Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

Ngày nay nhu yếu đi lại là thiết yếu với mỗi người. Để cung ứng nhu yếu đi lại hay đi du lịch chúng tôi cho thuê những loại xe tại địa phận Tỉnh Bình Dương, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Thủ Dầu Một và những khu vực lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai, TP HCM.

Với mục đích Cho Thuê xe Du Lịch Tại Bình Dương . Chúng tôi bảo đảm chất lượng xe và tài xế tốt nhất phục vụ quý khách. Công Ty Du Lịch Ánh Bình Minh xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất tại Dịch Vụ Xe Du Lịch Chúng tôi như: Toyota Coster, Nissan coster, InVova, ford transit, mercedes, Xe du lịch Hyundai 29 chỗ ngồi, Xe du lịch Hyundai 45 chỗ ngồi, Xe du lịch Mercedes 16 chỗ ngồi phù hợp với việc Cho Thuê xe giá rẻ tại Bình Dương… Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

 

Bạn đang đọc: Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

HOTLINE : MR KHOA : 0967.15.16.89 HOLINE : MS HƯƠNG : 0978.83.27.27

Thuê xe du lịch bình dương

Để đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe của du khách trong và ngoài nước nhưng chi phí bỏ ra thì càng thấp càng tốt mà vẫn được hưởng các dịch vụ tốt nhất thì các hình thức cho thuê xe giá rẻ là một lựa chọn thích hợp.

Giá cho thuê xe du lịch tại Công ty Ánh Bình Minh luôn thấp hơn những công ty khác, công ty Ánh bình Minh luôn đưa ra mức giá thấp nhất có thể để tất cả các quý khách hàng dù là công ty hay cá nhân, dù là công nhân lao động nghèo thì khi có nhu cầu thuê xe du lịch đều có thể thuê cho mình 1 chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu công việc của mình. 

Các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bình Dương của  công ty Ánh Bình Minh chúng tôi:

Cho thuê xe 4 chỗ có tài và tự lái : Vios, Kia Morning, Altis Cho thuê xe 7 chỗ có tài và tự lái : Inova, fortuner Cho thuê xe 16 chỗ : ford transit đời mới, mercedes … Cho thuê xe 29 chỗ : huyndai county, samco, thaco … Cho thuê xe 45 chỗ : Kia, space, thaco, univers … Với mạng lưới rộng khắp, cho thuê xe trong tổng thể những huyện thuộc tỉnh Bình Dương : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát … Mọi cụ thể vui mắt liên hệ : Mr Khoa : 0967 15 16 89

Khu Phố 1B- An Phú- Thuận An- Bình Dương

web : chothuexenhanh.vn E-Mail : [ email protected ]