Tiki

Tiki là nền tảng thương mại tất-cả-trong-một số 1 tại Nước Ta, sở hữu Sàn Thương mại Điện tử Tiki với hơn 30 ngành hàng phong phú, đơn vị chức năng kinh doanh bán lẻ Tiki Trading với hàng triệu loại sản phẩm chính hãng, và chuỗi đáp ứng TikiNOW Smart Logistics với 20 Trung tâm quản lý và vận hành và Kho có tổng diện tích quy hoạnh lên đến gần 80.000 mét vuông .Được xây dựng từ năm 2010, trải qua hơn 11 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, Tiki đã vươn mình trở thành nền tảng thương mại số 1 Nước Ta với 20 triệu Khách Hàng ĐK. Tiki là viết tắt của cụm từ “ Tìm Kiếm ” và “ Tiết Kiệm ”. Đó cũng chính là tầm nhìn và thiên chức của doanh nghiệp : Trở thành một điểm đến mà Khách Hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thứ họ cần, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách .

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Tiki luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng trực tuyến tại Tiki Khách Hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

– Hàng hóa đa dạng, chất lượng và chính hãng:

Bạn đang đọc: Tiki

  • Hàng triệu sản phẩm từ hơn 30 ngành hàng, từ Sách, Mẹ – Bé, Hàng Tiêu dùng, Điện tử, Thời trang, Dịch vụ số,…
  • Ngành hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON phục vụ các loại thực phẩm tươi sống, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các đối tác đáng tin cậy của Tiki.

– Các dịch vụ giao hàng tiện ích đi kèm:

  • Dịch vụ miễn phí vận chuyển Freeship+ không giới hạn số lần và địa điểm;
  • Dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ – TikiNOW giúp Khách Hàng tiết kiệm thời gian mua sắm. Với hơn 500.000 sản phẩm từ hơn 30 ngành hàng có thể được giao trong ngày, người tiêu dùng sẽ vừa được tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh chóng vừa có nhiều lựa chọn khi mua sắm;
  • Dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí theo lịch hẹn – TikiPRO tạo điều kiện thuận lợi cho Khách Hàng khi mua sắm các sản phẩm điện tử – điện lạnh và cần dịch vụ lắp đặt.

– Nhiều ưu đãi về giá, cùng chương trình tích lũy điểm thưởng Tiki xu để nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ.

– Chính sách đổi trả và bh, bảo vệ quyền hạn người tiêu dùng .- Được nhiều phần thưởng, bầu chọn từ Khách Hàng là nơi có thưởng thức shopping tốt nhất :

  • Top 1 Thương hiệu Thương mại Điện tử có Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc nhất (KPMG, 2020) với dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình bao gồm 1 đội ngũ chăm sóc Khách Hàng luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ người tiêu dùng;
  • Top 1 Thương hiệu Thương mại Điện tử tốt nhất tại Việt Nam (YouGov, 2020);
  • Sàn Thương mại điện tử đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam (Nielsen, 2019)

Mua Tiki, thanh toán ZaloPay là một trong những tiện ích góp phần nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của Khách Hàng. Cụ thể khi Khách Hàng mua sắm trên Tiki tại Website hoặc ứng dụng, bạn đã có thể tha hồ thanh toán nhanh chóng gần như ngay lập tức khi đã có ví ZaloPay chỉ cần quét mã rồi xác nhận số tiền, thế là xong!