Giới thiệu – XE KHÁCH QUỐC CƯỜNG

 1. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: Vui lòng KHAI BÁO Y TẾ để đảm bảo phòng chống dịch an toàn
 2. THÔNG TIN CHUNG:

Công ty xe khách QUỐC CƯỜNG được xây dựng ngày 16/04/2001 theo giấy phép số 0302276170 cấp tại SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP Hồ Chí Minh – PHÒNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 • Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ – VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG
 • Tên tiếng anh: QUOC CUONG TRANSPORTATION – SERVICE CO.,LTD
 • Tên công ty viết tắt: QUOCCUONG CO.,LTD
 • Tên giao dịch: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ – VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG
 • Người đại diện: Ông Trịnh Thế Cường – Giám Đốc
 • Đăng ký trụ sở: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11 – TP.HCM.
 • Địa chỉ kinh doanh: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11 – TP.HCM.
 • Điện thoại: (028)3.9740.813 – 9740.814 Holine: 1900 636 883
 • Email: [email protected]
 • Mã số thuế: 0302276170
 1. HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY:
  • VP tại TPHCM: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11 (Đối diện số nhà 106 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – TPHCM)
  • VP tại Tỉnh Đồng Nai: Gồm 5 trạm.
   • Trạm Phú Túc:
   • Trạm Cây Số 107:
   • Trạm Định Quán (Cây số 112 đá Ba Chồng):
   • Trạm Cây Số 115 (Ngã tư 115): 02513.852.630 – 02513.851.581
   • Chi nhánh 125: 02513.856.704
 1. LOGO VÀ SLOGAN:

“NƠI ĐEM ĐẾN SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT”

 1. Ý NGHĨA CỦA LOGO:

Công Ty Xe Khách Quốc Cường lấy hình ảnh đại diện là đôi cánh thiên thần. Biểu tượng này là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chính vì vậy biểu tượng này thể hiện sự hòa hợp âm dương, hy vọng mang lại sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho công ty.

Hơn thế nữa, hình ảnh logo hình tượng như một đôi tay của đấng sinh thành. Do đó, Ban chỉ huy và nhân viên cấp dưới của công ty cũng muốn gửi gắm vào đó mong ước là toàn bộ nhân viên cấp dưới của công ty xe khách Quốc Cường luôn gắn bó, đoàn kết, yêu thương, san sẻ, trợ giúp nhau như anh chị em trong mái ấm gia đình .
Những nét cong trên hình ảnh logo biểu lộ tính uyển chuyển linh động, luôn cung ứng nhu yếu của người mua một cách khôn khéo và hiệu suất cao của đội ngũ nhân viên cấp dưới Doanh Nghiệp Xe Khách Quốc Cường. Cũng chính sự bền chắc và năng động của đội ngũ này là chìa khóa và bệ đỡ cho mọi thành công xuất sắc của Doanh Nghiệp Xe Khách Quốc Cường .
Màu sắc của Logo : Với 2 gam màu chủ yếu là CAM và NÂU, bộc lộ sự hòa giải âm khí và dương khí với mong ước sự tăng trưởng thịnh vượng cho công ty. Màu NÂU bộc lộ sự hấp dẫn mê hoặc người mua muốn khám phá và mày mò. Màu CAM biểu trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, nhiệt huyết của Doanh Nghiệp Xe Khách Quốc Cường là không ngừng tìm hiểu và khám phá tiên phong trong những hoạt động giải trí thuộc nghành kinh doanh thương mại của mình .

– Ý nghĩa của Slogan:

“Nơi đem đến sự phục vụ tốt nhất” – Công ty Quốc Cường cam kết không chỉ thực hiện đúng và đủ những gì đã hứa, mà còn luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những lợi ích cao hơn sự mong đợi ban đầu.

 1. Văn hóa doanh nghiệp

– Phương châm so với nội bộ : “ Chung sức để thành công xuất sắc ” .

– Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

 1. Triết lý kinh doanh

Công ty Quốc Cường luôn coi trọng ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp so với hội đồng và thiên nhiên và môi trường. Từ đó luôn tăng trưởng những loại sản phẩm và hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trên tiêu chuẩn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với hội đồng xã hội, thân thiện thiên nhiên và môi trường vạn vật thiên nhiên .

 1. Hệ giá trị cốt lõi:

Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối

Công ty Quốc Cường tôn vinh giá trị này với tiềm năng thiết kế xây dựng niềm tin, sự tin tưởng bằng chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm. Công ty Quốc Cường cam kết với mọi đối tác chiến lược, người mua và với chính mình : sẽ luôn bảo vệ chất lượng là tiềm năng số 1, cung ứng nhu yếu ngày càng cao của người mua .

 Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

Công ty Quốc Cường mong ước thiết kế xây dựng phong thái nổi bật của cán bộ công nhân viên ( cán bộ công nhân viên chức ) Quốc Cường là tận tâm, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, luôn thao tác bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Công Ty Quốc Cường luôn mang hết công sức của con người và trí tuệ để xử lý việc làm hiệu suất cao, hết lòng Giao hàng để đem lại sự hài lòng cho người mua và luôn đứng trên quyền lợi và nghĩa vụ của người mua .

Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực

Công ty Quốc Cường là đơn vị chức năng xe khách có nhiều Trụ sở, nhiều bộ phận cùng hoạt động giải trí để tạo thành một loại sản phẩm dịch vụ tuyệt vời và yên cầu tính mạng lưới hệ thống cao. Do đó, Công ty Quốc Cường coi trọng sự hợp tác và hòa giải, tôn vinh những giá trị này với mong ước CBCNVC Công ty Quốc Cường sẽ luôn hợp tác trên niềm tin trung thực, công minh, chuẩn bị sẵn sàng san sẻ môt cách chân thành, gắn bó ngặt nghèo với tinh thần tích cực để xử lý được mọi yếu tố của mạng lưới hệ thống, cùng nhau tăng trưởng, cùng nhau hành vi vì sự thành công xuất sắc, tăng trưởng không ngừng Công ty Quốc Cường

Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn kích bẩy tăng trưởng của Công ty Quốc Cường. Do đó, công ty mong ước tạo môi trường tự nhiên thuận tiện để mọi người phát huy được sức phát minh sáng tạo, thay đổi công nghệ tiên tiến, mẫu sản phẩm, quá trình quản trị và tiến trình tổ chức triển khai tiến hành thao tác, để đem lại hiệu suất cao cao nhất, đưa Công ty Quốc Cường ngày càng tăng trưởng hơn .