn.

– DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ  – VĂN PHÒNG -KHO XƯỞNG – CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG …..

 TUY NHIÊN QUÝ KHÁCH LƯU Ý :  Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó, vì thường giờ cao điểm xe tải  bị cấm lưu thông  trong khu vực nội thành TPHCM mục đích để hạn chế kẹt xe 

A : GIỜ GIẤC XE TẢI NHẸ LƯU THÔNG  TRONG NỘI THÀNH 

– Ban Ngày  – 9h : 00 ==> 16h 00  Chiều

– Ban đêm   – 20h: 00 ==> 6h 00 sáng 

=> ( xe tải dưới 2,4 tấn có những loại sau : 1 t – 1 t4 – 1 t9 – 2,2 )

xe tải Hưng Nguyên

B : GIỜ GIẤC XE TẢI NẶNG LƯU THÔNG  TRONG NỘI THÀNH 

– Tối từ 22 h 00 ==> 6h 00 Sáng 

– Lưu ý : Xe tải trên 2.5 ==> 15 Tấn phải tới 22 h ( 10 giờ đêm ) mới được phép lưu thông trong TP.Hồ Chí Minh và chỉ lưu thông tới 6 h sáng ( có những loại sau : 3 t5 – 5 tấn – 6,5 tấn – 8 tấn – 15 tấn

     B: GIÁ CƯỚC MỞ CỬA VÀ LĂN BÁNH :   Từ 1km ==> 10km  

==> Lưu ý : quý khách đi 1km giá cũng nhiêu đó, hoặc dưới 10km thì giá cũng như vậy,, xin đừng thắc mắc  : vì đó là giá mở cửa tối thiểu dưới 10 km

bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

✅BẢNG GIÁ XE TẢI CÓ GĂN HỆ THỐNG BÀN NÂNG 

bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

Lời khuyên:

+ Qúy khách nêu rõ vấn đề về hàng hóa cho chúng tối biết : để chúng tôi tư vấn loại xe nào phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển.

+Không nên chọn những đơn vị chạy theo km như dạng taxi : Vì có thể cước phí tăng cao gấp đôi ( với lý do tài xế lạc đường. đường cấm xe tải ….) nếu đoạn đường dưới 4km thì có thể chọn những đơn vị này.

+Hỏi rõ chi phí về thời gian chờ đợi nếu phát sinh thời gian chờ lâu….

+Ngày nay nhiều loại xe tải có tải trọng cao nhưng kích thước xe rất nhỏ  : .Qúy khách nên cân nhắc về chiều dài  và tải trọng  xe nhé.Tránh mất tiền tiền oan bù lổ cho nhà xe  do lỗi của mình khi đặt xe ko biết rõ về kích thước của xe tải hay tải trọng ( hoặc nhà xe không có tâm  bít rõ mà không tư vấn nhằm trục lợi được thêm chuyến nữa thay vì đi 1 chuyến là hết ).

 vd : – Khi đạt  xe 1,9 tấn : Nên lưu ý  có 3 loại thùng dài khác nhau : xe dài 3m2 – xe dài 4m30  – xe dài 6m ( đều là xe 1,9 tấn hay nôm na gọi là xe 2 tấn ) 

 vd : xe 2,4 tấn  đời mới : thùng dài 3m50  ( kích thước thùng dài chỉ bằng loại 1,4 tấn đời cũ ) ==> quý khách hay nhầm lẫn xe 2t4 phải lớn hơn xe 2 tấn ( nhưng thật chất thùng nhỏ và ngắn hơn xe 2 tấn )

 ✅NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

+Kích thước và tải trong sản phẩm & hàng hóa của hành khách sao cho tương thích với tải trọng của xe tải ( chúng tôi ko chở hàng quá tải + quá khổ )

+ Qúy khách nên hiểu rằng : khi thuê xe chở hàng :  thì đồng nghĩa với việc quý khách ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm, chúng tôi  chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe  thôi (  tài xế  ko nhận  kiêm vụ chất xe  nhé ) quý khách  bắt buộc phải  có  người để  lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong pham vi của thùng xe,  phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép   ( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế theo đơn vị VNĐ ).

+Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên  chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe   ( tránh tình trạng xe tải  đén nơi chờ đợi  lâu  sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : (giao động từ 200k đen 300k  tùy vào thời gian bao lâu : trung bình 100k/ tiếng ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng  đầu lên hoặc  đàu xuống hàng.

+ Phải chuẩn bị sẵn sàng sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe còn chuyển dời chở nơi khác .

+ Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp  bên HƯNG NGUYÊN  : đơn vị tính theo đầu người : giao động từ 200k đến 350 k/ người   tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công ( quý khách cần bao nhiêu người  để  hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn ). ( nếu đồ ít khách có thể  tự làm  hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

✅**: GIÁ CƯỚC ĐI TỈNH SIÊU CẠNH TRANH *** : Bao trọn gói 

+ Không lo về phát sinh thêm tiền : vì số km vượt mứt lao lý vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 20 km chúng tôi sẽ ko tính phí .
+ Các bạn ko ngại phải mất thêm ngân sách : vé qua trạm bến bãi rộng lớn, cầu đường giao thông hay CSGT làm mãi lộ

                 Hình ảnh xe tải Hưng Nguyên

✅ Ưu điểm khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải/ taxi tải của Hưng Nguyên

– Xe tải phong phú về tải trọng và kích cỡ : ( vd : xe tải 2 t chở được 2000 kg, có loại xe dài 6 m, có xe chở được hàng cao hơn 2 m … )
– Tài xế xe rành đường và nhiệt tình : vui tươi, tương hỗ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh gọn nếu đoạn đường được phép xuống xe .
– Đến với chúng tôi, người mua sẽ được ship hàng toàn bộ những ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ Tết. Thời gian sẽ do người mua làm chủ, để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp lịch trình, không ảnh hưởng tác động việc làm .

✅ Cam kết của Hưng Nguyên

– Sự chuyên nghiệp của Hưng Nguyên luôn được người mua nhìn nhận cao, linh động và nhiệt tình trong quy trình thao tác .
– Chất lượng chứng minh và khẳng định tên thương hiệu ” qua nhiều năm tăng trưởng, chúng tôi luôn triển khai xong công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác chiến lược vĩnh viễn .
– Hưng Nguyên luôn triển khai làm giá chi tiết cụ thể và đơn cử cho người mua những loại xe tải chở thuê, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh đối đầu trên thị trường

bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

 ✅ Địa Chỉ : GOOGLE Map :

(Click vào Địa chỉ  Bãi xe  LH  Chi Nhánh Gần Nhất Tư Vấn   )  

–  Đường : Tiến lân 14, bà Điểm, Hóc Môn  

– Đường : Lê Thị Hà, Phường Tân Xuân, Hóc Môn 

– Đường ; Nguyễn văn khạ, Thị Trấn Củ Chi 

–  Đường : Phạm văn đồng : quận Thủ  đức .

– Đường : Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2 

– Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6 

– Đường : Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7

-Đường : Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8  

– Đường : Lê văn việt, Quận 9

– Đường ; Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 

– Đường Tây Thạnh, KCN Tân Bình, Tân Phú 

– Đường : Cộng Hòa ,p12, Quận Tân Bình 

-Đường : Nguyễn Văn Trỗi  , Phường 11 , Quận Phú Nhuận 

-Đường : Nguyễn Văn Lượng – Quận  Gò vấp 

– Đường : Nguễn Sơn , Phường  Phú Thạnh, Quận Tân Phú 

– Đường ; Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh 

– Đường : Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân 

– Đường : Trần Văn Giàu, Phường Lê Minh Xuân , Huyện Bình Chánh 

– Đường ; Phạm Hùng, Bình Chánh 

– Đường Phạm Hữu Lầu, Phước kiểng ,Nhà bè  

– Đường Đồng Khởi, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN :

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ  TRỌN GÓI  HƯNG NGUYÊN 

TỔNG ĐÀI : 0932.6666.09 – 0838.700.900 

Thời gian thao tác Phục vụ 24/24
Thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng trưởng với nhiều khu công trình cao tầng liền kề, cơ sở văn hóa truyền thống, TT thương mại đang mọc lên từng ngày. Điều này khiến cho những mái ấm gia đình muốn chuyển nhà đến một khu vực Q. nào đó trong khu vực nội thành của thành phố, gặp nhiều khó khăn vất vả do tỷ lệ người và xe tải chở thuê chuyển dời luôn đông đúc. Thay vì khó khăn vất vả, loay hoay với hàng đống đồ lớn nhỏ, giờ đây người mua đã hoàn toàn có thể giao mọi việc làm nặng nhọc cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi ..

Dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng tốn ít thời gian công sức.

Khi muốn chuyển nhà chắc rằng nhiều mái ấm gia đình đã tưởng tượng ra cảnh phải tự tay đóng gói rất nhiều đồ vật lớn nhỏ, sau đó thuê xe tải chở hàng để chuyển chở đồ vật đến nơi ở mới. Công việc này rất tốn thời hạn, sức lực lao động thậm chí còn nhiều người còn phải xin nghỉ làm vài ngày để chuyển nhà. Đặc biệt nếu mái ấm gia đình nào chuyển nhà đi xa, quyết định hành động luân chuyển đồ bằng xe máy hay xe lam thì sẽ phải chuyển rất nhiều chuyến, điều này rất stress cho những thành viên mái ấm gia đình .
Nhờ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói những mái ấm gia đình sẽ không còn phải stress tâm lý xem nên chuyển những món đồ nào trước, đồ nào sau và cũng không cần mất hàng tiếng đồng hồ đeo tay để gói đồ. Tất cả những trách nhiệm này đều sẽ được nhân viên cấp dưới của đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ chuyển nhà giải quyết và xử lý ngăn nắp, chuyên nghiệp và bài bản, nhanh gọn trong thời hạn ngắn .

