Ứng dụng VPBank Online: Ngân hàng điện tử VPBank | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính cá nhân của bạn. Chỉ với 1 cú click và 1 mật khẩu an toàn, bạn có thể kiểm soát số dư tài khoản và giao dịch tài chính bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi với chiếc smartphone của mình.

Ứng dụng VPBank Online

I. Thông tin ứng dụng:

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 132,7 MB, Android ~ 93 MB
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: VPBANK

II. Những tính năng nổi bật của VPBank Online:

1. Chuyển tiền dễ dàng tới bạn bè, người thân bất kì lúc nào hoặc đặt lịch chuyển tiền cho một ngày trong tương lai

VPBank Online phân phối cho người sử dụng phong phú về hình thức chuyển tiền như giao dịch chuyển tiền nội bộ VPBank, chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng nhà nước, chuyển khoản qua ngân hàng qua thẻ 24/7, chuyển khoản qua ngân hàng định kỳ … Với sự trợ giúp đắc lực này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai thao tác chuyển tiền tới bạn hữu hoặc bất kể ai sử dụng những loại ngân hàng nhà nước khác nhau một cách thuận tiện, nhanh gọn chỉ với 1 cú click qua điện thoại cảm ứng. Ngoài ra tính năng đặt lịch chuyển khoản qua ngân hàng cho một ngày trong tương lai còn giúp bạn thuận tiện lên kế hoạch mà không sợ bỏ lỡ những thanh toán giao dịch quan trọng .

Chuyển khoản qua ứng dụng VPBank Online

2. Nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn tiền điện, truyền hình cáp, internet, mua vé tàu xe, vé máy bay,…

Với việc đăng ký và sử dụng VPBank Online, bạn sẽ dễ dàng giải quyết những nhu cầu cá nhân hàng ngày của mình như nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hoá đơn tiền điện, nước, internet hoặc có thể sở hữu ngay cho mình những chiếc vé tàu xe, máy bay,… một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đến không ngờ.

Thanh toán các loại hoá đơn qua ứng dụng VPBank Online

3. Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

Bạn cảm thấy vô cùng stress mỗi và tốn thời hạn khi phải lấy số và đợi đến lượt mình ở quầy dịch vụ của ngân hàng nhà nước để hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí. Với VPBank Online, sự phiền phức đó sẽ được vô hiệu khi ứng dụng được cho phép bạn thuận tiện mở thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu mà không cần đến sự tương hỗ của bất kể nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch nào. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm chi phí thuận tiện, tiện nghi và bảo đảm an toàn. Bật mí thêm với bạn, lãi suất vay tiết kiệm ngân sách và chi phí khi gửi online sẽ cao hơn khi gửi ngoài quầy đấy, cho nên vì thế hãy chớp lấy lấy thông tin này nhé !

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

4. Tra cứu và quản lý thông tin tài khoản

Chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn sẽ thuận tiện biết được toàn bộ thông tin về thông tin tài khoản mà mình đang sử dụng gồm có số thông tin tài khoản, loại thông tin tài khoản, Trụ sở mở thông tin tài khoản hoặc số dư khả dụng hiện có và trung bình hàng tháng .

Tra cứu thông tin tài khoản của khách hàng

5. Thanh toán nhanh hóa đơn, dịch vụ với tính năng VNpay QR Code

VPBank Online được cho phép người sử dụng quét QR code để thanh toán giao dịch những loại hoá đơn hoặc tự động hóa thêm thông tin người nhận tiền mà không cần phải nhập tay .

Tính năng VNpay QR Code

6. Giao dịch nhiều, đổi quà lớn thông qua tích luỹ điểm thưởng với hàng trăm món quà có giá trị từ kho quà Loyalty

Mỗi lần thanh toán giao dịch gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí online và tiêu tốn thẻ tín dụng qua VPbank Online, bạn sẽ được khuyến mãi những số điểm khác nhau. Càng thanh toán giao dịch nhiều, bạn càng hoàn toàn có thể tích luỹ số lượng lớn điểm thưởng, từ đó đổi lấy những phần quà mê hoặc từ kho quà Loyalty của VPBank .

VPBank Online Loyalty

Với những ưu điểm điển hình nổi bật trên của VPBank Online, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải và thưởng thức ứng dụng cho những lần thanh toán giao dịch, giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch hoá đơn sắp tới của mình chưa ? Hãy để lại phản hồi bên dưới để mọi người hoàn toàn có thể cùng bàn về ứng dụng nhé .

3326 lượt xem