Tránh được những nguy cơ rủi ro không đáng có

Nếu không có kinh nghiệm tay nghề bọc, gói đồ vật thì khi chuyển nhà bằng xe tải chở thuê sẽ hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng sứt mẻ, rơi vỡ, hỏng hóc rất đáng tiếc. Khi mái ấm gia đình tự luân chuyển đồ của mình hoặc nhờ đến những dịch vụ chuyển đồ không chuyên nghiệp, không bảo vệ thì rủi ro tiềm ẩn thất lạc đồ quý giá, hoặc sơ ý làm hỏng đồ là rất cao .
Trong khi đó những nhân viên cấp dưới của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luân chuyển bằng xe tải chở thuê với kinh nghiệm tay nghề của mình hoàn toàn có thể phân loại và bọc, gói đồ vật của mái ấm gia đình rất nhanh gọn, đúng quy tắc. Đồ gia dụng như bàn, ghế, tủ sẽ được tháo dỡ rời thành từng bộ phận để chuyển đi, khi đến nhà mới nhân viên cấp dưới sẽ giúp người mua lắp ráp, kê lại đúng vị trí khách nhu yếu. Những vật phẩm dễ hỏng được quấn, bảo vệ cẩn trọng, khi bê đỡ, vận động và di chuyển sẽ được chú ý quan tâm nhẹ tay để tránh rơi, hỏng. Ngoài ra so với những mái ấm gia đình có nhiều đồ vật sẽ được công ty luân chuyển nhà trọn gói sẽ sắp xếp xe tải cỡ lớn để sắp xếp đồ, bảo vệ chuyển nhà nhanh gọn trong 1 chuyến xe, không phải đi lại nhiều lần .

Tiết kiệm chi phí

Thật khó tin khi bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Q. 7 lại tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn khi tự mình chuyển nhà nhưng thực ra đây lại là điều trọn vẹn hài hòa và hợp lý. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề sắp xếp chuyển đồ vật, gia chủ hoàn toàn có thể phải nghỉ làm tới 3-4 ngày, thậm chí còn 1 tuần liền để dọn đồ, từ đó tác động ảnh hưởng đến việc làm ở văn phòng hoặc phải nghỉ ngang việc kinh doanh thương mại, không có nguồn thu. Thêm vào đó nếu trong trường hợp tự chuyển đồ hoặc nhờ những người tài xế xe ôm, xe lam chuyển đồ thì rủi ro tiềm ẩn hỏng đồ vật khá cao, số tiền sửa hoặc mua mới đồ còn nhiều hơn tiền thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.Hồ Chí Minh
Trong khi đó nếu đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phố Hồ Chí Minh, người mua được sắp xếp luân chuyển đồ vật trong thời hạn trọn gói thường chỉ 1-2 ngày với mức ngân sách hài hòa và hợp lý, trọn vẹn không đắt đỏ. Khách hàng không cần tạm dừng việc làm nhiều ngày, cũng không lo đồ quý giá bị thất lạc, mất mát hoặc hư hại. Trong trường hợp đồ vật bị hỏng, công ty luân chuyển nhà trọn gói có nghĩa vụ và trách nhiệm đưa ra chính sách bồi thường hài hòa và hợp lý cho người mua .

Khách hàng được phục vụ vào mọi thời điểm

Ngay cả khi người mua muốn được chuyển nhà vào ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ, buổi tối thì dịch vụ luân chuyển nhà trọn gói vẫn hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu của người mua. Đội ngũ nhân viên cấp dưới công ty sẽ thao tác nhanh gọn, bảo vệ đúng quy trình tiến độ, đúng thời hạn nhập trạch mà gia chủ nhu yếu. Tuyệt đối không để xảy ra thực trạng chậm trễ để người mua phải chờ đón lâu. Khách hàng chỉ cần giám sát đội ngũ nhân viên cấp dưới triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP Hồ Chí Minh cho tới khi mọi việc làm được hoàn tất .
Hiện nay trong số những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.Hồ Chí Minh, thì đơn vị chức năng vận tải đường bộ chúng tôi đang là địa chỉ uy tín, nhận được nhiều sự chăm sóc của người mua sinh sống ở khu vực TP.HCM. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ nhân viên cấp dưới nghĩa vụ và trách nhiệm cao, công ty cam kết mang đến cho người mua sự hài lòng cao nhất .

 Hỗ trợ 24/7 

TỔNG ĐÀI :0932.6666.09 – 0838.700.900  Thời gian làm việc Phục vụ 24/24 

bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

bảng giá cho thuê xe tải chở hàng Hỗ trợ 24/7 TỔNG ĐÀI : 0838 .700.900 – 086.9999.360

Chúng tôi mong rằng những thông tin có ích tại đây, sẽ mang lại cho người sử dụng có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng có ích, khi lựa chọn cho mình dịch vụ luân chuyển nhà trọn gói, dịch vụ thuê xe tải tổt nhất, khi có nhu yếu .
Nếu hành khách có nhu yếu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói, xin hãy click chuột vào đây để chuyển sang mục thông tin Thuexetaigiare. com

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa thì hãy tiếp tục xem những thông tin hữu ích bên dưới đây và để được tư vấn trực tiếp từ nhân viên tổng đài, xin quý khách hãy gọi 0838 .700.900 – 086.9999.360

Những thông tin này, không những giúp hành khách chớp lấy được Chi tiêu thị trường của ngành luân chuyển, mà còn giúp hành khách rất nhiều những kinh nghiệm tay nghề về luân chuyển nhà trọn gói, kinh nghiệm tay nghề khi có nhu yếu thuê xe tải, những chú ý quan tâm thiết yếu để hành khách yên tâm khi chọn một dịch vụ luân chuyển nào đó .

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Nếu hành khách chú ý quan tâm hạng mục thuê xe tải chở hàng đi tỉnh này, chắc rằng sắp tới hoặc ngay thời gian hiện tại, hành khách có nhu yếu thuê xe tải để chở hàng đi về một tỉnh nào đó, và những quan tâm sau đây sẽ giúp hành khách nhanh gọn chọn được cho mình dịch vụ tương thích và đúng với nhu yếu nhất .
Hãy xác lập thời hạn luân chuyển, chính bới thời hạn luân chuyển cũng quyết định hành động mức giá thuê xe là bao nhiêu, và chú ý quan tâm khu vực hành khách luân chuyển có bị cấm xe tải lưu thông vào một khung giờ nào đó hay không .

Tính toán khối lượng đồ đạc, để ước lượng được nhu cầu cần thuê xe tải bao nhiêu tấn hoặc bao nhiêu khối, tránh việc hàng ít mà thuê xe tải có kích thước và trọng tải lớn, gây lãng phí, chi phí cao. Nếu quý khách không tự toán toán ước lượng được phần này, quý khách gọi trực tiếp đến các công ty vận chuyển để nhờ họ tư vấn và chọn xe giúp quý khách, nếu một số công ty nào không giúp quý khách được phần tính toán này, hãy gọi ngay 0838 .700.900 – 086.9999.360 .  chúng tôi rất vui lòng được giúp quý khách.

Lưu ý, khi quý khách chỉ thuê xe tải để luân chuyển, thì đồ vật đồ vật, sản phẩm & hàng hóa của hành khách, phải tự đóng gói bảo phủ, nên hãy chắc như đinh rằng, hành khách có kinh nghiệm tay nghề trong việc đóng gói sản phẩm & hàng hóa, để tránh việc vận động và di chuyển trên một đoạn đường khá xa, đồ vật, sản phẩm & hàng hóa đồ vật sẽ bị hư hỏng, trầy xướt, đổ vỡ .
Về Chi tiêu thuê xe tải lúc bấy giờ, trên thị trường có hàng chục hãng taxi tải và hàng trăm ngàn xe tải tư nhân, nên Chi tiêu không chênh lệch nhau bao nhiêu, điều thiết yếu nhất của hành khách là chọn cho mình một công ty luân chuyển uy tín, chuyên nghiệp .
Phần nội dung còn lại bên dưới là dịch vụ cho thuê taxi tải nội thành của thành phố gồm có những quận huyện nằm trên địa phận thành phố hồ chí minh .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 1

Là TT hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, Q. 1 được phủ bọc bởi những tòa nhà cao chọc trời, gồm có những TT hành chính của thành phố, những trung trâm thương mại sầm uất, những tòa nhà nhà ở hạng sang, và mạng lưới hệ thống giao thông vận tải chằn chịt với rất nhiều tuyến đường một chiều, với hàng loạt tuyến đường cấm những loại xe tải có trọng tải khác nhau lưu thông. Và việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, chuyển nhà văn phòng trọn gói tại đây cũng khó khăn vất vả hơn những nơi khác, hành khách chỉ cần quan tâm vài điều dưới đây để thuê xe tải chở hàng hoặc chuyển nhà được diễn ra thuận tiện nhất .
Kiểm tra xem nơi ở hiện tại của hành khách có nằm trên tuyến đường xe tải bị cấm lưu thông vào ban ngày hay không, cấm loại xe tải có trọng tải bao nhiêu, sản phẩm & hàng hóa của hành khách có được luân chuyển vào ban ngày hay không, vì những TT thương mại hạng sang thì gần như việc xây đắp luân chuyển phải được diễn ra sau 22 h đêm đến 5 h sáng hôm sau, nếu hành khách không nắm rõ yếu tố này, hãy gọi đến những công ty luân chuyển để được tư vấn cụ thể. Trên đây là những chú ý quan tâm thiết yếu khi hành khách có nhu yếu thuê xe tải chở hàng tại Q. 1 ( Q. nhất ) tphcm .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 2

Tuy vị trí địa lý của Q. 2 chỉ cách Q. 1 sầm uất bởi con sông thành phố sài thành, khoảng cách ngắn vậy, nhưng Q. 2 lại là một khu đô thị mới mẻ và lạ mắt, tân tiến, vì vậy nên mạng lưới hệ thống giao thông vận tải của Q. 2 rất thông thoáng, việc sơ tán luân chuyển tại đây cũng được triển khai thuận tiện, nhanh gọn. Cũng bởi là đô thị sinh sau đẻ muộn nên Q. 2 là nơi tăng trưởng đô thị tân tiến bậc nhất tại tphcm, từ hạ tầng kỹ thuật đến sự hình thành của những khu dân cư mới, khu dân cư hạng sang, TT thương mại, vui chơi … và kéo theo đó là nhu yếu luân chuyển rất cao. Với nhu yếu lớn như vậy nên dịch vụ cho thuê xe tải luân chuyển sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Q. 2 của chúng tôi là điều không hề thiếu .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 3

Cũng như Q. 1, Q. 3 cũng là Q. TT của thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại đây cũng diễn ra liên tục mỗi giờ, Q. 3 cũng có những tuyến đường huyết mạch của thành phố, giao thông vận tải tương đối cũng uồng tắc, như chúng tôi đã thao tác trên địa phận này hàng chục năm liền, những tuyến hẻm tương đối thoáng đãng thông thoáng hơn so với những nơi khác, nhưng ngược lại nơi đây cũng có rất nhiều tuyến hẻm cấm xe tải trên 1 tấn lưu thông, nổi bật như khu cư xá đô thị, những tuyến đường như đường vườn chuối, bàn cờ …. những tuyến đường này đều cấm xe tải có trọng tải lớn hơn 1 tấn, nên khi có nhu yếu thuê xe tải chở hàng tại Q. 3, hành khách cần quan tâm yếu tố này, để tiện cho việc luân chuyển của mình .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 4

Là Q. có diện tích quy hoạnh nhỏ nhất của tphcm, chỉ khoảng chừng 4 km vuông, được phủ bọc xung quanh bởi con sông Hồ Chí Minh và những kênh rạch, và cũng là Q. có ít những tuyến đường trục chính nhất, nhưng lại là nơi có rất nhiều con hẻm nhỏ chèn chịt nhau, bởi những khu chợ, khiến cho tình hình giao thông vận tải tại đây rất là phức tạp, giao thông vận tải đi lại gặp nhiều khó khăn vất vả. Mỗi lần người dân trên địa phận Q. 4 muốn luân chuyển di tán đồ vật, hoặc thuê xe tải chở hàng tại Q. 4, cũng gặp nhiều khó khăn vất vả. Ngân sách chi tiêu cho mỗi lần chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải cũng đắc đỏ hơn so với những nơi khác .
Hoạt động luân chuyển tại đây cũng liên tục được tiến hành thực thi vào đêm hôm để tránh kẹt xe và những tuyến đường bị cấm. Gần như những tuyến đường nhỏ tại đây, chỉ mỗi xe 500 kg và những loại xe lôi xe kéo lưu thông được. Là đơn vị chức năng luân chuyển được người dân trên địa phận Q. 4 nói riêng và tại tphcm nói chung rất là tin cậy, Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chúng tôi lưu có đội xe tải lớn nhỏ nhằm mục đích đáp ưng nhu yếu tối ưu và nhanh nhất dành cho người mua. Với đội ngũ tài xế thông thuộc đường xá tại Q. 4, vậy khi hành khách có nhu yếu thuê xe tải chở hàng tại Q. 4, hãy đừng bỏ lỡ dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 5

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn nhỏ chở hàng tại Q. 5 tphcm cũng sinh ra từ gần chục năm trước, chúng tôi chớp lấy được nhu yếu luân chuyển của quý người mua, không riêng gì có nhu yếu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà nhu yếu thuê xe tải chở hàng cũng rất lớn. Chỉ với khoảng chừng 30 phút từ lúc hành khách đã thỏa thuận hợp tác được mức giá thuê xe tải, thì nhân viên cấp dưới và xe tải của công ty chúng tôi đã xuất hiện ngay trước nhà của hành khách để triển khai bốc xếp và chuyển dời đến khu vực mới .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

Là nơi tập trung chuyên sâu giao thương mua bán kinh doanh sầm uất không chỉ lớn nhất tại tphcm mà hoàn toàn có thể lớn nhất trên toàn miền nam, với nhiều khu chợ nổi tiếng tại đây, phải kể đến như thể chợ lớn, cùng những chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ kiến thiết xây dựng, …. số lượng hoàng hóa nhập vào và xuất ra mỗi ngày tại đây cũng khá lớn, việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa gần như diễn ra liên tục 24/24. Cũng từ nhu yếu trong thực tiễn quá lớn như vậy, nên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Q. 6 tphcm chúng tôi cũng xuất hiện từ những năm đầu xây dựng. từ những trục đường chính như hải thượng lãng ông, đường châu văn liêm, hồng bàng, bình tây, …. số lượng xe lưu thông với mực độ sum sê, nhưng việc luân chuyển sơ tán tại đây cũng khá khó khăn vất vả. Quý khách hàng nên nắm rõ thời hạn luân chuyển và cũng như nắm rõ lịch trình hoạt động giải trí của xe tải những loại, để tiện trong việc thuê xe tải hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 7

Từ khoảng chừng 15 trở lại đây, Q. 7 nổi lên như một trong những khu đô thị, TT thương mại xa hoa bậc nhất tại tphcm, nổi tiếng nhất là khu đô thị phú mỹ hưng, với số lượng TT thương mại, những tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp, cũng như những khu biệt thự hạng sang, mọc lên ngày càng nhiều. Cũng chính vì là khu đô thị sinh sau đẻ muộn của thành phố, nên Q. 7 được quy hoạch đường xá kiểu mẫu, rộng thoáng, tỷ lệ dân số thấp, những trục đường chính đến những khu đường nội bộ tại đây, đều rất thoáng đãng, thuận tiện trong việc lưu thông, luân chuyển đồ vật sản phẩm & hàng hóa. Các dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng để tăng trưởng Q. 7 trở thành khu đô thị bậc nhất tphcm vẫn đang ngày đêm hoạt động giải trí, hình thành mỗi ngày, và nhu yếu nhà tại, thao tác tại đây cũng ngày một tăng cao. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Q. 7 và cho thuê xe tải chở hàng Q. 7 đã được hình thành từ rất lâu, nhằm mục đích phân phối nhu yếu luân chuyển nhanh nhất của quý khách khi có nhu yếu .

Đường dây nóng khi quý khách cần thuê xe tải chở hàng hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy gọi  0932.6666.09 -0838.700.900
Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng sẽ được tiến hành.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 8

Chạy dọc từ hướng đồng bắc – tây nam của thành phố, Q. 8 cũng là một Q. nội thành của thành phố của tphcm, tuy đã được hình thành từ rất lâu, nhưng Q. 8 chỉ thực sự thay da đổi thịt khoảng chừng 15 năm trở lại đây, đường xá được lan rộng ra, những tuyến phố cũng được khang trang hơn. Được bảo phủ bởi mạng lưới hệ thống kênh rạch trải dài và song song với những trục đường đi bộ chính, như đường phạm thế hiển, nguyễn văn linh, tạ quang bửu, tùng thiện vương … Những năm gần đây, nhu yếu luân chuyển nhà trọn gói và luân chuyển sản phẩm & hàng hóa cũng tăng cao, đủ để thấy Q. 8 đang tăng trưởng vượt bậc thế nào. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Q. 8 của đơn vị chức năng chúng tôi cũng hoạt động giải trí liên tục mỗi ngày, không có tích tắc nghỉ ngơi, sản phẩm & hàng hóa được luân chuyển ngày đêm, và với tỷ lệ giao thông vận tải chi chít, nên việc chuyển nhà trọn gói tại Q. 8 cũng tiếp tục được triển khai vào buổi tối, để việc luân chuyển diễn ra thuận tiện hơn .
Đơn vị vận tải đường bộ chúng tôi cũng là đơn vị chức năng duy nhất lúc bấy giờ tại tphcm có dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển hàng hóa 24/24, không riêng gì chuyển nhà tại những Q. nội thành của thành phố tphcm mà xe tải chúng tôi còn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, chuyển nhà đi tỉnh vào đêm hôm, bất kể giờ nào khi hành khách có nhu yếu luân chuyển .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 9

Quận 9 đang thay da đổi thịt từng ngày, so với cách đây khoảng chừng 10 năm. Các dự án Bất Động Sản khu dân cư mới không chỉ được hình thành sôi sục tại những Q. 2, Q. 7, mà Q. 9 cũng chính là TT của những dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp, TT thương mại. Cũng nhờ vào quỹ đất còn rất lớn, Q. 9 lê dài và giáp ranh đến tận tỉnh đồng nai, nên nhu yếu di dân ra những vùng rìa của thành phố cũng ngày một tăng cao. Với đường xá thoáng rộng, gần như là những tuyến đường tại Q. 9 đều không cấm những loại xe tải như ở những Q. TT của thành phố. Công việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa và chuyển nhà trọn gói cũng được triển khai một cách thuận tiện, nhanh gọn .
Dịch vụ cho thuê xe tải những loại lớn nhỏ của taxi tải 24 h, từ loại xe nhỏ nhất là 500 kg đến những loại xe có tải trọng lớn hơn, 700 kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn … .. Với sự góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản nhất trong ngành vận tải đường bộ trong nhiều năm trở lại đây, đội xe tải của chúng tôi tự hào là doanh nghiệp với 100 % những xe tải đều được mua mới, về mặc góp vốn đầu tư cho tên thương hiệu cũng đẹp mắt, chuyên nghiệp, không riêng gì chở hàng, chúng tôi luôn là niềm tự hào và yên tâm của quý khách .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 10

Có thể nói, Q. 10 là nơi có nhiều công ty dịch vụ luân chuyển nhiều nhất tại tphcm ở thời gian hiện tại, từ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nội thành của thành phố đến chuyển phát nhanh toàn nước, cạnh bên đó nơi đây cũng là nơi có dịch vụ luân chuyển hành khách đi đến những tỉnh miên tây nam bộ, miền đồng, lên đà lạt, lầm đồng nhiều nhất tại khu vực miền nam .

Chúng tôi thường xuyên chuyển hàng từ nhiều nơi trên địa bàn tphcm về quận 10 để gửi hàng về các tỉnh. Tuy chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng hóa đi tỉnh, nhưng với số lượng hàng hóa đồ đạc khối lượng rất ít, thì giải pháp gửi hàng theo xe khách hoặc gửi kèm chành xe đi về các tỉnh là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 10 với mức giá cạnh tranh, chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp và thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh chóng.  Thương hiệu được tin dùng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển. LH  0838.700.900 -0932.6666.09

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 11

Nơi nào có nhu cầu vận chuyển, nơi đó có chúng tôi, đó là lời khẳng định của bất kỳ ai từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, và quận 11 cũng không ngoại lệ, từng góc phố, từng con đường trên địa bàn quận 11, đều có dấu chân của đỗi ngũ vận chuyển .
Từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, tất cả đều được trang bị chuyên môn ngành nghê chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Tư vấn về các dịch vụ vận chuyển tận tình, thực tế, người dân sống và làm việc trên địa bàn quận 11 tphcm gần như đã quen thuộc với số điện thoại 0838 .700.900 – 086.9999.360

Chặn đường hình thành và tăng trưởng 10 năm qua, tên thương hiệu chúng tôi đã không ngừng lớn lên, triển khai xong mình mỗi ngày. Chúng tôi là đội ngũ biết lắng nghe quan điểm góp phần của người mua, biết vươn mình tiếp đón những thử thách mới, luôn thích thưởng thức và không ngừng phát minh sáng tạo trong việc làm. Xin cảm ơn quý khách đã tin cậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải của công ty chúng tôi suốt một chặn đường dài vừa mới qua, mong rằng khi hành khách có nhu yếu về những yếu tố luân chuyển nhà trọn gói cũng như cho thuê xe tải, thì hãy liên hệ ngay nhé .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 12

Chỉ mới được xây dựng khoảng chừng 20 năm trở lại đây, nhưng tỷ lệ nhà tại trên địa phận Q. cũng đã được lấp đầy nhanh gọn trong những năm 12 tăng trưởng vượt bậc. Là Q. có con đường quốc lộ 1 a chạy ngang qua, nên nơi đây cũng là nơi được biết đến với dịch vụ vận tải đường bộ đường dài, tải nặng, dịch vụ gara xe những loại, nơi tập trung chuyên sâu của nhiều showroom xe hơi với những tên thương hiệu nổi tiếng. Nói như vậy không có nghĩa là vận tải đường bộ nhẹ không tăng trưởng, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nhỏ lẻ không tăng trưởng, bất kể nơi đâu có con người sinh sống, thì nơi đó đều cần những nhà sản xuất dịch vụ luân chuyển. chuyển phát .
Và Đơn vị vận tải đường bộ chúng tôi cũng là một đơn vị chức năng không hề không xuất hiện tại địa phận này. Cũng như những nơi khác, tchúng tôi cũng cung ứng những dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều loại trọng tải khác nhau, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng công ty trọn gói, luân chuyển kho xưởng trọn gói .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Phú Nhuận

Quận phú nhuận là Q. trung tậm của thành phố hồ chí minh, được xây dựng truyền kiếp, với nhiều khu cư xá, dân cư có từ thời rất lâu rồi, phải nói sự tăng trưởng của Q. phú nhuận đi trước những nơi khác trên địa phận thành phố hàng trăm năm. Quận Phú Nhuận cũng là nơi chúng tôi có nhiều người mua luân chuyển nhất trên thành phố, có hàng ngàn người mua trên địa phận Q. đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng .

Liên hệ ngay hotline tư vấn báo giá trực tiếp các dịch vụ tại công ty  theo các số sau: 0838 .700.900 – 086.9999.360

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Bình

Cũng là một Q. thuộc TT của thành phố, nhưng Q. tân bình với nhiều trục đường tương đối rộng, những tuyến hẻm cũng đủ rộng để những loại xe tải nhẹ lưu thông. Các trục đường chính tại Q. tân bình như đường trường chinh, lý thường kiệt, lạc long quân, âu cơ …. tỷ lệ dân số cao, nên nhu yếu chỗ ở cũng kéo theo đó mà tăng lên nhanh gọn. ​
Nếu một năm có 365 ngày thì trong đó chúng ttoi đã có đến 300 ngày triển khai dịch vụ luân chuyển tại đây, gần như là ngày nào công ty chúng tôi cũng có một số ít người mua nào đó luân chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải tại Q. này. Cũng chính vì nhu yếu đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Q. tân bình của chúng tôi đã xuất hiện nhiều năm trước .

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Phú

Khi cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận tân phú của công ty taxi tải 24h, quý khách liên hệ hotline 0838 .700.900 – 086.9999.360. Quận tân phú được thành lập cách đây hơn 50 năm, quận được chia thành 11 phường, với phương hòa thạnh là trung tâm hành chính của quận. Dịch vụ của chúng tôi  được sử dụng nhiều nhất tại quận này là đó là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, với số lượng khách hàng vượt trội so với các quận còn lại, có lẽ nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp, là vùng đất mà người dân ưa chuộng và thích định cư nhất. Nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng tương đối không nhiều. Vì đây là vùng dân cư đã ổn định từ lâu, nên việc chuyển nhà diễn ra rất ít, thay vào đó như chúng tôi đã nói, dịch vụ cho thuê xe tải mới là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại đây.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Bình Tân

Có diện tích quy hoạnh lớn thứ 3 tại thành phố hồ chí mình và có dân số đông nhất tại thành phố hồ chí minh cũng như Nước Ta ở thời gian hiện tại. Quận bình tân với nhiều khu dân cư mới mẻ và lạ mắt, người dân trên nhiều vùng miền của quốc gia cũng về đây sinh sống, vì yếu tố là Q. có vị trí địa lý nằm ngoài rìa thành phố, bất động sản nhà ở tại đây Chi tiêu cũng thuộc hàng thấp nhất của thành phố, nên được nhiều người chọn là nơi định cư lạc nghiệp. Cũng như Q. Tân Phú, tại Q. bình tân những dịch vụ vận tải đường bộ cũng hoạt động giải trí sôi sục, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hoạt động giải trí ngày đêm, tuy có dân số đông, nhưng do điều kiện kèm theo kinh tế tài chính nhiều nơi còn nhiều khó khăn vất vả. Nên khi có nhu yếu chuyển nhà trọn gói, thì người dân nơi đây chỉ sử dụng dịch vụ thuê xe tải để chở hàng, việc sơ tán bốc xếp thì mỗi nhà đều tận cung người trong mái ấm gia đình để bốc xếp sơ tán, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách .
Địa điểm được nhiều tài xế chở hàng yêu dấu, vì nơi đây đường xá thoáng đãng, dễ lưu thông, ít kẹt xe, mọi việc làm luân chuyển được thực thi thuận tiện, dịch vụ luân chuyển không mất quá nhiều thời hạn đ

Thuê Xe Tải Chở Hàng Huyện Bình Chánh

ể thực hiện. Cũng là quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ từng ngày từng giờ, với nhiều vùng đất mới được quy hoạch, khu dân cư mới được hình thành, và dịch vụ vận chuyển tại quận bình chánh cũng hoạt động sôi nổi không kém gì các quận trung tâm của thành phố. khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận bình chánh, quý khách liên hệ hotline 0838 .700.900 – 086.9999.360, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn và đáp ứng nhanh nhất.

bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng – Xe Tải Hưng Nguyên